Không đăng nhập được onedrive

  -  

Bình thường xuyên, OneDrive sầu trên Windows 10 hoạt động sinh hoạt chế độ nền với đồng hóa hóa những tệp của công ty lên đám mây. Tuy nhiên, tất cả một vài trường vừa lòng, vận dụng sẽ không còn hoạt động may mắn. quý khách hoàn toàn có thể chạm mặt lỗi OneDrive, rất có thể tương quan đến việc nhất quán hóa hoặc sự thay nghiêm trọng hơn với những tệp bị thiếu hụt. Trong gợi ý Microsoft 365 new nhất, chăm trang Microsoft share tới chúng ta các lỗi OneDrive thường gặp và phương pháp chúng ta có thể hạn chế và khắc phục chúng.

Bạn đang xem: Không đăng nhập được onedrive

Nếu các bạn không áp dụng OneDrive, hãy coi Clip dưới đây giúp thấy OneDrive tiện nghi trong tàng trữ với phân tách sẽ dữ liệu ra làm sao.


Nội dung trong bài


Các lỗi OneDrive sầu hay gặp

Các lỗi OneDrive sầu thường xuyên gặp

Các tệp ko đồng bộ

Sự nuốm phổ cập tuyệt nhất với OneDrive là tệp không đồng bộ hóa. Nếu đúng điều đó, bạn cần đảm bảo an toàn tệp không lớn hơn 100GB cùng với thông tin tài khoản cá nhân. Hoặc ko lớn hơn 15GB cùng với thông tin tài khoản cơ quan hoặc trường học tập. Thử nén tệp nhằm đồng điệu hóa.

*

Hoặc bởi vì một khả năng khác. Quý Khách đề nghị kiểm soát xem liệu có đề nghị vẫn giữ tệp vào vị trí không định mang đến tuyệt sẽ dịch rời tệp bởi vì nhầm lẫn. Trong trường đúng theo này, bạn nên truy vấn trang web OneDrive và sử dụng vỏ hộp Tìm kiếm đầy đủ sản phẩm công nghệ nhằm tra cứu.

Nếu vẫn không thành công xuất sắc, chúng ta có thể demo lưu giữ tệp của chính mình cùng với thương hiệu new hoặc dừng nhất quán hóa cùng khởi rượu cồn lại. Chỉ buộc phải nhấn vào biểu tượng đám mây OneDrive white color hoặc blue color lam bên trên thanh hao tác vụ Windows 10. Chọn Thêm, rồi Tạm ngừng nhất quán hóa. Sau đó, nhấp lại vào biểu tượng, rồi lựa chọn Tiếp tục nhất quán hóa.

Lỗi không đồng hóa OneDrive sầu rất có thể bởi dung tích OneDrive của công ty sắp đạt đến giới hạn bộ nhớ lưu trữ. Nếu đúng vậy, bạn sẽ biểu tượng OneDrive sầu vào Windows 10 hiển thị với vệt lý giải color rubi. Cố vắt xóa một số tệp với tiếp nối đồng bộ hóa lại.

Lỗi OneDrive nhất quán thiếu thốn tệp

*

Một vụ việc phổ cập không giống với OneDrive là tệp bị thiếu hụt. Nếu đó là tình huống mà bạn chạm chán đề nghị, các bạn hãy bình chọn Thùng rác để thấy liệu tệp gồm nghỉ ngơi kia hay không. Tiếp mang đến soát sổ coi tôi đã singin bằng đúng Tài khoản Microsoft giỏi không.

Cuối thuộc, bạn cần kiểm tra xem liệu các bạn đang lưu giữ các tệp vào vị trí nhưng mà chúng ta đang đưa cách đây không lâu chưa. Bạn đề nghị thực hiện vỏ hộp Tìm kiếm Mọi thứ ở góc trên bên trái của website OneDrive để search tệp.

Xem thêm: Sửa Màn Hình Máy Tính Bị Phóng To Quá Cỡ, Cách Sửa Màn Hình Máy Tính Tự Nhiên Bị Phóng To

Tiếp đến, bạn cũng có thể kiểm soát trên két Fe Personal Vault trên OneDrive. Các tệp lưu lại vào Personal Vault sẽ không hiển thị vào công dụng tra cứu tìm . Kiểm tra nhằm xác nhận rằng các tệp không có ở chỗ này. Nếu bạn vẫn không thể kiếm tìm thấy tệp, thì có thể là nó đang chưa được đồng bộ hóa.

Giới thiệu và giải đáp về két sắt – lớp đảm bảo thứ 2 bên trên OneDrive sầu, Personal Vault.


Nếu vẫn ko thành công xuất sắc, chúng ta có thể dựa vào bạn từ Sở phận cung ứng của Microsoft hỗ trợ sẽ giúp đỡ bạn search tệp của bản thân mình. Để triển khai vấn đề này, hãy cung cấp thương hiệu của những tệp hoặc tlỗi mục mà bạn đang cố gắng tra cứu thấy tiện dụng, tương tự như dữ liệu các bạn đã truy vấn bọn chúng lần cuối và trên thiết bị làm sao. Quý Khách cũng trở nên phải đồng ý để Microsoft search kiếm lịch sử của bạn. khi chúng ta đang chuẩn bị sẵn sàng, hãy gửi email đến nhóm cung ứng OneDrive sầu tại đây.

Lỗi OneDrive sầu bị nghẽn đồng bộ

quý khách hàng có thể chạm mặt lỗi hoặc thông tin tâm trạng hiển thị “Đang xử lý 0KB của xMB”. (Processing 0KB of xMB). Các tệp cũng hoàn toàn có thể bị kẹt vào một thời gian nhiều năm. lúc vấn đề đó xẩy ra, vấn đề này hoàn toàn có thể bởi các bạn có tương đối nhiều tệp vào OneDrive sầu của bản thân mình hoặc các tệp bắt đầu sẽ ngóng mua lên. Đôi khi, điều đó rất có thể xẩy ra Khi tất cả hơn 100.000 tệp vào OneDrive sầu của chúng ta.

*

Chúng tôi khuyên ổn chúng ta nên diệt đồng hóa hóa với sở hữu tệp của bạn lên với vận tốc chậm rộng để tránh trường hợp này. Chỉ yêu cầu nhấp vào biểu tượng đám mây OneDrive white color hoặc màu xanh lam trên tkhô nóng tác vụ Windows 10, chọn Thêm, rồi Tạm ngừng đồng hóa hóa.

Các mã lỗi OneDrive và giải nghĩa

thường thì, bạn có thể chỉ nhận ra mã lỗi OneDrive. Nếu đúng như thế, thì các bạn coi biểu trang bị dưới. Có khá nhiều mã lỗi mà lại tôi đã tập hòa hợp đa số mã lỗi thịnh hành độc nhất cùng giải pháp giải quyết và xử lý của chúng cho chính mình tiếp sau đây.

Xem thêm: Chỉnh Sửa Tên Trang Trên Facebook Dễ Dàng, Tránh Mất Tiền Thuê Dịch Vụ Oan

Mã lỗiGiải pháp đề xuất
0x80070194Gỡ cùng setup lại ứng dụng OneDrive
0x8007018bQuý khách hàng vẫn di chuyển một tệp đang rất được thực hiện vì OneDrive sầu. Hãy đợi cho quá trình đồng bộ trả tất
0x80070005Có một lỗi với OneDrive Updates. Hãy gỡ quăng quật áp dụng cùng thiết đặt lại phiên bản OneDrive bắt đầu nhất
0x8004def7quý khách hàng đang thừa vượt dung tích lưu trữ OneDrive của người sử dụng hoặc thông tin tài khoản của công ty đã biết thành tạm bợ hoàn thành dịch vụ
0x8004de96Lỗi báo các bạn sẽ đổi mật khẩu đăng nhập của thông tin tài khoản Microsoft Account. Đăng nhập lại tài khoản Microsoft bên trên OneDrive sầu với password mới
0x8004de90Lỗi Khi OneDrive sầu chưa dứt thiết lập cấu hình lúc đầu. Tìm tìm OneDrive sầu và kết thúc quy trình cấu hình thiết lập lúc đầu.
0x8004de90OneDrive sầu chẳng thể liên kết Internet. Hãy kiểm soát kết nối của bạn
0x80040c81OneDrive sầu tất yêu liên kết đám mây. Chạy lại kết nối mạng của bạn
Các mã lỗi OneDrive sầu thường chạm chán cùng bí quyết khắc phục

quý khách hàng hoàn toàn có thể coi list rất đầy đủ các mã lỗi OneDrive trên website của Microsoft. Nếu vẫn thất bại, bạn cũng có thể xem những trang cung cấp OneDrive sầu tại đây. Quý Khách cũng rất có thể tương tác cùng với bộ phận cung ứng trải qua trình thông qua website của chính bản thân mình hoặc nếu như bạn vẫn thực hiện đồ vật di động, hãy nhấp lên xuống thiết bị của công ty khi ngơi nghỉ trong OneDrive.