Không có thêm bài viết nào để hiển thị vào lúc này.

      48

quý khách giỏi cần sử dụng facebook nhằm cập nhật tin tức bắt đầu, ngắm nhìn và thưởng thức hình họa bạn bè người thân. Nhưng chợt một ngày facebook gây ra sự việc, bạn không load được ảnh, facebook ko load được bảng tin, đã thật khó chịu đúng không nào nào. Và nhằm khắc phục lỗi này, bí quyết làm cho cực kỳ đơn giản với nkhô hanh gọn gàng, bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Bạn đang xem: Không có thêm bài viết nào để hiển thị vào lúc này.

Trong bài viết này, chúng tôi đang gửi tặng người dùng những phương pháp sửa lỗi facebook không load được bảng tin tác dụng và thuận lợi. Hãy thuộc quan sát và theo dõi các chia sẻ sau nhằm nắm rõ rộng nhé.

*
Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin nhanh gọn lẹ

Sửa lỗi facebook ko load được hình ảnh và bảng tin vào Iphone.

Không có tác dụng mới được ảnh, newfeed trên facebook sẽ khá buồn chán với ko update được những thông báo mới nkhô giòn tốt nhất. Và điều này hoàn toàn có thể gặp gỡ sinh sống ngẫu nhiên đồ vật gì, trong các số đó tất cả iphone. Vậy bạn đã biết cách sửa lỗi này trên Iphone chưa, giả dụ chưa hãy theo dõi một trong những phương pháp sau.

Cách 1: Tiến hành xóa tài liệu web của ứng dụng facebook trên iphone.

khi chúng ta bắt buộc update mới bảng tin hay hình ảnh, hoàn toàn có thể là vì tài liệu website của công ty đã trở nên đầy. Việc cần làm cho là xóa tài liệu web bên trên facebook đi. Đây là cách thức được rất nhiều người sử dụng tuyệt nhất nhằm khắc chế vấn đề này.

Người dùng rất có thể tuân theo quá trình lý giải sau đây.

Bước 1: Trên thứ Iphone, người dùng msinh hoạt áp dụng facebook lên với dấn chọn vào tía vết gạch ngang phía dưới mặt yêu cầu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng.

Cách 2: Trên đồ họa đấy dìm lựa chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ bốn >> Tiếp tục lựa chọn Cài đặt.

Cách 3: lúc hành lang cửa số bắt đầu hiện lên, người tiêu dùng bấm vào Trình trông nom >> lựa chọn vào Xóa tài liệu trông nom website.

Sau khi triển khai xóa dữ liệu website, hệ thống vẫn auto cập nhật với hiện thông báo thời hạn, ngày giờ xóa tài liệu bên dưới.

Phương thơm pháp này sẽ giúp đỡ chúng ta làm mới được ảnh cùng newfeed, mặc dù mọi tài liệu website của trình phê chuẩn cũng biến thành mất sạch, vị vậy chúng ta cũng có thể suy xét.

Cách 2: Xóa vứt dữ liệu web trên trình phê duyệt Safari của Iphone.

Nếu chúng ta đang xóa tài liệu web bên trên ứng dụng facebook mà lại vẫn không được, chúng ta có thể xóa tài liệu sống Safari. Tuy nhiên chỉ trong trường đúng theo các bạn áp dụng safari nhằm truy cập vào facebook new có thể.

Cách 1: Truy cập lệ Cài ném lên screen.

Bước 2: Tiến hành nhận chọn Safari >> lựa chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng dữ liệu trang web.

*
> lựa chọn vào Xóa lịch sử vẻ vang với dữ liệu website." width="640" height="567" />Tiến hành nhấn chọn Safari >> chọn vào Xóa lịch sử hào hùng cùng tài liệu website.

Cách này hoàn toàn có thể giúp cho bạn khắc phục và hạn chế được lỗi ko load được ảnh với bảng tin. Lưu ý là tài liệu cũ của khách hàng cũng sẽ mất sạch mát như biện pháp 1, vày vậy hãy cân nhắc kỹ trước khi tiến hành.

Cách 3: Cập nhật phiên bạn dạng facebook mới nhất mang lại Iphone.

Đây là cách bao gồm tác dụng cao nhằm mau lẹ làm mới lại bảng tin của bạn. Và nhằm triển khai bạn hãy làm theo lý giải sau đây.

Bước 1: Từ màn hình hiển thị Iphone cùng dấn duy trì mất 3 giây vào biểu tượng áp dụng facebook.

Cách 2: Nhấn vào lốt x phía bên trên hình tượng nhằm Xóa vận dụng.

Cách 3: Tiến hành truy vấn vào App Store bên trên sản phẩm Iphone >> Tìm ứng dụng facebook với cài đặt lại phiên bạn dạng facebook tiên tiến nhất.

Sau khi cài đặt lại phiên bạn dạng mới nhất, chúng ta chỉ cần singin lại thông tin tài khoản của chính bản thân mình là vẫn hoàn toàn có thể thực hiện. Với giải pháp này, bảng tin với hình họa của các bạn sẽ được thiết kế mới với ko lộ diện triệu chứng không load được.

Sửa lỗi trên Facebook ko load được ảnh và bảng tin trên Android.

không những ở Iphone, các đồ vật Android cũng trọn vẹn rất có thể gặp vấn đề facebook ko load được ảnh với bảng tin. Vậy bây giờ, chúng ta tất yêu hạn chế bằng cách hệt như iphone được, nhưng mà hãy sửa lỗi bằng một số trong những phương pháp tiếp sau đây.

Cách 1: Xóa bỏ tài liệu cabít của vận dụng facebook bên trên sản phẩm.

cũng có thể nói đấy là cách thức có ích cùng tiện lợi nhất được rất nhiều người tiêu dùng sinh sống Android. Khi bộ nhớ cađậy quá đầy đã khiến cho các dữ liệu bắt đầu ko được update với newfeed tương tự như hình ảnh sẽ không còn được gia công new.

Cách 1: Truy cập vào mục Cài để trên điện thoại, tiếp nối chọn thư mục Ứng dụng trên màn hình.

Cách 2: Cửa sổ mới hiển thị, bạn bấm vào hình tượng facebook >> Nhấn lựa chọn Mục lưu trữ sống hành lang cửa số tiếp sau.

Xem thêm: Tóm Tắt Công Thức Vật Lý 12: Giao Thoa 2 Ánh Sáng Đơn Sắc, Vật Lí Lớp 12

Bước 3: Một hành lang cửa số bắt đầu hiện lên, chúng ta lựa chọn Xóa dữ liệu.

Cách 4: Kết thúc bằng Việc dấn OK nhằm xác thực.

*
Một cửa sổ new tồn tại, chúng ta chọn Xóa dữ liệu

Bởi vậy, với vài bước đơn giản bạn sẽ rất có thể làm cho new được bảng tin, cập nhật được ảnh và tin tức mới rồi.

Cách 2: Cài đặt lại Kiểm rà và thiết lập bảng tin để khắc chế lỗi.

Trong một số trường hòa hợp chúng ta không bắt gặp ảnh hoặc công bố tự bạn bè, người thân rất có thể là vì bạn sẽ vô tình ẩn đi hoặc vứt quan sát và theo dõi. Và để làm new lại các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây.

Cách 1: Msống vận dụng Facebook trên sản phẩm lên cùng lựa chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch men ngơi nghỉ phía mặt bắt buộc màn hình.

Bước 2: Giao diện bắt đầu chỉ ra, lựa chọn vào Cài đặt và quyền riêng bốn.

Cách 3: Tiếp tục lựa chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy lựa chọn bảng tin.

*
> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin." width="640" height="480" />Tiếp tục chọn mục Cài đặt bên dưới >> Nhấn vào Tùy chọn bảng tin.

Bước 4: Tiến hành lựa chọn lại gần như đối tượng người sử dụng bạn muốn ưu tiên xem làm việc đầu bảng tin hoặc liên kết lại với những người dân chúng ta đang vứt theo dõi từ khóa lâu. Để bảng tin được cập nhật lại.

Với biện pháp này, các bạn sẽ update được newsfeed và hình hình họa của đồng đội cho dù sẽ lâu không liên hệ. Đặc biệt là sửa lỗi bảng tin ko load được trên thiết bị Android.

Cách 3: Xóa dữ liệu trình chú ý Web để làm new bảng tin.

Trong trường hợp người tiêu dùng thực hiện trình chu đáo nhằm vào facebook, thì phương pháp để load new newfeed dễ dàng duy nhất là xóa dữ liệu của trình phê chuẩn. Với biện pháp này, bạn hãy làm theo trả lời sau đây.

Cách 1: Mở trình chăm chút mà bạn singin facebook bên trên thiết bị>> Chọn vệt 3 chnóng ở góc cạnh bên buộc phải bên trên của màn hình hiển thị.

Cách 2: Nhấn chọn với mục Lịch sử làm việc cửa sổ mới hiện ra.

Cách 3: Trong giao diện lịch sử vẻ vang đó, thừa nhận lựa chọn Xóa dữ liệu web >> Chọn Xóa tài liệu web vào hành lang cửa số tiếp sau.

Bước 4: Để chứng thực quy trình nhận chọn Xóa nhằm chấm dứt.

Facebook bị lỗi bảng tin ko load được trên laptop.

Không load được bảng tin tốt ảnh của rất nhiều người không chỉ là mở ra sinh hoạt điện thoại, ngoài ra có thể gặp gỡ đề xuất sống máy tính xách tay. Tuy nhiên nhằm hạn chế sự việc này cũng không quá khó khăn. Quý khách hàng chỉ cần tuân theo cách sau đây là hoàn toàn có thể làm cho new lại bảng tin của mình thuận tiện.

Cách 1: Xóa dữ liệu website của trình coi sóc Chrome nhằm hạn chế lỗi không load được bảng tin vào máy vi tính.

Đây là biện pháp sửa tương đương cùng với điện thoại cảm ứng lúc không load được bảng tin. Người dùng chỉ việc xóa lịch sử vẻ vang, bộ nhớ đệm, cookie là vẫn hoàn toàn có thể khắc phục và hạn chế được tức thì. Vậy Khi chạm chán buộc phải sự việc này, hãy làm theo công việc dưới đây.

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình duyệt y lên và gõ vào thanh hao tác động google chiếc chrome://settings/clearBrowserData.

Cách 2: Khi cửa sổ bắt đầu được lộ diện, người tiêu dùng triển khai lưu lại vào các mục yêu cầu xóa như: Lịch sử chăm bẵm website, Cookie cùng những tài liệu website không giống, Tệp cùng hình hình họa được giữ vào bộ nhớ cađậy.

*
Xóa tài liệu website của trình chu đáo Chrome nhằm hạn chế lỗi ko load

Cách 3: Nhấn chọn vào Xóa tài liệu web làm việc phía dưới, đợi một thời gian đến khi quy trình dứt.

Bước 4: Kết thúc quá trình khi gồm thông báo sẽ xóa kết thúc hiển thị, các bạn chỉ việc bnóng OK nhằm hoàn tất.

Với một trong những trình chăm bẵm khác, người dùng cũng hoàn toàn có thể tiến hành tựa như. Từ kia hạn chế được lỗi không load được hình ảnh và bảng tin lên trên laptop.

Cách 2: Kiểm tra lại kết nối mạng của máy tính cùng modem.

Trong một trong những ngôi trường phù hợp, facebook của bạn ko hiển thị news feed mới có thể là vì yếu tố mạng liên kết. Lúc đó bạn phải kiểm tra lại những giắc nối, coi đã có kết nối với laptop tốt chưa.

Nếu quan trọng, người tiêu dùng có thể rephối lại wifi cùng xóa wifi sẽ kết nối làm việc máy vi tính đi và liên kết lại. Nhờ kia hoàn toàn có thể sửa lỗi không load được bảng tin của máy tính.

Facebook là một ứng dụng thịnh hành với gồm lượng người tiêu dùng vô cùng béo. Là vị trí nhằm nhỏ người update đều tinh thần, hình hình họa và thông tin bắt đầu bao phủ. Vì vậy lúc không load được bảng tin đang thật khó chịu với buồn bực đúng không nhỉ làm sao. Hy vọng cùng với những cách khắc chế trên phía trên, bạn sẽ hoàn toàn có thể từ bỏ sửa lỗi Khi gặp nên vấn đề này với gồm thêm 1 tay nghề mới trong sổ tay cuộc sống của bản thân mình.