KHÔNG CHO THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

  -  

Bạn không thích mọi người hoàn toàn có thể thấy được danh sách tài khoản mà mình đã theo dõi nhưng đắn đo làm cách nào. Cùng tham khảo nội dung bài viết bên dưới để biết phương pháp ẩn fan theo dõi Facebook trên điện thoại, máy vi tính cực đối kháng giản.

Bạn đang xem: Không cho theo dõi trên facebook


Bạn không thích danh sách thông tin tài khoản Facebook cơ mà mình quan sát và theo dõi được hiển thị công khai và tương tự như không hy vọng mọi người hoàn toàn có thể nhìn thấy được. Điều này tác động đến sự riêng tư của khách hàng và bạn có nhu cầu thay đổi cơ chế hiển tỉnh thành riêng tứ nhưng chần chừ phải làm biện pháp nào. Sau đây, nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách ẩn fan theo dõi Facebook trên smartphone và laptop một cách 1-1 giản.

Video chỉ dẫn cáchẩn người theo dõi Facebook trên smartphone và thiết bị tính:

1.Cách ẩn người theo dõi Facebook trên năng lượng điện thoại

Bước 1: truy vấn vào Facebook trên điện thoại > dấn vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang > lựa chọn Cài đặt và quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: dấn vào tải đặt > trong phần Đối tượng và chính sách hiển thị bạn nhấp vào Người theo dõi và quan sát và ngôn từ công khai.

Xem thêm: Lỗi No Such File Or Directory, Khi Build Code Trên Codeblocks

*

*

Bước 4: lựa chọn Chỉ mình tôi để không ai hoàn toàn có thể thấy người bạn đang theo dõi bên trên Facebook.

*

2.Cách ẩn bạn theo dõi Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: dấn vào biểu tượng Tam giác ngược > chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt.

Xem thêm: Những Ca Khúc Nhạc Trẻ Hay Nhất 2015, Nhạc Trẻ Hay Nhất Những Năm 2010

*

Bước 3: lựa chọn vào mục Quyền riêng tư > thừa nhận vào tùy chỉnh thiết lập Ai có thể nhìn thấy số đông người, Trang và list mà các bạn theo dõi? > đổi khác chế độ hiển thành phố Chỉ bản thân tôi.

*

Bài viết vừa rồi đã hướng dẫn bạn cáchẩn fan theo dõi Facebook trên smartphone và máy vi tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!