Không cài được phần mềm trên win 10

      25
Cài đặt phần mềm là bài toán tương đối thân quen với thông thường bên trên Windows. Nhưng nhiều lúc bạn sẽ gặp gỡ bắt buộc những thông báo khá tức giận từ Windows cùng tiếp theo chính là quan yếu triển khai thiết đặt ứng dụng được. Vậy có tác dụng nỗ lực như thế nào nhằm hạn chế sự việc không setup được phần mềm trên Windows?

*


Khởi chạy trình thiết lập cùng với quyền quản lí trị tối đa (Run as Administrator)

Hếu hết các phần mềm đa số cần được setup cùng với quyền quản lí trị tối đa trong Windows. Và nếu như không khởi chạy ở cơ chế này, đôi khi tuấn kiệt User Account Control (UAC) của Windows sẽ là rào chắn tức giận mang lại vấn đề cài đặt ứng dụng.

Bạn đang xem: Không cài được phần mềm trên win 10

*
quý khách rất có thể chạy thuật sĩ setup mang đến gói setup ứng dụng bằng phương pháp nhấn yêu cầu con chuột vào tập tin thiết lập và chọn Run as administrator.

Xem xét phiên phiên bản dành riêng cho hệ 32bit (x86) và 64bit (x64)

Windows tất cả 2 hệ phiên phiên bản, chính là 32bit (x86) với 64bit (x64). Và ứng dụng cũng vậy. Một cố mạnh của 64bit là bạn có thể thiết lập được các ứng dụng giành riêng cho 32bit. Tuy nhiên, nếu như bạn sẽ áp dụng phiên phiên bản 32bit thì các bạn sẽ ko setup được ứng dụng 64bit.
*
Vì cụ, chúng ta nên kiểm tra lại phiên phiên bản Windows mình đang cần sử dụng, kế tiếp truy cập vào website trong phòng trở nên tân tiến phần mềm, kiếm tìm và mua về phiên phiên bản phù hợp với hệ Windows mà lại bản thân đang sử dụng.

Khởi chạy pháp luật Microsoft’s Fix It

*

Nếu phần lỗi không thuộc về 2 chủ ý trên, bạn cũng có thể tiến hành sử dụng vẻ ngoài Microsoft’s Fix It để triển khai chất vấn vụ việc đã xảy ra giữa phần mềm với Windows. Nếu vấn đề ở trong về Windows, chế độ đang triển khai thay thế ngay lúc phân phát hiện.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Plugin Hay Cho Wordpress & Top 10 Plugins Nên Sử Dụng

Gỡ bỏ phiên bản sẽ thiết đặt trước của phần mềm

Trong một vài trường hòa hợp, hoàn toàn có thể bạn sẽ gặp gỡ vụ việc Lúc cố gắng thiết đặt một phiên bạn dạng new của phần mềm đè lên trên phiên bản cũ đang được thiết lập để lên Windows. Vì vắt, cách tốt nhất có thể trước lúc setup một phiên bạn dạng ứng dụng new nào kia, chúng ta nên gỡ thiết đặt phiên bản cũ với các nguyên tố tương quan ra khỏi Windows.
Bạn hoàn toàn có thể thực hiện Việc này trường đoản cú kỹ năng được cung ứng vào Control Panel của Windows hoặc tự sự giúp đỡ của ứng dụng mặt thiết bị tía.

Do antivirus ngnạp năng lượng chặn

Một ứng dụng nhiều lúc tất yêu cài đặt được vị bị hỏng hoặc nó đã bị xác thực là vô ích do antivirus trên máy vi tính. Vì nuốm bạn cần chất vấn lại trình antivirut xem có đang chặn các setup của phần mềm hay là không. Nếu có hãy chắc chắn rằng đó là phần mềm an ninh cùng khai báo lại đến antivirut.

Xem thêm: Xin Tài Liệu Joomla 3.0 Tiếng Việt, Quản Trị Joomla Toàn Tập

Vấn đề tương thích

Cuối cùng là ngulặng nhân không tương hợp với phiên phiên bản hiện tại của Windows. Nếu vậy, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn lại cơ chế thiết đặt cho gói phần mềm tự hộp thoại Properties > Compatible.Trên đó là vài gợi ý giải pháp hạn chế và khắc phục vụ việc ko thiết lập ứng dụng được trên Windows. Hi vọng bài viết này sẽ giúp đỡ ích cho mình.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting