Không cài được máy in trên win 10

  -  

Bạn đang xuất hiện máy in muốn kết nối máy in với máy tính, máy tính sử dụng win 10. Tuy vậy không thiết lập được máy in win 10 không nhận máy in được. Vì sao lại như vây ? để biết tại sao bạn hãy xem thêm tiếp nhé.

Bạn đang xem: Không cài được máy in trên win 10


Lý bởi vì win 10 không sở hữu và nhận máy in được

Do thiết bị in đời cũ không hổ trợ hệ điều hành win 10. Hay nói cách khác là ko hổ trợ driver win 10.

Nguyên nhân vày win 10 auto update làm lỗi trang bị in.

Do lỗi virus làm cho lỗi win. Nếu chạm chán lỗi này bạn thử khử virus xem sao, nếu như không được thì thiết lập lại win new thôi.

Do trang bị in vẫn chọn chế độ offline.

Nguyên nhân khác bởi vì hư cổng kết nối máy in

Cách xử trí từng lỗi win 10 không sở hữu và nhận máy in được

Nếu win 10 không sở hữu và nhận máy in, ko in được. Việc trước tiên bạn nên làm là khởi đụng lại sản phẩm công nghệ tinh, máy vi tính sử dụng win 10. Tiếp sau khởi cồn lại đồ vật in, rút cáp kết nối và gặm lại. Còn nếu như không được thì nên tìm hiều thêm các cách khắc chế lỗi bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách Đưa Thông Tin Lên Google Sử Dụng Thông Tin Vị Trí, Đưa Nội Dung Lên Google

1. Do máy in ko hổ trợ cài driver win 10.

Các trang bị in đời cũ hay không hổ trợ cài đặt driver win 10. Phải bạn mặc dù có cố găng tay thì cũng không cài đặt được. Để chất vấn máy in tất cả hổ trợ tải driver win 10 không chúng ta làm như sau.

Bạn gỏ tin tức cần kiếm tìm driver lắp thêm in search kiếm bên trên internet. VD: Driver đồ vật in hp 1020 win 10. hôm nay bạn yêu cầu chọn đường links trang chủ của sản phẩm in. Link y hệt như hình bên dưới.

Xem thêm: Tại Sao Không Like Được Page Trên Facebook Và Cách Mở Khóa Chặn Like


*
*
*
*
*
*

Sửa lỗi win 10/8 ko in được mặc dù đã nhận lệnh in


4. Vày hư dây cáp kết nối máy in. Cổng kết nối máy in

Trường phù hợp này thì bạn cần phải có 1 sợi dây cáp kết nối máy in khác để test thử. Nếu vày dây chỉ việc thay dây là xong. Nếu như như chưa phải do dây mà vị cổng liên kết trên main máy in thì bắt buộc phải gọi dịch vụ sửa đồ vật in bị hỏng cổng kết nối máy in thôi.