Không cài được itunes trên win 7 64bit

  -  

Hiện tượng lỗi không mua được itunes trên Win 7 64bit xẩy ra khá phổ biến hiện thời , có rất nhiều bạn loay hoay mất cả buổi vẫn ko tài nào sở hữu được lên lắp thêm tính. Cùng với lỗi này thì thường thì với tất cả những ai bao gồm hiểu biết về cntt cũng gặp gỡ rất nhiều trở ngại .

Bạn đang xem: Không cài được itunes trên win 7 64bit

Như chúng ta biết thì Itunes là trong những phần mượt được Apple tạo thành , nó là 1 phần mềm giúp họ sử dụng để kết nối máy tính với hệ điều hành và quản lý IOS của mình như Iphone , ipad , Ipod ….

*
Không sở hữu được itunes trên Win 7 64bit

Nhưng bọn họ sử dụng sở hữu itunes về từ trang chủ của Apple về tải mọi vẫn không mua được Itunes trên thiết bị tính của chính bản thân mình và thiếu hiểu biết nguyên nhân vì đâu . Cũng chính vì thế hostingvietnam.vn xin share cách cài đặt Itunes đơn giản 100% là thành công .


Mục Lục


Nguyên nhân gây nên lỗi không mua được itunes bên trên Win 7 64bit :

Thực ra phía trên chỉ bao gồm đúng 1 vì sao gây ra lỗi này sẽ là do bọn họ chưa xóa hết các file Itunes trên sản phẩm tính của doanh nghiệp nhé . Thực tế chỉ có một lỗi này gây nên hiện tượng Windows ko cho thiết đặt Itunes mà thôi .

Cách hạn chế lỗi không sở hữu được itunes bên trên Win 7 64bit :

Bước 1 : họ phải gỡ bỏ hoàn toàn phiên bản Itunes đã sở hữu trước đó bằng cách vào biểu tượng cửa sổ Windows >> mặc định Programs 


*

Bước 2 : lúc vào bên phía trong mục Default Programs thì chúng ta tiếp tục lựa chọn phần Programs & Furtures như hình dưới đây .

*

Bước 3 : bên phía trong phần Programs và Furtures thì chúng ta tìm đến những phần mua đã cài đặt có tên theo thứ tự là :

+ táo khuyết Application Support.

+ Bojour.

+ táo bị cắn Mobile Device Support.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Theo Dõi Máy Tính Trong Mạng Lan Nội Bộ Nên Dùng

+ táo apple Software Update.

+ iTunes.

*

Chúng ta chỉ cần kích vào phần mềm đã setup mình vẫn liệt ra nhằm gỡ bỏ trọn vẹn rồi lựa chọn Uninstall nhé là gỡ bỏ được như hình sau :

*

Bước 4 : Sau khi bóc hết tất cả các ứng dụng thuộc cỗ Itunes cũ ra thì chúng ta tiến hành cài đặt hệ thống như sau . Họ đầu tiên tìm và tải ứng dụng Itunes về trước bằng phương pháp lên google.com tra cứu “itunes” cùng chọn download Itunes như hình sau đây .

*

Bước 5 : Khi bọn chúng ta nhấn vào Download itunes thì họ sẽ được điều hướng vào trang chủ của website Itunes . Trong phần này chúng ta cần chọn phiên bản cài để sao cho phù hợp với phiên bản Windows của người tiêu dùng 64 bit xuất xắc 32 bit như hình nhé .

*

Bước 6 : sau khoản thời gian tải xong chúng ta tiến hành kích lưu ban vào file mà họ vừa download về nhằm tiến hành thiết đặt .

*

Bước 7 : sau khi kích đúp loài chuột vào phần tải về chúng ta tiến hành chờ cho tới khi form thiết đặt hiển thị hỏi chúng ta kích lựa chọn Next 

*

Bước 8 : sau khi Next thì họ sẽ được đưa sang một form mới và bọn họ nhớ tích vào 2 ô như hình bên dưới và lựa chọn Install nhé


*

Bước 9 : sau khoản thời gian bấm chọn Install thì chúng ta cần chờ để cho phần mềm hoàn tất setup . Tuy vậy thời gian đợi cũng đề nghị mất khoảng chừng 5 cho 10 phút nhé nên bạn cứ bình tĩnh .

*

Cuối cùng họ chờ thông báo hoàn thành thiết lập Itunes nhé là hoàn thành .

Xem thêm: So Sánh Win 8 Và Win 10 Vs Win 7 & Win 8, Đừng Hạ Cấp Từ Windows 10 Xuống Windows 8

*

Nếu có thắc mắc gì xin hãy phản hồi để được Ad hỗ trợ nhé . Chúc chúng ta thành công .


Điều hướng bài bác viết


Sửa lỗi oops… a hệ thống error occurred và your email was not sent. (#007)
Top 5 phần mềm Fake IP miễn phí & trả phí cực tốt nên biết