Không cài driver máy in được

Sửa lỗi không mua được Driver vật dụng in cho các dòng thứ in bây chừ. Quý khách hàng đang tìm phương pháp tải Driver nhưng không được hoặc báo lỗi Printer Driver Package Cannot be Installed. Hãy làm theo những phương pháp dưới trên đây.

Bạn đang xem: Không cài driver máy in được

Có các ngôi trường hợp bạn cần yếu cài đặt trình tinh chỉnh và điều khiển đúng chuẩn mang đến lắp thêm in của mình vào laptop. Thông báo lỗi này bật lên khi Windows không thành công xuất sắc trong vấn đề thiết đặt các trình tinh chỉnh trang bị in được trải nghiệm. Có thể có khá nhiều nguyên do mang đến vấn đề này mà lại Cửa Hàng chúng tôi đã đề cập trong nội dung bài viết tiếp sau đây.

Sửa lỗi không tải được Driver vật dụng in

*
Sửa lỗi ko tải được Driver vật dụng in

Trước không còn, Shop chúng tôi ước ao giới thiệu cách chúng ta cũng có thể thêm thứ in vào máy vi tính của mình. Nhấn Windows + S để khởi đụng tkhô giòn kiếm tìm kiếm cùng nhập “ Printer ” vào thanh tìm kiếm tìm.

Khi bạn đang msinh sống setup sản phẩm in. Hãy nhấp vào “Add a printer or scanner ”. Giờ trên đây, những hành lang cửa số vẫn tự động hóa bước đầu kiếm tìm tìm những vật dụng in được kết nối thông qua cáp hoặc vào mạng. Đảm nói rằng vật dụng in của người sử dụng được liên kết đúng chuẩn trước khi thực hiện vạc hiện tại.

Giải pháp 1: Chạy Trình khắc phục sự thay trang bị in

Windows gồm bộ sưu tầm những trình hạn chế và khắc phục sự nắm sẵn bao gồm nhằm mục tiêu hạn chế sự gắng trong số hạng mục khác nhau. Chúng tôi có thể chạy trình hạn chế sự cố lắp thêm in. Và bình chọn xem nó tất cả phân phát hiện tại bất kỳ vụ việc làm sao và khắc phục và hạn chế chúng không.

Nhấn Windows + R , nhập “ control panel ” vào hộp thoại với nhận Enter.Nhập “ troubleshoot ” vào tkhô cứng tìm kiếm của bảng tinh chỉnh sinh hoạt phía bên trên thuộc bên bắt buộc của hành lang cửa số.Chọn title “Troubleshooting ” khỏi list công dụng được trả về.Lúc đang sinh hoạt vào thực đơn hạn chế sự chũm. Hãy nhấp vào “ View All ” hiển thị trên ngnạp năng lượng điều phối nghỉ ngơi phía phía trái của hành lang cửa số. Bây tiếng Windows vẫn cư trú toàn bộ những trình khắc chế sự cầm bao gồm sẵn trên máy vi tính của bạn.Điều phía thông qua các tùy lựa chọn cho tới khi bạn tìm thấy “ Printer ”. Nhấp vào nó.Kiểm tra cả hai tùy lựa chọn “ Run as administrator ” và “ Apply repairs automatically ” . Các tùy lựa chọn này vẫn bảo đảm an toàn rằng các bạn search thấy những sự việc buổi tối nhiều cùng việc sửa chữa thay thế cũng khá được vận dụng nkhô hanh.
*
Làm theo những gợi ý trên screen và chờ hoàn tất khắc phục và hạn chế sự cố gắng. Xem lỗi không mua được Driver lắp thêm in bao gồm còn hay là không.

Giải pháp 2: Ngừng các dịch vụ Print Spooler, xóa tệp lắp thêm in với hình thức dịch vụ khởi rượu cồn lại

Chúng tôi rất có thể demo giới hạn Dịch Vụ Thương Mại Print Spooler trường đoản cú hành lang cửa số các dịch vụ. Xóa các tệp Internet trong thời điểm tạm thời cùng khởi cồn lại hình thức. cũng có thể các trình tinh chỉnh và điều khiển tất yêu chuyển động đúng vị bất kỳ sự biệt lập nào. Và bài toán khởi động lại các dịch vụ có thể khắc phục và hạn chế được.

Nhấn Windows + R để khởi cồn vận dụng Run.Nhập “ services.msc” vào vỏ hộp thoại cùng dìm Enter.Tìm dịch vụ “Print Spooler ” có vào danh sách hình thức dịch vụ. Bnóng đúp vào nó để msinh sống các ở trong tính của chính nó. Nhấp vào nút “ Stop ” xuất hiện bên dưới trạng thái hệ thống và dấn “ Ok ” để lưu giữ đổi khác.
*
Vì chúng tôi đang tắt hình thức dịch vụ, lúc này công ty chúng tôi rất có thể tập trung vào việc xóa các tệp lắp thêm in.Nhấn Windows + E nhằm khởi động truy cập nkhô cứng.Và nhấp vào “ This PC ” có trong ngnạp năng lượng điều hướng bên trái.Điều đào bới đường truyền sau:C: Windows System32 spool PRINTERS
*

cũng có thể cần phải có quyền truy cập vào thư mục sau. Nếu được đề cập, hãy nhấn Next.

Khi ngơi nghỉ trong tlỗi mục, hãy xóa toàn bộ các tệp trong thỏng mục PRINTERS với ngừng hoạt động sổ lại.Bây tiếng điều hướng quay trở lại tab Services cùng Strat hình thức dịch vụ “ Printer Spooler ”. Bên cạnh đó, hãy lưu giữ duy trì giao diện khởi động là “ Automatic ”.Bây giờ thử cài đặt lại trình điều khiển và tinh chỉnh mang đến máy in của doanh nghiệp.

Giải pháp 3: Cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh sản phẩm in của bạn theo cách thủ công bằng tay với từ bỏ động

Chúng tôi rất có thể demo cập nhật trình điều khiển Máy in Theo phong cách thủ công. Và soát sổ xem điều này còn có giải quyết được sự cố lỗi không download được Driver sản phẩm in không.

Để update nó Theo phong cách thủ công, chúng ta cần phải có trình tinh chỉnh và điều khiển trường đoản cú website ở trong phòng cung ứng. Vì bao gồm hàng ngàn thiết bị in ở mạng. Nên công ty chúng tôi tất yêu liệt kê từng thiết bị in được.

Cách làmNhấn Windows + R để khởi hễ Run . Gõ “ devmgmt.msc ” trong vỏ hộp thoại với nhận Enter. Thao tác này đang khởi chạy trình cai quản vật dụng của máy tính của doanh nghiệp.Điều đào bới toàn bộ Hartware cùng click chuột buộc phải vào Hartware lắp thêm in của chúng ta cùng chọn ” Update driver “.
*
Bây tiếng Windows đã nhảy một vỏ hộp thoại hỏi các bạn bao gồm biện pháp làm sao bạn có nhu cầu cập nhật trình điều khiển của doanh nghiệp.Chọn tùy chọn thiết bị nhị ( Browse my computer for driver software ) với liên tiếp. Nếu chúng ta tất yêu update trình tinh chỉnh Theo phong cách bằng tay thủ công, bạn cũng có thể tự động hóa update hình ảnh.Chọn tệp trình tinh chỉnh các bạn sẽ cài xuống bằng phương pháp sử dụng nút ít Browser Lúc nó lộ diện với cập nhật nó đến tương xứng.

Xem thêm: Bộ Đề Thi Giữa Học Kì 1 Môn Toán Lớp 7 Năm 2020, Đề Thi Giữa Học Kì 1 Lớp 7 Năm 2020

*
Khởi đụng lại máy tính xách tay của người tiêu dùng với khám nghiệm coi sự cố lỗi ko mua được Driver sản phẩm công nghệ in đã được xử lý chưa.Windows Update

Chúng tôi cũng hoàn toàn có thể demo áp dụng Windows Update nhằm nó auto tìm tìm những trình điều khiển và tinh chỉnh khác nhau có sẵn trực con đường và tự động hóa update.

Windows tung ra những bạn dạng update đặc trưng nhắm kim chỉ nam những bạn dạng sửa lỗi trong hệ quản lý và điều hành.

Nếu các bạn đang giữ lại và ko cài đặt bạn dạng cập nhật Windows. Chúng tôi khulặng chúng ta nên triển khai.

Có không hề ít vấn đề vẫn đang đợi cách xử lý với HĐH với Microsoft tung ra các update thường xuyên nhằm nhắm mục tiêu những sự việc này.

Nhấn nút Windows + S để khởi động tkhô hanh kiếm tìm kiếm của menu bắt đầu. Trong nhiều loại vỏ hộp thoại “ Windows update ”. Nhấp vào công dụng kiếm tìm tìm trước tiên lộ diện.
*
khi đã làm việc vào thiết đặt update, nhấp vào nút ít gồm câu chữ “ Cheông xã for updates ”. Bây tiếng Windows đang tự động hóa chất vấn những bản cập nhật có sẵn với cài đặt bọn chúng. Nó thậm chí hoàn toàn có thể kể bạn khởi hễ lại.
*
Sau Khi cập nhật, hãy kiểm tra coi sự cầm cố lỗi ko tải được Driver lắp thêm in của bạn đã có được hạn chế và khắc phục không.

Giải pháp 4: Gỡ setup Máy in

Nếu các cách thức bên trên ko chuyển động. Chúng tôi hoàn toàn có thể test gỡ cài đặt máy in cùng sau đó cập nhật nó mang đến tương xứng.

Việc gỡ thiết lập máy in sẽ xóa toàn bộ tài liệu tương quan cho vật dụng in ngoài máy vi tính của công ty. Để chúng ta có thể thiết đặt nó từ trên đầu.

Nhấn Windows + R nhằm khởi đụng Run. Gõ “ devmgmt.msc ” trong hộp thoại với thừa nhận Enter. Thao tác này sẽ khởi chạy trình cai quản sản phẩm của sản phẩm tính của khách hàng.Điều tìm hiểu toàn bộ Hartware và nhấp chuột phải vào phần cứng máy in của bạn cùng chọn “ Uninstall Device ”.Sau khi lắp thêm đã được gỡ thiết lập. Hãy test làm theo quá trình cập nhật trình điều khiển và tinh chỉnh bao gồm vào phương án 3. Và thêm thứ in của người tiêu dùng bằng phương pháp áp dụng cách thức được liệt kê ở đầu bài viết.Lưu ý:Nếu máy tính của công ty không phạt hiện nay được sản phẩm in vào mạng của chúng ta. Hãy test đặt lại bộ định tuyến đường với kết nối lại cả máy tính xách tay với trang bị in của công ty.Bạn đề nghị luôn luôn luôn phòng ngừa, khởi động lại cỗ định con đường của doanh nghiệp một lần trong một thời gian để tách những sự việc như vậy này.

Giải pháp 5: Ttuyệt đổi cổng kết nối sản phẩm công nghệ in

Quý khách hàng yêu cầu test chuyển đổi cổng của máy in từ bỏ LPT1 sang USB001. Mặc mặc dù đó là một biến hóa không đáng chú ý, đôi lúc nó tiến hành thủ thuật. Trong khi nếu khách hàng vẫn nỗ lực truy vấn và setup trang bị in bằng phương pháp áp dụng mạng. Quý Khách cần liên kết nó Theo phong cách bằng tay cùng với laptop của khách hàng. Và kế tiếp test thiết lập bởi quá trình được kể.

Đối cùng với những cỗ hứa hẹn giờ đồng hồ đầu tiên, hay là đồ vật in buộc phải liên kết có dây cùng với máy tính xách tay của doanh nghiệp để cấu hình các thiết đặt.

Xem thêm: Cách Bật Net Framework Trong Win 10, Hướng Dẫn Cách Cài Net Framework 3

lúc sản phẩm công nghệ in đã làm được phân phát hiện nay với setup thành công. Hãy chuyển sang trọng vật dụng của khách hàng. Nhấp loài chuột yêu cầu vào lắp thêm in và khắc ghi vật dụng in là mang định.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting