Lỗi không cài được net framework 4 trên win 7

  -  

Trong quá trình sử dụng máy vi tính thì NET Framework chủ yếu là một phần có vai trò vô cùng quan trọng. Vậy khi chạm mặt phải lỗi không download được NET Framework 4 bên trên win 7 thì làm vậy nào để khắc phục? Tham khảo nội dung bài viết sau phía trên của công ty chúng tôi để gồm thêm nhiều thông tin hữu ích cho phiên bản thân nhé!

NET Framework là gì ?

Trước lúc đi vào chi tiết cách sửa lỗi không cài đặt được NET Framework thì bạn cần phải tìm hiểu một chút ít về NET Framework để hoàn toàn có thể hiểu rõ được tầm đặc biệt quan trọng của nó trong đồ vật tính. Theo đó, Microsoft .NET Framework đó là mô hình lập trình sẵn của Microsoft. Nó có trách nhiệm cung cấp, cung ứng cho tủ sách dùng phổ biến các phần mềm được lập trình với chạy trên căn nguyên .NET.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được net framework 4 trên win 7

Tuy nhiên, trong một số trường hòa hợp khi người tiêu dùng chạy hoặc cài đặt một công tác nào đó thì thấy xuất hiện thêm thông báo yêu cầu cài đặt NET Framework. Đôi lúc trong vật dụng của các bạn sẽ phải cài rất nhiều phiên phiên bản NET Framework khác biệt để sử dụng. Và đâu phải cứ phiên bạn dạng NET Framework tiên tiến nhất là sẽ có thể bao quát lác hơn các phiên bản cũ.

*
Microsoft .NET Framework chính là mô hình lập trình của Microsoft

Cấu hình máy vi tính tối thiểu để cài NET Framework

Đối với NET Framework phiên phiên bản 4.0 trở lên thì để có thể thiết đặt thì thiết bị của bạn phải có cấu hình đáp ứng được hầu hết yêu cầu tối thiểu sau:

Hệ điều hành: Windows server 2003 Service Pack 2, Windows 7, Windows 7 Service Pack 1, Windows hệ thống 2008, Windows vps 2008 R2, Windows server 2008 R2 SP1, Windows XP Service Pack 3, Windows Vista Service Pack 1.Vi xử lý: buổi tối thiểu 1 GHz hoặc nhanh hơn.RAM: Ít độc nhất là 512MB hoặc hơn.Dung lượng trống tối thiểu: 2GB (đối cùng với Windows bạn dạng 64-bit) với 850MB (đối cùng với Windows phiên bản 32-bit).
*
Đối cùng với NET Framework phiên bạn dạng 4.0 trở lên trên thì để có thể thiết đặt thì đồ vật của bạn cần phải có thông số kỹ thuật mạnh mẽ

Link tải về Phần Mềm

Hướng dẫn sửa lỗi không tải được NET Framework 4 bên trên win 7

Do có nhiều nguyên nhân dẫn cho việc người tiêu dùng không sở hữu được .NET Framework. Vậy nên, các bạn sẽ phải vận dụng nhiều cách khác nhau để đánh giá để rất có thể khắc phục được lỗi này. Sau đây là một số phần lớn lỗi không download được NET Framework 4 trên win 7 phổ biến và giải pháp khắc phục mà bạn nên tham khảo:

Sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 khi tăng cấp Plesk”

Nếu setup .NET Framework 4 không thành công, thông tin lỗi “HRESULT 0xc8000222 vào khi tăng cấp Plesk” sẽ được hiển thị. Vì sao chính dẫn mang đến lỗi lỗi HRESULT 0xC8000222 hoàn toàn có thể là vì Windows Update.

*
Trong quy trình sử dụng máy vi tính thì NET Framework chính là một trong những phần có vai trò khôn cùng quan trọng

Để rất có thể sửa lỗi “HRESULT 0xc8000222 khi tăng cấp Plesk” trong thừa trình thiết lập .NET Framework 4 thì bạn hãy triển khai theo lý giải sau:

Bước 1: chúng ta hãy kết nối với đồ vật chủ trải qua RDP.

Xem thêm: Theo Em Tại Sao Thông Tin Trong Máy Tính Được Biểu Diễn Thành Dãy Bit ?

Bước 2: tiến hành mở lốt nhắc và nhập lệnh sau để có thể dừng dịch vụ Windows Update: net stop WuAuServ. Thực hiện lặp lại các bước cho mang lại khi ngừng hiển thị dịch vụ thương mại thành công.

Bước 3: truy vấn thư mục Windows với tiến hành chuyển đổi quyền và đổi khác tên thư mục bằng cách chạy những lệnh sau:

cd% windir%icacls “SoftwareDistribution” / cấp cho cho số đông người: FDi chuyển phần mềm Distribution SoftwareDistribution old

Bước 4: Chạy lệnh trong hành lang cửa số Command Prompt để hoàn toàn có thể kích hoạt Windows Update: net start WuAuServ

Bước 5: Tiến hành thiết đặt lại .NET Framework.

Bước 6: giả dụ sự núm vẫn tiếp nối thì người tiêu dùng hãy khởi hễ lại sever và thử cài đặt lại một lần nữa.

*
Nguyên nhân thiết yếu dẫn mang đến lỗi lỗi HRESULT 0xC8000222 hoàn toàn có thể là vị Windows Update

Sửa lỗi với Dịch vụ

Đối cùng với lỗi dịch vụ thì chúng ta hãy tiến hành theo phần đông hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên người tiêu dùng phải nhấn tổ hợp phím Windows + R và sau đó gõ “services.msc“Vào đi” để truy cập vào công cụ thống trị Dịch vụ.Bước 2: sau khi truy cập dịch vụ thương mại thành công, người dùng hãy đánh giá nó update hệ quản lý điều hành Window xem vẫn kích hoạt chưa. Thường xuyên update hệ điều hành đó là biện pháp giúp người dùng khắc phục lỗi không cài được .NET Framework. Mặc dù nhiên, các bạn hãy nhớ bấm chuột phải (hoặc nhấp đúp) rồi chọn vào mục Tính chất.Bước 3: vào phần ở trong tính Windows Update, người dùng vui lòng Chọn tự động hóa cho các loại Khởi đụng để khối hệ thống được auto cập nhật Windows lên phiên bản mới nhất khi có. Sau đó, đừng quên Khởi động và Áp dụng, sau cuối nhấn vào OK để xác thực hành cồn trên.Bước 4: người dùng hãy nhấn lại tổng hợp phím Windows + R kế tiếp gõ “Gpedit.msc” để có được quyền truy vấn vào Trình chỉnh sửa chế độ nhóm cục bộ.Bước 5: thứu tự trong Local Group Policy Editor, Local Group Policy Editor chọn cấu hình máy tính, sau đó là chủng loại quản trị, tiếp đến là Hệ thống. Trong phần khối hệ thống bạn hãy search một tệp mang tên chỉ định thiết đặt cho tùy lựa chọn … sau đó bấm chuột phải và chọn vào chỉnh sửa để chỉnh sửa.Bước 6: người tiêu dùng chỉ cần thiết lập Đã nhảy và sau đó Áp dụng, ở đầu cuối chọn OK và đóng là xong.

Xem thêm: Tổng Hợp Cách Khóa Chuột Cảm Ứng Laptop, Tổng Hợp Một Số Cách Tắt Touchpad Trên Laptop

*
Việc không download được NET Framework sẽ để cho máy tính không thực hiện được hồ hết phần mềm hỗ trợ cho việc lập trình .Net

Lời kết

Việc không thiết lập được NET Framework sẽ để cho máy tính, laptop của khách hàng không áp dụng được các phần mềm cung ứng cho việc lập trình .Net, nhất là khi chơi game. Hy vọng rằng với những share trên, chúng ta đọc đã hiểu phương pháp sửa lỗi không cài đặt được net framework 4 bên trên win 7 một cách hiệu quả và nhanh lẹ nhất.