Không bật được kiếm tiền trên youtube

  -  

Dù đã có rất nhiều nền tảng mới chất nhận được người sáng tạo nội dung kiếm tiền mà lại kênh kiếm tiền thịnh hành nhất vẫn là Youtube. Rất nhiều youtuber, streamer, blogger vẫn coi Youtube là nền tảng gốc rễ chính để tạo ra thu nhập. Vậy với những người mới xúc tiếp với vấn đề kiếm chi phí trên Youtube thì sao? bài viết sau đây shop chúng tôi sẽ trình bày cụ thể về bật kiếm tiền trên Youtube. Điều kiện và cách bật kiếm chi phí youtube để người nào cũng có thể làm cho được.

Bạn đang xem: Không bật được kiếm tiền trên youtube


Bật tìm tiền youtube nghĩa là chúng ta bật tính năng kiếm chi phí trên kênh Youtube của mình. Khi đó với mỗi đoạn clip đủ điều kiện thì Youtube sẽ cho phát lăng xê trên video. Các bạn sẽ nhận được tiền từ các việc phát truyền bá đó. Số chi phí này được trích từ những việc các công ty lớn đấu thầu để hoàn toàn có thể chạy quảng bá trên Youtube.


Bật kiếm tiền trên youtube đương nhiên là để kiếm tiền. Số tiền bạn nhận được trường đoản cú quảng cáo đã là thu nhập bao gồm của kênh. Càng có khá nhiều quảng cáo hiển thị, càng có rất nhiều người nhấp vào quảng cáo bên trên kênh thì chúng ta càng nhận được nhiều tiền. Một kênh youtube có rất nhiều lượt sub và đoạn phim có các lượt coi thì số tiền tìm được hoàn toàn có thể nhiều hơn.

Bật tìm tiền trên Youtube là vấn đề kiếm chi phí thụ động. Bạn vẫn thực hiện đúng các công việc của mình là sáng tạo, chế tạo nội dung video clip cho kênh Youtube của mình. Còn việc phân phối quảng cáo cùng tổng đúng theo doanh thu, trả tiền sẽ là câu hỏi của Youtube hoặc một Network đã link với các bạn để cai quản kênh.

Nếu không nhảy kiếm chi phí thì để tạo nên ra lệch giá từ các video clip trên kênh Youtube các bạn phải trường đoản cú quay đoạn phim quảng cáo. Hoặc đăng mua các đoạn phim bán hàng. Kêu gọi người dùng đăng cam kết hội viên kênh hoặc livestream để dấn thưởng nhãn dán, quà khuyến mãi từ bạn xem,...Dĩ nhiên là bạn vẫn rất có thể vừa nhảy kiếm chi phí vừa triển khai các chuyển động kiếm tiền nhắc trên. Đây là quá trình chính để tạo thành thu nhập từ kênh Youtube mà các Youtuber, Streamer, Vlogger trên Youtube vẫn làm.


Không yêu cầu kênh nào cũng có thể bật kiếm tiền. Để thực hiện thao tác này kênh Youtube nên tuân thủ một số trong những quy tắc mà nền tảng này đề ra. Bao gồm:


- tuân thủ Nguyên tắc xã hội của Youtube: không tồn tại các nội dung liên quan đến mánh khoé, hành vi lừa gạt và chuyển động lừa đảo, hình ảnh khoả thân và câu chữ tình dục, sự an ninh của trẻ con em, nội dung độc hại, quấy rối, bắt nạt,...

- tuân hành các điều khoản thương mại & dịch vụ của Youtube

- tuân hành các nguyên tắc tương quan đến phiên bản quyền

- Tuân thủ chính sách chương trình kiếm tiền của Google Adsense. Bao hàm các hành động như: không được nhấp vào lăng xê của chính mình, không được tăng số lượt hiển thị với lượt nhấp vào pr trái phép, không cố ý lừa đảo lôi cuốn các lượt nhấp hoặc lượt coi quảng cáo,...


Việt Nam tất cả nằm trong danh sách này. Nếu sinh sinh sống tại quanh vùng không có chương trình này thì bạn có thể đổi non sông khi đk tài khoản Google Adsense mang đến Youtube. Danh sách những quốc gia/ quanh vùng được phép xem trên đây


Số giờ đồng hồ xem này chứng minh kênh của bạn có rất nhiều nội dung. Cũng là mẫu số cân xứng để Youtube nhận xét nội dung kênh đúng mực hơn.


Con số 1000 người đăng ký kết hợp với 4000 giờ xem là ngưỡng đặc biệt mà Youtube gửi ra. Chúng ta bắt buộc phải dành được ngưỡng này.

Xem thêm: Cách Cắt Video Trong Movie Maker Chỉnh Sửa Video, Cách Dùng Windows Movie Maker Chỉnh Sửa Video

Tham khảo: Tăng sub youtube không vi phạm luật chính sách


Google Adsense đó là nền tảng bao gồm để cung cấp quảng cáo đến những website với kênh Youtube để những người làm sáng chế nội dung hoàn toàn có thể bật tìm tiền và ban đầu tạo ra thu nhập cá nhân từ trang web hay kênh Youtube của mình.

Cách liên kết tài khoản Google Adsense cùng với Youtube.

Bước 1: Đăng nhập vào Youtube studio

Bước 2: Ở phía phía trái chọn “Kiếm tiền”

Bước 3: Nhấp vào nút “Bắt đầu” tại mục “Đăng ký Google Adsense”

Bước 4: Nhập mật khẩu đăng nhập Youtube và đảm bảo lại theo yêu cầu

Bước 5: Chọn thông tin tài khoản Google muốn dùng cho Adsense

*

Bước 6: Đăng nhập vào Adsense

Bước 7: Nhập thông tin contact rồi gửi đơn đăng ký thông tin tài khoản Adsense

Lúc này bạn sẽ được chuyển về Youtube Studio. Adsense đã gửi email thông tin khi tài khoản của bạn được phê duyệt. Thời gian chờ đón mất vài ba ngày.


4. Cách bật kiếm tiền Youtube
Bước 1: Đăng nhập Youtube. Nhận vào hình ảnh đại diện Youtube tiếp đến chọn “Youtube studio”

*


Bước 2: nhấn vào tab “Kiếm tiền” ở mặt trái

*

Lúc này có 2 ngôi trường hợp.

- giả dụ kênh của chúng ta chưa đủ đk bật kiếm tiền, nhấn chọn “Thông báo đến tôi lúc tôi đầy đủ điều kiện”. Tiếp đến hãy trở nên tân tiến kênh để đạt được điều kiện về người đăng ký và tiếng xem công khai minh bạch mà Youtube đưa ra.

*

Nếu kênh của người sử dụng đã đủ đk thì nhận “Bật” tại mục “Kiếm tiền”. Tiếp đến thực hiện nay tiếp công việc sau.

*


- thừa nhận “Chấp nhận điều khoản chương trình đối tác doanh nghiệp Youtube”

- nhấn vào “Bắt đầu” để đk Adsense

*

- Đặt tùy lựa chọn kiếm tiền: bao hàm việc lựa chọn kiếm tiền từ tất cả các video clip trên kênh, lựa chọn định dạng quảng cáo. Hoàn tất thừa nhận “Lưu”

*

- ngóng Youtube xét duyệt điều kiện kiếm tiền của kênh Youtube

Kênh của các bạn sẽ được hiện nay là “Kênh đang rất được xem xét”

*


*

Sau khi hoàn tất và được xét săn sóc kênh Youtube của bạn sẽ được hiện tại là trạng thái thông tin tài khoản đã bật kiếm tiền. Chấp nhận trên mỗi video của các bạn sẽ có quảng cáo. Chúng ta cũng có thể đăng tải video nhiều hơn nhằm kiếm tiền nhiều hơn thế nữa trên kênh Youtube của mình.

Xem thêm: Inc Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Bạn Đã Hiểu Hết Các Thuật Ngữ Liên Quan Đến Công Ty?


Trên đây là tất cả thông tin về điều kiện và cách nhảy kiếm chi phí trên Youtube để chúng ta tham khảo. Ví như muốn ban đầu tạo ra các khoản thu nhập từ căn cơ này thì rất yêu cầu tham khảo. Chúc bạn thành công.

+ Chỉ đường: https://g.page/hostingvietnam.vncom

+ Chương trình bộ quà tặng kèm theo mới nhất: https://hostingvietnam.vn/khuyen-mai.html

————————————————————

https://hostingvietnam.vn

Hotline: 1900 6680

Trụ sở chính: Tầng 4 – Tòa nhà 97-99 bóng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

hostingvietnam.vn

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh: 270 Cao win (nối dài), Phường 12, Quận 10, Tp.HCM

hostingvietnam.vn

Chi nhánh Vinh – Nghệ An: Tầng 2 Tòa nhà tp sài gòn Sky, ngõ 26 Nguyễn Thái Học, phường Đội Cung, TP. Vinh, Nghệ An