Không Add Idm Vào Chrome Được

  -  

IDM là gọi tắt của Internet download Manager, là một công cụ cung cấp tải video, file tài liệu về máy tính trên Microsoft Windows với vận tốc nhanh vội vàng 5 lần sở hữu bình thường. Mặc dù nhiên, trong một số trường hợp, người dùng phản hồi răng bọn họ không thêm được IDM vào Chrome khiến việc cai quản file cài xuống trở phải khó khăn. Nội dung bài viết dưới phía trên sẽ share nguyên nhân và biện pháp khắc phục lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Không add idm vào chrome được

Nguyên nhân không thêm được IDM vào Chrome


*

Trong quy trình sử dụng, có tương đối nhiều lý do khác nhau khiến mã IDM key không thể chuyển động trên trình coi sóc Google Chrome.

Trước khi mày mò nguyên nhân của lỗi ko thêm được IDM vào Chrome, hãy thử chất vấn lại coi cách thêm IDM vào Chrome của người sử dụng có thực thụ đúng không?. Một trong những nguyên nhân điển hình hoàn toàn có thể kể mang đến như sau:

Trình để mắt IDM vẫn sử dụng không được nâng cấp. Trong những khi trình duyệt y Chrome đang dùng trên máy vi tính là phiên phiên bản mới.Phiên phiên bản IDM của công ty đã hết thời gian sử dụng miễn phí, cần nâng cấp mới có thể tiếp tục hoạt động.Do máy vi tính bị lây nhiễm virus dẫn mang lại IDM quan trọng hoạt động

Cách hạn chế lỗi không thêm được IDM vào Chrome

Thông thường, người dùng có thể dễ dàng thêm IDM vào Chrome để hỗ trợ việc tải dữ liệu nhanh hơn. Mặc dù nhiên, đôi khi cũng thể gặp trường vừa lòng bị lỗi quan trọng thêm IDM vào Chrome.

Khi gặp gỡ tình huống này, người dùng rất có thể xử lý lỗi bằng một số cách như sau: 

Cách 1: soát sổ IDM bên trên trình coi sóc máy tính


*

Bước 2: tại trình chăm nom Google Chrome, chúng ta chọn copy “chrome://extensions/” >> dán lại thanh địa chỉ cửa hàng >> chọn vào OK nhằm mở trình duyệt cai quản tiện ích.

Bước 3: Mở file Explorer và truy cập theo băng thông C:Program Files (x86) Internet download Manager. Tiếp kia tìm file tên IDMGCE.crx vào danh sách các file hiện trên màn hình. Tiếp theo, chúng ta kéo với thả tệp tin này vào cửa sổ tiện ích bên trên Chrome để thực hiện thêm IDM vào trình trông nom Chrome.

Xem thêm: Ku331 cổng chơi mới toanh của nhà cái Kubet hiện nay

Chỉ với 3 bước đơn giản dễ dàng trên là bạn đã có thể dễ dàng tích hợp lao lý IDM vào Chrome. Giữ ý, bạn không nên tải các file extension gồm sẵn bên trên mạng vì hoàn toàn có thể bị dính mã độc mà hãy thực hiện file thiết lập như khuyên bảo ở trên để triển khai tích hòa hợp thủ công.

Cách 2: cập nhật phiên phiên bản IDM mới nhất 

Một trong số những nguyên nhân khiến không thể thêm IDM vào Chrome có thể do IDM không được cập nhật. Bởi vậy, các bạn cần thực hiện các thao tác update phiên bạn dạng IDM new nhất. 


*

Sau khi cập nhật hoàn tất, các bạn mở công cụ. Tức thì tại bối cảnh chính, các bạn chọn mục Help >> Check for Update để kiểm soát phiên bản mới độc nhất của IDM sẽ được update hay chưa nhé.

Cách 3: Tắt chính sách Quản trị viên bên trên trình duyệt y Chrome

Khi trình chăm nom Chrome khởi chạy cơ chế Quản trị viên (Admin) cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi không thêm được IDM vào Chrome.

 Bên cạnh đó câu hỏi khởi cồn Chrome từ một vài chương trình trung gian được khởi chạy tại chế độ Quản trị viên, hoặc thực hiện phiên bản di hễ với trình khởi chạy thiết lập cấu hình cũng hoàn toàn có thể gây ra lỗi này. Bởi vậy, các bạn hãy tắt chế độ Admin này đi nhằm khắc phục lỗi thêm IDM nhé. 

Cách 4: áp dụng các ứng dụng quét virut trên thứ tính

Trên laptop Windows hiện đã làm được trang bị một vài chương trình quét vi khuẩn như Windows Defender. Hình thức này có công dụng tìm kiếm, ngăn ngừa và diệt virus trên máy tính Windows.

Xem thêm: [Facebook Marketing là gì?] Tổng quan xây dựng chiến lược Facebook Marketing hiệu quả

Tuy nhiên, nhiều lúc phần mềm Window Defender cũng có thể nhận diện sai các phần mềm như IDM một một số loại virus. Cho nên sẽ rào cản việc thiết đặt hoặc thêm IDM vào trình chú tâm Chrome. Lúc ấy bạn cần trong thời điểm tạm thời vô hiệu hóa tuyệt tắt chế độ diệt vi khuẩn Windows Defender đi. Tương tự nếu bạn đang sử dụng phần mềm diệt virus khác thì cũng bắt buộc tắt nó đi. 


*

Như vậy, bài viết trên phía trên đã chia sẻ những tin tức hữu ích về kiểu cách khắc phục lỗi không thêm được IDM vào Chrome. Nguyên nhân của lỗi này khá đa dạng, bởi đó người dùng cũng cần địa thế căn cứ vào nguyên nhân gây lỗi để có cách khắc phục tương xứng nhé!.