Không Add Được Idm Vào Chrome

  -  

IDM là một công cụ ứng dụng giúp fan dùng rất có thể dễ dàng làm chủ phần mua xuống, tuy vậy vì một tại sao nào này mà bạn ko thêm IDM vào Chrome được khiến quá trình sử dụng chạm mặt nhiều bất tiện. Hôm nay, hostingvietnam.vn đã hướng dẫn chúng ta cách khắc chế triệt để triệu chứng trên.

Bạn đang xem: Không add được idm vào chrome

IDM là gì?

*

IDM (viết tắt của Internet tải về Manager) là 1 trong những trình làm chủ tải xuống sản phẩm hiếm của hệ quản lý điều hành Windows, ưu điểm nổi nhảy nhất của nó chính là khả năng cung cấp tải video, file dữ liệu về máy tính trên Microsoft Windows với tốc độ nhanh gấp 5 lần download bình thường. Vì chưng đó, đến lúc này IDM vẫn luôn được review là trong những trình thống trị tải xuống được nhiều người cần sử dụng nhất trên cầm cố giới.

Vì sao ko thêm IDM vào Chrome được?

Những vì sao phổ biến khiến cho người sử dụng không thêm IDM vào Chrome được hoàn toàn có thể kể đến như:

- IDM nhiều người đang sử dụng đang lâu chưa được nâng cấp trong lúc trình phê duyệt Chrome nhiều người đang dùng là phiên bản mới.

- Phiên bạn dạng IDM của khách hàng đã hết thời hạn sử dụng miễn chi phí và phải upgrade mới có thể tiếp tục sử dụng.

- Do máy tính bị lan truyền virus khiến IDM ko hoạt động.

Cách hạn chế và khắc phục lỗi không thêm IDM vào Chrome được

Kiểm tra IDM trên trình để mắt máy tính

Bước 1: Tại chương trình IDM trên vật dụng tính, bạn vào mục Options -> General -> Use Advanced Browser Integration -> bấm vào Google Chrome.

Xem thêm: 4 Cách Chuyển Số Thành Text Trong Excel 5/2021, Text (Hàm Text)

*

Bước 2: tại trình săn sóc Google Chrome, các bạn hãy copy đường dẫn sau: chrome://extensions/” cùng dán vào thanh địa chỉ, tiếp đến bấm OK để mở trình duyệt thống trị tiện ích.

Bước 3: Mở tệp tin Explorer và truy cập theo đường dẫn: C:Program Files (x86) Internet download Manager. Kế tiếp bạn tìm file tên IDMGCE.crx trong danh sách những file hiện tại trên màn hình. Kéo với thả file này vào cửa sổ tiện ích trên Chrome để triển khai thêm IDM vào trình phê chuẩn Chrome là xong.

Tắt chính sách Quản trị viên trên trình xem xét Chrome

Nếu trình duyệt y Chrome của người sử dụng đang khởi chạy chế độ Quản trị viên (Admin) thì cũng rất có thể khiến IDM không cung ứng Chrome được. Ko kể ra, việc khởi đụng Chrome từ phần nhiều chương trình trung gian được khởi chạy tại chính sách Admin, hoặc thực hiện phiên phiên bản di đụng với trình khởi chạy cũng có thể gây ra lỗi này. Vì chưng vậy, bạn hãy tắt chính sách Admin này đi để khắc phục lỗi ko thêm được IDM nhé.

Sử dụng các ứng dụng quét virut trên thứ tính

*

Các phần mềm diệt virus, điển hình là Window Defender rất bổ ích trong việc đào bới tìm kiếm kiếm, ngăn ngừa và khử virus cho máy vi tính của bạn. Tuy nhiên, nhiều lúc Window Defender cũng hoàn toàn có thể nhầm lẫn IDM là 1 trong loại virus, vì thế nó sẽ ngăn cản chúng ta cài thêm IDM vào trình duyệt y Chrome. Lúc này, bạn cần vô hiệu hóa hóa trong thời điểm tạm thời hoặc tắt trọn vẹn Windows Defender và các ứng dụng diệt virus khác đi nhằm khắc phục được lỗi trên.

Cập nhật phiên phiên bản IDM bắt đầu nhất

IDM không được update là một trong những nguyên nhân khiến cho bạn cần yếu thêm IDM vào Chrome được, do đó bạn hãy tiến hành update phiên bản IDM tiên tiến nhất bằng cách: trên giao diện thiết yếu của IDM bạn chọn Help -> check for Update. Sau thời điểm cập nhật, bạn có thể tiến hành thêm IDM vào Chrome như bình thường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Net Framework 4.0, Hướng Dẫn Cài Net Framework 4

*

Trên đấy là nguyên nhân và cách khắc phục lỗi không thể thêm IDM vào Chrome được. Chúc bạn làm việc thành công cùng đừng quên chia sẻ những tin tức hữu ích này với người thân đồng đội nhé.