Khôi phục lịch sử duyệt web trên google chrome

  -  

Hướng dẫn cụ thể cách khôi phục lịch sử dân tộc Google Chrome đang xóa bởi 2 cách đối kháng giản, giúp bạn tìm và hồi phục lại lịch sử dân tộc duyệt web trên google nếu không may bị xóa đi.

Bạn đang xem: Khôi phục lịch sử duyệt web trên google chrome


Để khôi phục lại lịch sử hào hùng duyệt web đã biết thành xóa trên trang nhất google Chrome, bạn cũng có thể thử sang một trong số những cách dưới đây.

Cách 1: sử dụng công cụ cung ứng của Google

Nếu trước đó các bạn đã singin vào Chrome bởi một tài khoản Google rồi dùng Chrome để để mắt web, vậy thì các chuyển động này đã được lưu lại vào tài khoản Google và chúng ta cũng có thể xem lại kể cả khi đang xóa mất lịch sử hào hùng duyệt web trên Chrome.

Bước 1: Vào trang https://myactivity.google.com/myactivity, rồi đăng nhập bằng tài khoản Google nhưng trước đó các bạn đã sử dụng trên Chrome.

Bước 2: trên đây bạn sẽ thấy bảng biên chép về các trang web tiên tiến nhất mà trước đó mà mình đã có lần vào. Chúng ta cũng có thể click vào ô tìm kiếm với lọc để tìm lại các trang web mà lại mình đã vào một trong những ngày tốt nhất định, hoặc những trang web liên quan đến từ khóa như thế nào đó. Phần tài liệu ở trang này chỉ khi dùng tài khoản Google đăng nhập vào thì mới có thể thấy được, cho nên những tín đồ khác dùng máy tính xách tay sau bạn sẽ không thể thấy.

Xem thêm: Cách Dịch Trang Web Sang Tiếng Việt, Tiếng Anh Hoặc Ngôn Ngữ Bất Kỳ

*

Cách 2: Sử dụng phần mềm hỗ trợ

Trong trường hợp chúng ta đã trông nom web trong chính sách khách (chỉ sử dụng Chrome dẫu vậy không đăng nhập bằng thông tin tài khoản Google) thì bạn cũng có thể dùng phương pháp này.

EaseUS Data Recovery Wizard vốn là ứng dụng phục hồi tệp tin bị xóa, cùng vì lịch sử hào hùng duyệt web cũng được lưu vào máy vi tính dưới dạng file nên phần mềm sẽ hoàn toàn có thể phục hồi lại chúng. Số đông file lịch sử dân tộc trình ưng chuẩn đó sẽ tiến hành lưu tại địa điểm ổ C:UsersAppDataLocalGoogleChromeUser DataDefault

Bước 1: mua xuống và thiết lập EaseUS Data Recovery Wizard.

Bước 2: Khởi hễ phần mềm, lựa chọn vị trí thư mục theo đường dẫn trên rồi click Scan.

*

Bước 3: lúc quét xong, ứng dụng sẽ trả ra danh sách những file.

Xem thêm: Hãy Nêu Lợi Ích Của Việc Sử Dụng Địa Chỉ Trong Công Thức, Sủ Dụng Địa Chỉ Ô Trong Công Thức Có Lợi Gì

*

Lúc này các bạn có thể bấm chuột vào file cơ mà mình bắt buộc rồi click lựa chọn Recover, tiếp nối chọn tiếp một địa chỉ khác bên trên ổ đĩa để lưu giữ file vừa được khôi phục.