Khôi phục dữ liệu usb bị ẩn

  -  

hiện tại tượng dữ liệu bị virut "ăn" mất vào USB là khi USB bị nhiễm virus khiến dữ liệu bị mã hóa và làm ẩn mất. Bạn cũng có thể thử áp dụng những cách tiếp sau đây để tương khắc phục chứng trạng này.


Việc copy, dịch rời dữ liệu qua không ít thiết bị như: thứ tính, laptop, điện thoại,… sẽ khiến USB cũng tương tự các thiết bị dễ dẫn đến nhiễm virus và bị tiến công dữ liệu, làm cho ẩn file, thậm chí là xóa luôn luôn file.Sau đấy là một số cách đơn giản dễ dàng để bạn cũng có thể phục hồi lại những tài liệu trong USB đã bị virus mã hóa và có tác dụng ẩn mất.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu usb bị ẩn

Cáchphục hồi tài liệu bị vi khuẩn "ăn" trong USB

1. Thực hiện Command Prompt

Bước 1: Mở thực đơn Start, nhập cmd vào ô tìm kiếm. Kết quả Command Prompt sẽ tồn tại như hình. Click vào dòng xoáy Run as administator.

*

Bước 2: Nhập vào kí tự thương hiệu ổ USB của chúng ta rồi dìm Enter. Ví như trong hình là ổ D đề xuất ta đã nhập vào là D rồi thừa nhận Enter.

Bước 3: Nhập vào câu lệnh attrib -s -h -a * /s /d rồi dấn Enter. Câu lệnh này vẫn hiển thị toàn bộ các file ẩn đang có trên máy.

*

Bước 4: Lúc này các bạn vào This PC và truy cập vào USB sẽ thấy được những dữ liệu của mình. Hãy copy bọn chúng ra ổ đĩa không giống để lưu trữ rồi quét virus cùng format lại USB để diệt sạch mát virus nhé.

2. Dùng các phần mềm cung cấp khôi phục dữ liệu

Ngoài ra, bạn có thể dùng một trong những phần mềm chuyên sử dụng để phục sinh lại tài liệu bị virus ăn uống trong USB. Sau đấy là 2 phần mềm phổ trở thành nhất.

Xem thêm: Nàng Tiên Cá Có Thật Hay Không, Người Cá Có Thật Không

Phần mượt USB Show

*

Bước 1: https://taimienphi.vn/download-usb-show-6853. Sau thời điểm giải nén, click vào tệp tin .exe để khởi rượu cồn chương trình.Bước 2: Vì ngữ điệu mặc định của ứng dụng này là tiếng Tây Ban Nha nên bạn hãy click vào nút English để bàn giao diện thanh lịch tiếng Anh cho dễ sử dụng.

Bước 3: Click vào nút Recovery the hide files, click chọn ổ đĩa USB rồi click nút OK. Kế tiếp phần mềm đã tự chạy và phục hồi lại phần đông file bị ẩn đến bạn.

Bước 4: Khi các bước đã chạy xong, click OK nhằm hoàn tất.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Mật Khẩu Outlook Nhanh Chóng, Đơn Giản

Phần mềm FixAttrb BKAV

Đây là phần mềm với giao diện đơn giản dễ dàng và trọn vẹn bằng tiếng Việt nên rất giản đơn sử dụng. Https://taimienphi.vn/download-fixattrb-bkav-8370/taive.