Khôi phục dữ liệu trên google drive

      22
Việc vô tình xóa nhầm dữ liệu lưu trữ trên máy vi tính và điện thoại thông minh, từ tương đối lâu đã mất là vấn đề gì xa lạ với họ. Thậm chí cùng với gần như bạn đang sử dụng các dịch vụ tàng trữ trực tuyến đường như Google Drive tốt Dropbox thì điều này cũng có thể xảy ra. Không giống như bên trên điện thoại, ví như vô tình xóa nhầm dữ liệu Lúc áp dụng máy tính, chúng ta cũng có thể Phục hồi thuận lợi mà lại ko phải dùng tới bất kỳ ứng dụng giỏi yêu cầu liên kết cùng với lao lý như thế nào.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu trên google drive

Tải miễn tầm giá Google Drive đến iOSTải Google Drive miễn chi phí mang lại AndroidTải miễn giá thành Google Drive sầu mang đến máy tínhTrước trên đây, hostingvietnam.vn đã chỉ dẫn chúng ta tương đối nhiều bài dạng này, nhỏng khôi phục dữ liệu đã xóa bên trên Dropbox, thêm thùng rác rưởi để lấy lại dữ liệu Android giỏi phục hồi tài liệu iOS bằng iTunes...

Cách xóa giảm tài liệu bên trên Google Drive

Vì dung lượng miễn giá tiền nhưng Google Drive sầu hỗ trợ cho người cần sử dụng hơi "khiêm tốn", chỉ khoảng 15 GB, bắt buộc vào ngôi trường phù hợp chẳng thể lưu lại thêm dữ liệu, các chúng ta có thể thanh lọc ra và xóa giảm đông đảo dữ liệu cũ để đưa thêm không gian trống.Có 3 cách để xóa dữ liệu bên trên Google Drive:Cách 1: Chọn chuột trái vào thư mục, file tài liệu phải xóa rồi dìm phím Delete bên trên keyboard.Cách 2: Cũng từ hình ảnh đựng dữ liệu buộc phải xóa, chúng ta bấm chuột trái vào file kia để khẳng định, sau đó lựa chọn vào hình tượng thùng rác sinh hoạt bên trên để xóa khỏi.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Email, Lập Email Bằng Điện Thoại Android, Cách Tạo Tài Khoản Gmail Trên Android


File đã có xóa khỏi đang biến mất ngoài hình ảnh hiện tại của Google Drive.Cách 3: Cách này nhanh duy nhất với tiện dụng tuyệt nhất. Sau Khi chuột trái vào file để khẳng định, cliông xã tiếp chuột phải vào tài liệu kia và lựa chọn Remove (biểu tượng thùng rác).

Khôi phục tài liệu Google Drive đang xóa

Trong ngôi trường hòa hợp không may xóa nhầm hoặc lỡ xóa mất lúc như thế nào không chú ý, bọn họ hoàn toàn hoàn toàn có thể khám nghiệm lại bằng phương pháp truy cập vào mục Trash (hình thùng rác) mặt tay trái. Danh sách các mục, dữ liệu đã trở nên xóa sẽ hiển thị ngơi nghỉ bên buộc phải.Hiện nay, nếu như muốn hồi sinh lại tài liệu, họ cũng có thể có 2 bí quyết nhỏng sau:Cách 1: Chuột trái vào file đề xuất hồi phục, liên tục loài chuột phải rồi chọn Restore.Hoặc giải pháp 2, cliông xã con chuột trái vào hình tượng Restore from trash trên.

Xem thêm: Virus Wannacry Là Gì? Hướng Dẫn Cách Phòng Chống Wannacry Virus Wanna Cry Là Gì Và Có Nguy Hiểm Hay Không


Các tài liệu sau thời điểm được phục hồi vẫn trở về đúng vị trí của chính nó trước lúc bị xóa.Ngay đến hơn cả social Facebook với Zalo cũng quan tâm cho tới bài toán sao lưu với phục sinh dữ liệu, minh chứng đây là 1 phần khôn xiết quan trọng đặc biệt vào quy trình sử dụng những vật dụng nhỏng laptop, điện thoại thông minh để gia công vấn đề.

Cách xóa với Phục hồi dữ liệu trên Google DriveGoogle Drive mang lại Android13.035 lượt tảiGoogle Drive248.850 lượt tảiGoogle Drive mang đến iOS9.233 lượt tải
*
GDrive for Google Drive for iOS257 lượt tảiGoogle Drive sầu Online3.917 lượt tải
*
Google Drive on WP3.112 lượt tảiSave to Google Drive217 lượt tảiMusic Player for Google Drive2.051 lượt tải
Bản quyền © 2021 hostingvietnam.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào luộc hoặc thực hiện hoặc tạo ra lại ngẫu nhiên nội dung làm sao trực thuộc hostingvietnam.vn

Chuyên mục: Kiến thức Hosting