Khi save file excel thì bị tắt mất

Trong quy trình làm việc chẳng may vì chưng một lý do nào đó nhỏng họ tắt File mà lại quên không giữ, hay vày nguồn điện không ổn định mang tới máy vi tính bị tắt bất thần,….dẫn đến toàn thể tài liệu mà lại ta hùi hụi một ngày dài rất nhiều mất tích. Hãy cùng Học Excel Online gọi qua bài viết này giúp thấy họ có phương pháp như thế nào lấy lại dữ liệu đó không?

Cách rước lại File Excel bởi bị tắt đột ngột

khi gọi bài viết này thì có thể bạn đang chạm mặt sự việc cùng ước muốn rước lại được File Excel với mình mong mỏi rằng với đều tài liệu của các bạn sẽ vẫn không thay đổi vẹn nhé.

Bạn đang xem: Khi save file excel thì bị tắt mất

Bước 1: Quý Khách mở một File Excel new lên.

Bước 2: Tại File Excel vừa msinh hoạt các bạn vào Tab File.


*

*

Cách 3: Quý Khách tới mục Info (mục này sẽ cất những lên tiếng cơ phiên bản của một File Excel).

Xem thêm: Msn Việt Nam - 60 Phút Mở: Chia Sẻ Trên Mạng Xã Hội Để Làm Gì

Bước 4: Tại mục Info kia bạn kiếm tìm tới Manage Workbook, nghỉ ngơi đó bạn tìm tới mục nhỏ Recover Unsaved Workbooks, bây giờ Excel vẫn hiện lên 1 hộp thoại tất cả danh sách hầu hết File Excel sớm nhất nhưng mà bạn đang không lưu trước đó.

Cách 5: Tại hộp thoại đó các bạn chọn File Excel mà lại mình thích rước lại và ấn xuất hiện với “hy vọng” là đem lại được cục bộ tài liệu. Tại sao mình nói là “hy vọng” ở chỗ này bởi vì là hoàn toàn có thể các bạn sẽ không rước lại được toàn bộ mà chỉ mang lại được khoảng 80 – 90% dữ liệu thôi, nhưng lại như vậy cũng giỏi lắm rồi còn rộng các đối với mất hết buộc phải không như thế nào.

Xem thêm: Cách Hack Like Fb Trên Điện Thoại 2019, Hướng Dẫn Cách Tăng Like Facebook Trên Điện Thoại

*

Nếu chẳng may chúng ta gặp bắt buộc ngôi trường phù hợp điều đó thì hi vọng với công việc bên trên bạn đã có thể thấy được phần đa tài liệu đặc biệt quan trọng lại hiện hữu trước mắt bản thân (thiệt là dịu nhõm nên không bạn). Để có thể coi dòng File không giống nằm trong mục này (VD như: Word, PowerPoint,….tốt bất kỳ áp dụng như thế nào vào cỗ Office) bạn cũng có thể chọn All File(“.”)

Hy vọng qua bài viết này của Học Excel Online bạn đã có thể giảm lo lắng đi phần làm sao Lúc chẳng may lâm vào cảnh tình trạng sẽ thao tác thì File tốt máy vi tính của chính mình bất thần tắt thì vẫn còn đấy hi vọng lấy lại được lúc tiến hành quá trình trên trên đây.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting