Khảo Sát Trực Tuyến Bằng Google

  -  

Ngày nay, chúng ta có thể thực hiện tại một cuộc điều tra khảo sát vài lần một tuần qua Buzzfeed hoặc Facebook hoặc những trang tin tức, v.v. Mang dù công ty chúng tôi có rất nhiều cuộc khảo sát, nhưng không nhiều người trong công ty chúng tôi thực hiện các cuộc khảo sát điều tra của riêng mình. Nguyên nhân chính đa phần là vì không tồn tại cách siêu dễ ợt và nhanh lẹ để tạo khảo sát, gửi đi, theo dõi bình luận và hiển thị kết quả cho phần lớn người.

Bạn đang xem: Khảo sát trực tuyến bằng google

Sau khi sử dụng một số trong những công vắt trực tuyến, một cách thức tôi thích hợp để tạo các khảo sát dễ dàng và đơn giản để gửi cho bằng hữu hoặc gia đình là áp dụng Google Forms. Nó chất nhận được bạn tạo các khảo tiếp giáp hoặc biểu mẫu hoàn toàn tùy chỉnh, gửi chúng cho bất kỳ ai với theo dõi tất cả các làm phản hồi của mình ở một nơi. Trong nội dung bài hostingvietnam.vnết này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách bạn cũng có thể sử dụng Google Docs nhằm tạo khảo sát của riêng bản thân một bí quyết dễ dàng.

Trước khi công ty chúng tôi bắt đầu, cần chú ý rằng bao gồm hai cách để tạo biểu chủng loại trong Google Docs. Cách thứ nhất là chế tạo ra một biểu mẫu bắt đầu từ Google Drive và giải pháp thứ hai, theo tôi, xuất sắc hơn là tạo biểu chủng loại từ Google Sheets, sẽ links bảng tính cùng với biểu mẫu mã và tải tất cả dữ liệu vào trang tính cho phân tích sau.

Bắt đầu một hình thức

Để tạo ra biểu chủng loại từ Google Sheets, hãy tiếp tục và nhấp vào tab Chèn và sau đó nhấp vào Hình thức.

*

Một tab new sẽ xuất hiện với bảng tinh chỉnh và điều khiển biểu mẫu. Ở đây bạn cũng có thể bắt đầu thêm câu hỏi, vv, nhưng mà tôi sẽ phân tích và lý giải thêm. Các bạn sẽ nhận thấy rằng khi chúng ta quay lại bảng tính của mình, các bạn sẽ thấy một thông tin rằng một biểu mẫu new đã được tạo. Bên cạnh ra, nếu khách hàng nhấp vào tab Biểu mẫu, bạn sẽ có thể chỉnh sửa biểu mẫu, gởi nó, coi biểu mẫu trực tiếp, v.v..

*

Bạn cũng biến thành thấy một bảng mới trong bảng tính được hotline là Mẫu phản nghịch hồi, chính là nơi tất cả các câu vấn đáp cho mỗi thắc mắc sẽ được lưu lại.

*

Để tạo ra một biểu mẫu mã từ Google Drive, hãy nhấp vào biểu mẫu phệ Mới nút bên trái hoặc nhấp vào Ổ đĩa của tôi, tiếp nối Tập tin mới và sau đó nhấp vào Google Forms.

Xem thêm: 100+ Tên Nick Facebook Hay Cho Nữ Cá Tính, Dễ Thương, Ngắn Gọn

*

Tạo một mẫu khảo sát

Bây giờ bỏ phần thú vị: tạo bề ngoài của bọn chúng tôi! Đây là các thứ màn hình biểu mẫu mới trông như dưới đây. Hồ hết gì tôi ưng ý về nó là nó hết sức trực quan tiền để áp dụng và tìm kiếm ra.

*

Theo mang định, nhiều người đang ở trong Chỉnh sửa câu hỏi chế độ, nhưng chúng ta cũng có thể chuyển sang biến hóa chủ đề, Xem phản hồi hay là Xem mẫu mã trực tiếp sử dụng những nút bên trên đầu trang. Có tương đối nhiều chủ đề để lựa chọn, vì chưng vậy chúng ta cũng có thể làm cho khảo sát của chính mình trông siêng nghiệp, lẩn thẩn hoặc bất cứ điều gì bạn thích.

Phần tiếp theo là thiết đặt biểu mẫu nơi tất cả một thanh tiến trình mở ra để người dùng hoàn toàn có thể thấy bao nhiêu cuộc khảo sát họ vẫn hoàn thành. Chúng ta có thể buộc nó nhằm chỉ bao gồm một câu trả lời cho từng người sử dụng và chúng ta có thể xáo trộn các thắc mắc nếu muốn. Tùy chọn đầu tiên rất hữu ích nếu khách hàng đưa ra một cuộc khảo sát điều tra cho nhân hostingvietnam.vnên của bản thân hoặc mang đến sinh hostingvietnam.vnên của công ty và chúng ta cần đảm bảo an toàn rằng các câu trả lời là đúng mực và hoàn toàn có thể được liên kết với một bạn cụ thể.

Trước khi bọn họ đến phần giữa, hãy bỏ lỡ phần dưới thuộc để nói Trang xác nhận. Đây là những tùy chọn cho trang sau cuối mà người dùng sẽ thấy sau khoản thời gian họ kết thúc khảo sát. Bạn có thể cung cấp cho cho họ links để gửi ý kiến khác, xuất phiên bản liên kết đến kết quả của biểu mẫu mã để mọi người xem và có thể chấp nhận được người vấn đáp chỉnh sửa phản hồi của họ sau thời điểm họ đã gửi biểu mẫu.

Phần giữa đích thực là nơi bạn tạo biểu mẫu. Theo mặc định, các bạn đã tạo thành biểu chủng loại từ bảng tính, nó sẽ được đặt thuộc tên, nhưng chúng ta cũng có thể thay đổi nó. Dưới đây bạn có thể cung cấp cho cho nó một biểu lộ và dưới đây là những câu hỏi thực tế. Theo mặc định, thắc mắc đầu tiên là một trong lựa chọn nhiều lựa chọn. Hãy tiếp tục và nhấp vào câu hỏi và nó sẽ mở rộng ra để chúng ta cũng có thể tùy chỉnh câu hỏi.

*

Đặt câu hỏi của các bạn một title và kế tiếp thêm một vài văn bản trợ giúp nếu bạn muốn làm rõ điều nào đấy hoặc thêm một số trong những thông tin cho câu hỏi. Những loại câu hỏi là phần non mẻ! bạn có thể chọn xuất phát điểm từ 1 loạt những tùy chọn không giống nhau như Văn bản, Văn bạn dạng đoạn văn, những lựa chọn, hộp kiểm, chọn từ danh sách, Tỷ lệ, Lưới, Ngày với Giờ.

Xem thêm: Cách Gửi Hình Qua Google Drive Đầy Đủ Mới Nhất, Cách Gửi Ảnh Dùng Google Drive Tiện Lợi

*

Văn bản thực sự tiện lợi vì chúng ta cũng có thể sử dụng nó để người tiêu dùng nhập thông tin như add email, số điện thoại, v.v. Và sau đó thực sự xác thực tài liệu để đảm bảo nó tuân thủ.

*

Sau khi bạn tự tạo, hãy tiếp tục và nhấp vào nút coi biểu chủng loại trực tiếp để xem giao diện của nó. Đây là khảo sát điều tra kỳ nghỉ đưa của tôi:

*

Đi trước với đóng tab đó và kế tiếp nhấp vào Gửi mẫu và gửi nó mang đến Vòng kết nối Google của người sử dụng hoặc nhập showroom email cho đều người bạn muốn đưa vào khảo sát. Đó là về nó! Thật đơn giản dễ dàng để chúng ta cũng có thể tạo một biểu chủng loại và gởi nó trong vòng gần đầy nửa giờ. Thưởng thức!