KHẮC PHỤC MÁY TÍNH BỊ CHẬM

  -  

Trong quá trình sử dụng, ai rồi cũng chạm chán phải chứng trạng máy tính chạy chậm bất thường. Vậy nhằm có thể khắc phục chứng trạng này, mời các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên của hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng hostingvietnam.vn.

Bạn đang xem: Khắc phục máy tính bị chậm

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Sau khi quy trình kiểm tra đã được hoàn tất. Ở hành lang cửa số Command Promt đã có thông báo hiển thị rằng lỗi tập tin hệ thống trên ổ cứng vẫn được xung khắc phục trường hợp có, hoặc nó sẽ không tồn tại lỗi như thế nào cả.

Bước 4: Vì ko thể kiểm tra ổ cứng vào quá trình sử dụng. đề xuất bạn hãy nhập vào dòng lệnh: ckhdsk /r /f rồi nhập Y, để thực hiện khám nghiệm ổ cứng ngay sau khi khởi hễ lại lắp thêm tính.

Xem thêm: Kỹ Năng Net Working Là Gì ? Xây Dựng Network Thế Nào Để Hiệu Quả?

Nâng cấp phần cứng đến máy

Để giải quyết về vấn đề vận tốc xử lý của máy tính, chúng ta có thể nâng cấp cho tất cả các thành phần phần cứng ở bên phía trong máy. Ví dụ: Nếu bạn vậy ổ cứng HDD lịch sự ổ cứng SSD thì nó sẽ mang đến máy có tốc độ truy xuất dữ liệu xuất sắc hơn.

Xem thêm: Cấu Hình Mail Server Trên Windows Server 2012, Thiết Lập Smtp Nội Bộ Cho Windows Server 2012

Cài để lại hệ điều hành

Đây là chiến thuật cuối thuộc mà các bạn có thể thực hiện khi máy vi tính chậm bất thường. Lưu giữ ý rằng: trước khi tiến hành setup lại hệ điều hành, bạn hãy đảm bảo mình đã thực hiện sao lưu lại các dữ liệu đặc biệt quan trọng sang một nơi khác.

Với những cách khắc phục lỗi laptop chạy chậm phi lý được hệ thống sửa chữa laptop Đà Nẵng chia sẻ bên trên đây. Chúc các bạn có thể khắc phục lỗi thành công và gửi máy hoạt động bình thường trở lại nhé!