Khắc Phục Màn Hình Đen Win 7

  -  

Contents

Lỗi máy vi tính bị đen màn hình bởi vì windows đã hết thời gian dùng thử2. Hướng dẫn fix lỗi “This copy of windows it not genuine” bằng phần mềm:Khắc phục lỗi laptop bị đen màn hình gặp phải lúc khởi đụng máy tính8. Lỗi máy tính bị đen màn hình vày Windows cập nhật phiên bản vá từ Microsoft

Một ngày đẹp trời khi bạn bật máy tính xách tay bỗng thấy màn hình máy vi tính bị black toàn bộ. Và bạn nghĩ màn hình hay trang bị tính của công ty đã bị hỏng? Cùng hostingvietnam.vn đi tìm hiểu vì sao và cách khắc phục lỗi máy tính bị đen màn hình hiển thị trong bài viết dưới trên đây nhé!

Khắc phục lỗi lỗi máy vi tính bị đen màn hình bằng cách repar lại Windows

Nguyên nhân gây nên lỗi máy tính xách tay bị black màn hình?

Lỗi máy vi tính bị đen screen bất đột là vấn đề siêu thường gặp mặt khi chúng ta khởi động máy tính sử dụng hệ điều hành windows. Nguyên nhân gây buộc phải lỗi này có thể bởi lỗi phần cứng hoặc phần mềm máy tính, cụ thể chúng ta cũng có thể nghĩ đến một số nguyên nhân sau:

+ máy tính bị lan truyền virus, dẫn tới máy vi tính không tự động hóa nạp được Windows Explorer.

Bạn đang xem: Khắc phục màn hình đen win 7

+ Bị lỗi sau thời điểm update windows, hoặc trong một vài ngôi trường hợp máy tính tự động hóa update với sau khi chúng ta khởi rượu cồn lại máy tính xách tay thì bị lỗi này.

+ vì chưng card màn hình máy vi tính (Card rời).

+ do ổ cứng của khách hàng có vấn đề.

+ Một nguyên nhân nữa cũng có thể gây ra lỗi này kia là kĩ năng khởi động cấp tốc (Fast Startup) trên hệ quản lý và điều hành Windows.

Khi có lỗi máy tính bật lên màn hình đen xì bạn thường nghĩ đến việc đem ra shop để sửa chữa. Tuy nhiên bạn có thể tự khắc phục lỗi này chỉ cách vài thủ thuật bên dưới đây:

Lỗi máy tính xách tay bị đen màn hình vị windows đã hết thời gian dùng thử

Máy tính bị màn hình đen ko vào được win là lỗi khá phổ biến trên hệ điều hành Windows 7/ Windows 8 / Windows 8.1/ Windows 10 lúc người dùng ở Việt phái nam thường có thói quen sử dụng phần mềm ko có bản quyền. Vì thế sau thời gian dùng thử screen desktop trên máy tính của bạn thường black thui và ở dưới góc đề nghị hiện lên dòng chữ “This copy of windows it not genuine” báo máy tính bị lỗi bản quyền.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7. Lỗi laptop bị đen màn hình vì chưng xung đột phần mềm

Khi bạn cài đặt thêm một ứng dụng nào đó bên trên máy, ngay sau thời điểm hoàn tất cài đặt máy khởi động lại và xuất hiện lỗi màn hình đen. Lý do là bởi vì ứng dụng bạn vừa cài thêm vào máy nhiều bị xung đột.

Để khắc phục lỗi này bạn khởi động lại máy tính ở chế độ safe mode, sau đó vào gỡ bỏ ứng dụng khiến xung đột ra và khời động lại máy tính là được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Dns Trên Windows, Ipconfig /Flushdns La Gi

– Bước 1: Khởi động máy tính với chế độ safe mode

– Bước 2: Gỡ bỏ cài đặt ứng dụng khiến xung đột

– Bước 3: Khởi động lại máy tính

Video hướng dẫn gỡ phần mềm bị xung đột vào màn hình Sefa mode

8. Lỗi máy tính bị đen màn hình vì chưng Windows cập nhật phiên bản vá trường đoản cú Microsoft

Nhiều người phàn nàn rằng, họ gặp phải lỗi màn hình đen sau thời điểm cập nhật các bản vá windows của Microsoft mang lại dù họ vẫn dùng windows bản quyền. Theo hãng bảo mật thông tin Prevx thì lỗi này phát sinh từ các bản vá của Microsoft, mặc dù Microsoft lại không thừa nhận điều đó.

Để khắc phục lỗi máy tính bị màn hình black này bạn có thể áp dụng theo một trong nhì cách sau đây:

Cách thứ nhất: thay đổi giá trị trong Shell

– Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa sổ Task Manager | lựa chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” gõ “regedit.exe” vào nhất Enter

– Bước 3: Xuất hiện hộp thoại regedit bạn chọn HKEY_LOCAL_MACHINE | Chọn Software | Chọn Windows NT | Chọn Winlogon

– Bước 4: Tại dòng “Shell” bạn kích chuột phải và chọn “Modify” | Kiểm tra xem vào mục Value data chắc chắn là “explorer.exe” thì nhấn Ok rồi khởi động lại máy tính.

Video hướng dẫn vắt đổi giá trị vào Shell

Cách thứ hai: Sử dụng phần mềm Blackscreen Fix

– Bước 1: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + alt + Del để mở cửa ngõ sổ Task Manager.

– Bước 2: Trong cửa ngõ sổ Task Manager | lựa chọn thẻ Application | Nhấn “New Task” và nhập vào cái lệnh:

“C:Program FilesInternet Exploreriexplore.exe”

“http://pxnowa.prevx.com/zerol/fixshell.exev”

Câu lệnh này vẫn mở trình duyệt Internet Explorer và mua công cụ Blackscreen Fix sửa lỗi màn hình đen. Sau khoản thời gian hoàn tất chạy ứng dụng Blackscreen Fix bạn khởi rượu cồn lại trang bị để kiểm tra lỗi.

Ngoài ra, nếu các phương pháp sửa lỗi bằng phần mềm ko thể giải quyết được lỗi màn hình máy tính bị đen, thì tốt nhất bạn đề xuất repair hoặc cài đặt lại windows.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dọn Dẹp Database Wordpress Nhanh Nhất 2020, Hướng Dẫn Dọn Dẹp Database Wordpress Toàn Tập

Trên đây là các cách khắc phục lỗi máy vi tính bị black màn hình thành công 100%. Còn vào trường hợp bạn đã kiểm tra nhưng vẫn không kiếm ra tại sao gây lỗi màn hình bị đen thì rất rất có thể bo mạch chủ hoặc CPU của khách hàng đã gặp vấn đề. Do đó, bạn cũng nên kiểm tra thử các thiết bị này nếu có thể. Tốt nhất là bạn buộc phải mang máy tính của mình đến một cửa hàng sửa chữa máy tính uy tín để được kiểm tra tổng thể một cách chi tiết nhất. Từ đó có giải pháp khắc phục lỗi triệt để nhất.