Khắc phục lỗi máy in báo offline

  -  
Làm gì khi máy vi tính báo sản phẩm in sẽ ở chính sách ngoại đường offline ko in được (use printer offline). Nếu khách hàng cũng vẫn rơi vô trường đúng theo này, hi vọng bài viết này sẽ giúp ích đến bạn. Trong bài viết này shop chúng tôi sẽ nêu những vì sao phổ vươn lên là và bí quyết khắc phục chúng.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi máy in báo offline

*

Nguyên nhân và cách khắc chế lỗi thiết bị in User Printer Offline:

1.Khởi đụng lại thiết bị

Đây là một trong số lỗi hay găp của người dùng. Vì một số trong những máy in hiện nay có chức năng tự động hóa ngủ, hoặc vô tình bọn họ tắt bọn chúng đi. Bởi vì vậy cần khởi hễ lại lắp thêm in.

Đối với vật dụng in áp dụng cáp usb để liên kết với thiết bị tính, thì lúc khởi rượu cồn lại lắp thêm in họ cũng cần để ý cáp kết nối có đang còn giỏi không.

Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Sửa Lỗi Không Giải Nén Được File Zip, Rar

2.Chúng ta bao gồm thể cài đặt tiện ích hỗ trợ máy in

Tiện ích cung cấp máy in vào đây chính là những phần mềm đi kèm với vật dụng in. Những tiện ích này đều có tác dụng nhận diện đồ vật in bên trên mạng LAN và xử lý những vấn đề dẫn đến tình trạng sản phẩm in offline, nên họ hoàn toàn rất có thể thoải mái sử dụng. Ví dụ:

- Với vật dụng in Hp, vẫn có ứng dụng HP Print and Scan Doctor tải ở liên kết bên dướihttps://support.hp.com/vn-en/document/c03286146

- Với thứ in canon họ truy cập theo đường link sauhttps://www.usa.canon.com/internet/portal/us/home/support/

- Với máy in Dell thì các bạn lại cài về theo đường dẫn nàyhttp://www.dell.com/support/home/vn/en/vnbsdt1/products/printers_main?app=drive

3.Máy tính đang tùy chỉnh cấu hình máy in ở chính sách Use Printer Offline

Có thể vì chưng một nguyên nhân nào đó, hoặc chúng ta nhấn nhầm phím nào đó dẫn mang lại máy in bị offline. Để chỉnh lại online hãy vô Control Panel ->> Devices và Printers rồi nhấp đúp loài chuột lên sản phẩm công nghệ in. Tại phía trên bạn nhấp vào nút Printer rồi vứt tích tại những tùy lựa chọn Pause Printing với Use Printer Offline. Giống hệt như hình ở bên dưới các bạn cũng có thể tham khảo:

*

4. áp dụng sửa lỗi sản phẩm công nghệ in tất cả sẵn của hệ điều hành

Cách này sẽ áp dụng trường hòa hợp lỗi do khối hệ thống của Windows. Bọn họ sẽ cần sử dụng đến nguyên tắc xử lý lỗi Troubleshooter của Windows.Bạn nhấp vào Settings ->> Devices ->> Printers and Scanners.

Xem thêm: Địa Chỉ Default Gateway Là Gì, Cơ Bản Về Địa Chỉ Ip, Submask Và Default Gateway

Tiếp đến, bấm vào nút Manage tại lắp thêm in chạm chán vấn đề rồi dấn tiếp vào Run the troubleshooter. Click chuột vào tùy lựa chọn đó để bình chọn dịch vụ, cấu hình thiết lập mạng. Các bạn cũng có thể xem hình dưới để đọc hơn:

*

5. Xoá trang bị in đi và tiến hành thiết lập lại

Nếu các bạn đã làm đủ bí quyết trên mà không được thì nên thử xoá lắp thêm in đi, xoá luôn driver đi, sau đó cập nhật driver tiên tiến nhất để hạn chế và khắc phục sự thế này.