Khắc phục lỗi không thêm key active được vào windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10: Danh sách hoặc mã lỗi với những bản sửa lỗi chi tiết.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không thêm key active được vào windows 10

Bạn đã nâng cấp lên Windows 10 với ko thể tìm hiểu tất cả những tính năng bởi lỗi kích hoạt ? Có một số lỗi kích hoạt phổ biến bao gồm thể hiển thị trên Windows 10 vừa được cài đặt của bạn . Tìm hiểu lỗi kích hoạt này có ý nghĩa gì và giải pháp khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Các lỗi kích hoạt Windows 10 phổ biến và bí quyết khắc phục lỗi dưới đây.

Nếu bạn nâng cấp lên Windows 10. Hệ điều hành mới sẽ lấy mã sản phẩm và bỏ ra tiết kích hoạt từ hệ điều hành trước của bạn. Chúng được lưu bên trên những máy chủ của Microsoft thuộc với các đọc tin chi tiết về máy tính của bạn.

Nếu bạn làm cho sạch Windows đãtải đặt trước đó, bạn gồm thể phải đối mặt với vấn đề kích hoạt.Nếu bạn thực hiện nâng cấp lần đầu tiên. Kích hoạt Windows 10 và sau đó tải đặt Windows 10 bên trên cùng một laptop thì sẽ không có vấn đề kích hoạt. Vì hệ điều hành sẽ lấy bỏ ra tiết kích hoạt từ các vật dụng chủ của Microsoft.

Xem chi tiết:Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 và danh sách mã lỗi dưới đây.


Nội dung

1 Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


Chúng ta ko thể kích hoạt Windows 10

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 vào trường hợp. Windows 10 ko được kích hoạt sau thời điểm nâng cấp miễn mức giá từ Windows 7 SP1 hoặc Windows 8.1.

Nếu bạn gặp trạng thái không được kích hoạt sau thời điểm nâng cấp lên Windows 10. Thì hãy thực hiện theo những hướng dẫn dưới đây:

Nhấp vào “Start”với sau đó chọn“Settings > Update và security > Activation”.Chọn “Go khổng lồ Store” cùng kiểm tra coi bạn tất cả thể thấy một giấy phxay hợp lệ mang lại thiết bị của bạn. Nếu không có giấy phnghiền hợp lệ, bạn sẽ phải sở hữu Windows từ Store.

Nếu không có tùy chọn “Go to lớn Store” trên trang “Activation” của bạn, hãy liên hệ “Support”.

Genuine Validation đã phân phát hiện ra những chương trình Windows giả mạo. (Mã lỗi: 0xC004C4AE)

Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng của bên thứ tía để thêm một ngôn ngữ hiển thị hiện không được Windows hỗ trợ. Bạn bao gồm thể nhận được lỗi ở trên. Để khắc phục, khôi phục lại máy tính xách tay của bạnhoặc sở hữu lại Windows 10.

Dịch vụ cấp phxay phần mềm (Software Licensing Service) xác định rằng Key sản phẩm được chỉ định này chỉ có thể được sử dụng để nâng cấp chứ không phải cho những tải đặt . (Mã lỗi: 0xC004F061)

Lỗi kích hoạt ở bên trên xảy ra nếu một phiên bản trước của Windows. Mà ko được sở hữu đặt bên trên máy vi tính của bạn trước lúc nhập mã sản phẩm để nâng cấp lên Windows 10 . Để tiếp tục quy trình nâng cấp, bạn nên bao gồm Windows 8 hoặc Windows 7 đã cài đặt trên máy tính của bạn.

Một vấn đề mạng đã xảy ra trong những khi kích hoạt Windows. (Mã lỗi: 0xC004FC03)

Cách khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 này xảy ra lúc máy tính của bạn ko kết nối Internet. Hoặc việc thiết lập đặt tường lửa trên laptop của bạn đang ngăn Windows ko xong xuôi quy trình kích hoạt trực tuyến. Trong trường hợp này, đảm bảo rằng bạn đã kết nối với Internet. Và tường lửa ko chặn Windows kích hoạt. Nếu bạn vẫn gặp sự cố này, bạn có thể thử kích hoạt Windows qua điện thoại.

Máy chủ kích hoạt cho biết mã khóa sản phẩm đã vượt quá giới hạn mở khóa. (Mã lỗi: 0xC004C008)

Lỗi xảy ra nếu mã sản phẩm bạn đang sử dụng đã được sử dụng trên máy tính khác. Hoặc nó đang được sử dụng trên nhiều máy vi tính cá nhân so với “Điều khoản cấp phnghiền phần mềm của Microsoft” được cho phép. Khắc phục sự cố kích hoạt này bằng phương pháp cài đặt mã khóa sản phẩm mang lại mỗi máy tính của bạn để kích hoạt Windows bên trên đó.

Bạn bao gồm thể sở hữu mã sản phẩm từ Windows Store bằng giải pháp tuân theo những bước sau:

Nhấp vào “Start”với sau đó chọn“Settings > Update và security > Activation”.Chọn “Go to lớn Store” , với làm theo các hướng dẫn hiển thị để tải Windows.

Mã sản phẩm này không hoạt động. (Mã lỗi: 0xC004C003)


*

Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10


Cách khắc phục lỗi kích hoạt windows 10 ở trên thường xảy ra nếu bạn đang sử dụng khoá sản phẩm ko hợp lệ. Bạn sẽ phải download mã sản phẩm mới. Nếu bạn download một máy vi tính với Windows thiết lập đặt sẵn. Bạn sẽ phải liên hệ với công ty sản xuất laptop để biết mã gốc.

Hoặc sẽ gồm một số phần mềm xem Key Windows như:ShowkeyPlus. Tải về:fchia sẻ.vn/file/4APHY5HPX7YX

Máy chủ kích hoạt thông tin rằng Key nhiều lần kích hoạt đã vượt quá giới hạn của nó. (Mã lỗi: 0xC004C020) – Multiple Activation Key has exceeded its limit

Lỗi kích hoạt này xảy ra Khi một giấy phnghiền số lượng. (giấy phép được doanh nghiệp sở hữu bởi Microsoft để download đặt Windows trên nhiều máy tính xách tay cá nhân). Đã được sử dụng bên trên nhiều máy vi tính cá thể hơn so với quy định vào “Điều khoản cấp phxay phần mềm” của Microsoft. Để khắc phục sự cố này. Bạn bao gồm thể muốn sử dụng một khoá sản phẩm khác để kích hoạt Windows bên trên máy tính của bạn.Liên hệ Support.

Tên tệp, tên thư mục, volume labelko chính xác. (Mã lỗi: 0x8007007B)- The filename, directory name, or volume label syntax is incorrect.

Xem thêm: Vote Là Gì Trên Facebook - Từ Vote Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì

Nếu bạn thấy lỗi kích hoạt bên trên ngay cả Lúc bạn được kết nối với mạng côngviệc. Bạn bắt buộc chũm đổi cài đặt đặt mạng của bản thân bằng giải pháp liên hệ với người hỗ trợ của bạn.

Trong trường hợp cần khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10. Mà không có người hỗ trợ của bạn. Bạn tất cả thể nhập mã sản phẩm của mình một lần nữa bằng bí quyết tuân theo các bước sau:

Nhấp vào ‘Start’ và sau đó chọn“Settings > Update & security > Activation”.Chọn ”Change hàng hóa key” cùng nhập mã sản phẩm gồm 25 ký kết tự.

Lưu ý: Bạn bao gồm thể nhận được yêu cầu nhập mật khẩu quản trị viên. Hoặc xác nhận lại lựa chọn cơ mà bạn đã thực hiện.

Đã xảy ra lỗi bảo mật. (Mã lỗi: 0x80072F8F) – A security error occurred.

Bạn bao gồm thể gặp lỗi kích hoạt này nếu ngày cùng giờ máy vi tính của bạn được đặt ko đúng mực. Hoặc Windows đang gặp sự cố Lúc kết nối với dịch vụ kích hoạt trực tuyến và không xác minch Key sản phẩm của bạn.

Để xác minch ngày cùng giờ của máy tính, hãy tuân theo các bước sau:

Nhấp vào ‘Start’, chọn “Settings > Time & language > Date và time”.Đảm bảo rằng máy vi tính của bạn được cập nhật đúng ngày và giờ.

Để kiểm tra kết nối Internet của bạn, hãy làm theo những hướng dẫn sau:

Nhập “network troubleshooter” vào ô tìm kiếm trên “Start Menu”. Rồi chọn“Identify and repair network problems”.

Theo các hướng dẫn trên screen có thể khắc phục bất kỳ vấn đề nào với mạng của bạn.Trong trường hợp trình khắc phục sự cố mạng màkhông vạc hiện bất kỳ sự cố làm sao.Hãy thử khởi động lại laptop để kiểm tra xem có khắc phục được sự cố ko.

Dịch vụ Cấp phnghiền phần mềm report rằng việc đánh giá chỉ giấy phxay ko thành công xuất sắc. (Mã lỗi: 0xC004E003) –The Software Licensing Service reported that the license evaluation failed.

Bạn bao gồm thể thấy lỗi kích hoạt ở trên sau khoản thời gian sở hữu đặt một số phần mềm của mặt thứ ba có thể đã núm đổi tệp hệ thống.

Windows kích hoạt yêu cầu một số tập tin hệ thống để chấm dứt quá trình kích hoạt. Hãy khôi phục các tệp hệ thống của máy tính của bạn.

Lệnh: ( thử dùng 1 trong những 2)

sfc /scannow
DISM /Online /Cleanup-Image /RestoreHealth

Lỗi ko xác định. (Mã lỗi: 0x80004005) – Unspecified error.

Nếu bạn nhận được “lỗi ko xác định” . Hãy nhấp vào ‘Start’ cùng sau đó chọn “Settings > Update và security > Activation”. Và chọn “Activate Windows” để thử cùng kích hoạt bằng tay máy tính xách tay của bạn. Nếu nó không hoạt động, bạn sẽ sở hữu đặt lại máy vi tính của bạn.

Bài viết: Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10 Nguồn: Microsoft .

Xem bài bác đăng này nếu bạn nhận được thông tin . “The product key entered does not match any of the Windows images available for installation message during installation”.

Xem thêm: Công Ty Mắt Bão Tuyển Dụng Mới Nhất Năm 2021, Công Ty Cổ Phần Mắt Bão Tuyển Dụng

Cảm ơn bạn đã đọc bài xích viết:Khắc phục lỗi kích hoạt Windows 10

Nếu bao gồm ý kiến bình luận. Xin vui lòng để lại mặt dưới.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting