Khắc phục lỗi không hiện captcha

  -  

Khắc phục lỗi không hiện tại captcha là một trong chủ đề được khá nhiều bạn quan trung khu trong thời gian gần đây. Nhiều người inbox đến page để hỏi làm nuốm nào khắc phục lỗi không hiện captcha. Trong nội dung bài viết này, hostingvietnam.vn đã viết bài viết Hướng dẫn các cách khắc phục lỗi không hiện tại captcha tiên tiến nhất 2020.Bạn vẫn xem: Fix lỗi captcha ẩn
Bạn đang xem: Khắc phục lỗi không hiện captcha

*

*Xem thêm: Tự Làm Bảng Tên Cô Dâu Chú Rể Để Cổng Siêu Đẹp, Bảng Tên Cô Dâu Chú Rể Giá 150

Từ đó bọn chúng ta đủ sức phân biệt và đào thải đi được đầy đủ thứ lấn dụng. Hoặc có thể giúp chúng ta ngăn chặn những hành vi xấu xảy ra thường xuyên. Với trong mã gốc xenforo mà chũng ta sẽ tìm hiểu cũng vậy. Nó sử dụng một việc mà chúng ta gọi là CAPTCHA. Để giúp bạn quản trị website có thể loại bỏ đi phần đông thứ spam. Hay hotline là các người dùng gửi tin rác trên web của chúng ta một phương pháp tốt nhất. Cùng khi chúng ta sử dụng tính năng captcha này. Bọn họ cũng không thể tránh ngoài được hầu như lỗi do tiến trình cài đặt. Tuyệt một nguyên nhân gì đó. Với lỗi k hiện phép tính captcha để cho user thực hiện là trong những lỗi thường chạm mặt nhất. Khi chạm mặt lỗi này màn ảnh sẽ hiện tại thỉ thông báo như sau: ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load. Vậy để khắc phục lỗi này như thế nào? Và tại sao gây ra lỗi này. Chúng ta cùng tìm hiểu sau trên đây nhé!

Lý do gây ra lỗi k hiển thị CAPTCHA bên trên mã gốc Xenforo

Đây đủ nội lực là 2 nguyên do hằng đầu kéo tới đủ sức gây ra lỗi k hiển thị captcha. Và thông tin của lỗi này là: “ReCAPTCHA verification is loading. Please refresh the page if it does not load.” cùng dưới đó là một gợi ý điển ảnh cho lỗi ngày khi bọn họ vào tải ký thành viên tại một forum bị lỗi giống như trên.
Xem thêm: 1 Gb Bằng Bao Nhiêu Mb? Cách Quy Đổi Khi Sử Dụng Internet Bạn Nên Biết

*

Nếu như website của bạn vừa mới bị tương tự như pic trên đây. Và trước đó web của bạn vẫn vừa mới hoạt cồn bình thường. Nhưng đùng một phát lại bị lỗi không hiện captcha như trên. Thì chắc chắn website của bạn đã bị lỗi về cấu hình captcha trên forum của chúng ta rồi. hướng dẫn để khắc phục lỗi k hiển thị captcha này họ sẽ tiến hành nghiên cứu các giải quyết sau đây nhé!

Phương pháp khắc phục lỗi k hiển thị captcha bên trên Xenforo

Khi đã dựng lại được nguyên do gây ra lỗi không hiển thị captcha giống như ở trên chúng ta nghiên cứu. Thì kế tiếp chúng ta vẫn tiến hành giải quyết lỗi không hiển thị captcha này. Đầu họ sẽ thực hiện đăng nhập vào admin của web sau đó tiến hành cải thiện gắn kết captcha của mặt thứ 3. Vì ngày nay để mặc định của Xenforo sẽ gây ra lỗi k hiển thị captcha. cho nên để thực hiện các bạn tiến hành sử dụng theo quá trình sau đây:

Bước 1: trước tiên các các bạn tiến hành đăng nhập vào Admin của Xenforo theo mặt đường dẫn: tên miền.com/admin.php