KẾT NỐI VPN KHÔNG VÀO ĐƯỢC INTERNET

  -  

Tóm lược :

*

VPN không kết nối trên Windows 10? tại sao VPN không hoạt động khi liên kết Internet? gợi ý này cung ứng 6 cách giúp bạn khắc phục sự thay VPN không liên kết trên Windows 10. Để khôi phục dữ liệu trên PC Windows 10/8/7, sao lưu cùng khôi phục hệ thống Windows, quản lý phân vùng ổ cứng, ứng dụng MiniTool cung cấp cho mình bộ giải pháp đầy đủ.

Bạn đang xem: Kết nối vpn không vào được internet

Nếu bạn gặp gỡ sự cố khi liên kết với VPN của chính bản thân mình trên Windows 10, bài xích đăng này tập đúng theo 6 chiến thuật để giúp bạn khắc phục sự ráng VPN không liên kết Windows 10.


Nguyên nhân khiến cho VPN không kết nối trên Windows 10

Lỗi liên kết VPN rất có thể do nhiều lý do khác nhau, ví dụ: sever VPN thừa tải, phần mềm VPN lỗi thời, thực hiện sai giao thức, v.v. Chúng ta cũng có thể loại vứt từng lý do một để khắc phục sự nắm không kết nối VPN của Windows 10.

Cách hạn chế và khắc phục VPN không liên kết Windows 10 - 6 cách

# 1. Kiểm tra kết nối mạng thường thì của bạn

Bước khắc phục và hạn chế sự cầm cố cơ bản đầu tiên là bảo đảm kết nối mạng thông thường của bạn đang vận động tốt. Nếu kết nối mạng của bạn có vấn đề, chúng ta cũng có thể khắc phục sự cố liên kết Internet như khởi cồn lại rooter và modem, để lại TCP / IP , xóa DNS, chạy trình tháo gỡ mạng Windows, thực hiện Netsh Đặt lại Winsock , Vân vân.

Bạn cũng có thể cập nhật hoặc cài đặt lại trình tinh chỉnh mạng của mình, cập nhật hệ thống Windows 10 của bạn lên phiên bản mới nhất để thấy chúng hoàn toàn có thể khắc phục sự nạm VPN.

Nếu kết nối mạng thường thì của bạn hoạt động tốt, thì bạn cũng có thể tiếp tục kiểm tra những giải pháp dưới để hạn chế sự cầm VPN không kết nối Windows 10.

# 2. Đảm bảo tin tức đăng nhập VPN là chủ yếu xác

Kiểm tra lại nếu như bạn đã nhập đúng tên người dùng và mật khẩu đăng nhập cho liên kết VPN. Sau đó, nếu bạn sử dụng dịch vụ thương mại VPN miễn phí, chúng ta có thể kiểm tra thêm trang web ở trong phòng cung cấp thương mại & dịch vụ VPN để xem thông tin đăng nhập bao gồm một số biến hóa hay không, tìm cùng nhập thông tin đăng nhập VPN cập nhật để thử liên kết lại.

# 3. Test một máy chủ VPN khác

Một thương mại dịch vụ VPN thường hỗ trợ nhiều máy chủ mà chúng ta có thể kết nối. Nếu sever VPN lúc này mà các bạn đang liên kết không thể hoạt động tốt hoặc không thể kết nối do lưu giữ lượng quá tải, bạn có thể thay thay đổi để kết nối với một máy chủ VPN khác để xem nó hoàn toàn có thể kết nối giỏi hay không.

*
tạo nên Windows 10 Repair Disk / Recovery Drive / System Image lớn Repair Win 10

Các phương án sửa chữa, phục hồi, khởi cồn lại, setup lại, phục hồi Windows 10. Mày mò cách tạo nên đĩa thay thế Windows 10, đĩa khôi phục / ổ USB / hình hình ảnh hệ thống để sửa chữa thay thế các sự chũm Hệ điều hành Windows 10.

Đọc thêm

#4. Cài đặt lại ứng dụng VPN

Nếu sẽ sử dụng ứng dụng VPN của bên thứ ba, chúng ta có thể kiểm tra các bản cập nhật để cập nhật phần mềm VPN lên phiên bạn dạng mới độc nhất vô nhị hoặc setup lại ứng dụng này vì ứng dụng VPN thường xuyên được cập nhật. Sau khi cập nhật phần mượt VPN, chúng ta cũng có thể kiểm tra coi sự cố kỉnh không liên kết VPN đã có khắc phục trên Windows 10 giỏi chưa.

# 5. Tắt giao thức IPv6

VPN hay chỉ hỗ trợ IPv4. Nếu như bạn đang áp dụng IPv6, nó rất có thể gây ra một số trong những sự cố kết nối VPN. Bạn có thể kiểm tra thiết đặt mạng của chính bản thân mình và tắt IPv6.

Bước 1. chúng ta cũng có thể mở Control Panel Windows 10 , nhấn vào Mạng cùng Internet trong hành lang cửa số Bảng điều khiển và tinh chỉnh và nhấp vào Trung tâm kết nối và chia sẻ .

Xem thêm: Cách Sáng Tác Truyện Tranh, 9 Bước Để Tạo Một Bộ Truyện Manga

Bước 2. nhấp chuột tiếp theo Thay đổi thông số kỹ thuật bộ gửi đổi từ bảng điều khiển bên trái. Sau đó, bấm chuột phải vào Bộ điều đúng theo mạng VPN , và lựa chọn Tính chất .

Bước 3. nhấp vào Kết nối mạng và vứt chọn hộp ở kề bên Giao thức internet Phiên bản 6 (TCP / IPv6) .

Bước 4. Khởi rượu cồn lại PC Windows 10 của người tiêu dùng và thử liên kết lại VPN.

*

# 6. Khắc phục sự rứa VPN không kết nối được Windows 10 bằng phương pháp tắt trong thời điểm tạm thời tường lửa

Tường lửa của Windows sẽ ngăn kết nối không an ninh hoặc trái phép truy vấn vào máy tính xách tay của bạn. Tường lửa của Windows có thể chặn ứng dụng VPN. Để vứt bỏ nguyên nhân không thể kết nối với VPN Windows 10 này, bạn cũng có thể thử tắt tạm thời tường lửa hoặc ứng dụng chống hostingvietnam.vn-rút của mặt thứ ba.

Bạn hoàn toàn có thể mở Bảng tinh chỉnh -> hệ thống và bảo mật thông tin -> Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows và nhấp vào Bật hoặc tắt Tường lửa của Bộ đảm bảo an toàn Windows vào bảng tinh chỉnh bên trái cùng tắt Tường lửa của Bộ đảm bảo an toàn Windows .

*

Bạn cũng rất có thể nhấp vào Cho phép một ứng dụng hoặc tính năng trải qua Tường lửa của Bộ đảm bảo an toàn Windows vào ngăn phía bên trái và nhấp vào Thay đổi mua đặt loại nút. Tìm ứng dụng VPN của khách hàng và khám nghiệm xem Mạng chỗ đông người và riêng rẽ tư được kích hoạt. Chúng ta cũng có thể tự tìm phần mềm VPN của mình bằng phương pháp nhấp vào Cho phép áp dụng khác .

Sau đó, chúng ta có thể kiểm tra coi nó sẽ khắc phục sự rứa VPN không kết nối WiFi trong Windows 10. Sau đó, hãy nhớ có tác dụng theo các bước tương tự để nhảy lại tường lửa của Bộ đảm bảo an toàn Windows do nó bao gồm thể đảm bảo an toàn máy tính của khách hàng khỏi sự tiến công của phần mềm ô nhiễm và độc hại hoặc hostingvietnam.vn rút.

*
10 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất 2019 mang đến Windows / Mac / android / iPhone

10 ứng dụng khôi phục dữ liệu tốt nhất có thể 2019 giúp đỡ bạn khôi phục tài liệu và tệp. Tổng thích hợp 10 phần mềm khôi phục tệp / tài liệu (ổ cứng) cực tốt dành cho PC, Mac, Android, iPhone, ipad của Windows 10/8/7.

Xem thêm: Cách Chuyển Từ Sap Sang Word Đơn Giản Nhất, Cảm Ơn Nhiều !

Đọc thêm

Kết luận

Cuối cùng, chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với nhà cung cấp dịch vụ VPN của bản thân mình để được trợ giúp. Nếu như khách hàng có những cách khắc phục VPN không liên kết trên Windows 10 tốt hơn có thể chia sẻ với chúng tôi.