KẾT NỐI SMARTPHONE VỚI ANDROID TV BOX

  -  

Giờ trên đây, chỉ với Việc liên kết điện thoại thông minh với Tivi Box, những bạn cũng có thể dễ dàng tận dụng dòng smartphone để điều khiển và tinh chỉnh cục bộ Android TV Box, đem lại gần như app buổi tối đa vào quá trình sử dụng sản phẩm công nghệ này phục vụ đến mục đích vui chơi của gia đình.

Bạn đang xem: Kết nối smartphone với android tv box

Cách kết nối điện thoại cảm ứng thông minh Android cùng với Android TV Box

Để liên kết hai đồ vật này cùng tinh chỉnh TV Box bằng smartphone, điều kiện cần có chính là điện thoại thông minh của người sử dụng đã áp dụng đề xuất là hệ điều hành Android, ví dụ như điện thoại Samsung, LG, HTC,... Hình như, cả nhì đồ vật phần lớn phải được liên kết với thuộc mạng wifi. Quá trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ được triển khai thông qua phần mềm Miracast được tích thích hợp sẵn trong số mẫu Android Smart Box.

*

Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với Android Box

Lúc kết nối điện thoại thông minh với TV Box, những chúng ta có thể chia sẻ phần đa đoạn Clip Youtube gồm trong điện thoại lên Tivi Box hoặc thực hiện điện thoại để điều khiển và tinh chỉnh Android Tivi Box nhưng không cần phải áp dụng mang đến remote.

Bước 1:Trên điện thoại thông minh, chúng ta truy vấn vào Google Play, search áp dụng Wifi Display (Miracast), bnóng thiết lập.

Cách 2: Sau khi thiết đặt thành công Miracast bên trên Smartphone, chúng ta kích hoạt Miracast trên Clip TV Box. Bước 3: Chọn thẻ “Ứng dụng” vào đoạn Clip TV Box, bấm chọn áp dụng “Kodi” với chọn “Programs”.

Cách 3: Tiếp tục lựa chọn Android Apps -> Miracast

Cách 4: Msống áp dụng Wifi Display bên trên điện thoại cảm ứng, lựa chọn lệnh Start Wifi Display, lựa chọn kết nối với vật dụng video TV Box.

Cách 5: Trên màn hình hiển thị Tivi mở ra thông tin vẫn liên kết thành công. Nghĩa là bạn đã sở hữu thể bước đầu trình chiếu bất kể văn bản như thế nào từ điện thoại cảm ứng thông minh lên TV một phương pháp dễ ợt.

Miracast là giao thức truyền cài đặt câu chữ không dây, cho phép các lắp thêm điện tử có thể liên kết, share và truyền mua dữ liệu lẫn nhau. Sự hỗ trợ của giao thức này để giúp đỡ chúng ta cũng có thể liên kết Smartphone cùng với Android Box để trình chiếu hình hình ảnh thuận tiện.

*

Cách liên kết điện thoại thông minh với Android TV Box

Lưu ý:

Để rất có thể thực hiện Miracast mang lại Android TV Box và kết nối smartphone cùng với màn hình hiển thị Tivi, ĐK nên chính là bao gồm một Android TV Box tất cả hệ điều hành quản lý Android từ bỏ 4.2 cùng gồm cung ứng hào kiệt Miracast. Tuy phần đông các Android Box bây giờ những cung cấp thiên tài này tuy nhiên bạn cũng cần phải chú ý tinh vi lại một lần nữa để im chổ chính giữa là mình đã cài một vật dụng buổi tối ưu, rất có thể giao hàng yêu cầu giải trí đa phương tiện cho những thành viên vào mái ấm gia đình.

Tính năng liên kết điện thoại thông minh với Android TV Box, bạn sẽ tất cả thời cơ coi phần lớn tấm hình tốt những đoạn clip bên trên điện thoại thông minh bởi screen Tivi lớn hơn, trên đây chính là một gợi ý tuyệt đối hoàn hảo giúp cả mái ấm gia đình chúng ta cũng có thể quây quần xem lại những khoảnh tự khắc kỷ niệm.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chia Ổ Đĩa Win Xp Không Mất Dữ Liệu, Chia Dung Lượng Ổ Đĩa Trong Win Xp

Cách liên kết iPhone cùng máy tính bảng ipad cùng với Android TV Box

Do iPhone với iPad tablet thực hiện hệ quản lý điều hành iOS đề nghị bí quyết kết nối điện thoại cùng với Android TV Box cũng trở thành tất cả sự khác biệt khăng khăng so với bài toán kết nối điện thoại thông minh Samsung với Android Box hoặc những nhiều loại điện thoại Android không giống. Vì vậy, bạn phải Để ý đến hệ quản lý điều hành của sản phẩm đã thực hiện nhằm bảo vệ quá trình kết nối được thành công.

*

Kết nối điện thoại thông minh cùng với Android TV Box

Bước 1: Kết nối iPhone/máy tính bảng iPad và Android TV Box và một mạng wifi.

Cách 2: Truy ctràn vào AirPlay tự iPhone bằng phương pháp vuốt màn hình từ bỏ bên dưới lên cùng lựa chọn “AirPlay”.

Bước 3: Trong AirPlay, chúng ta bnóng chọn vật dụng Android TV Box -> Chọn Mirroring (Trình chiếu) -> Done (Xong) sống phía góc nên.

Bước 4: Trên screen iPhone/máy tính bảng ipad xuất hiện biểu tượng thông báo liên kết vẫn thành công xuất sắc.

Lưu ý:

Để kết nối điện thoại thông minh cùng với Tivi Box thành công xuất sắc vào trường vừa lòng này, điện thoại cảm ứng thông minh nên bảo vệ tất cả hệ quản lý và điều hành trường đoản cú iOS 7.0 trngơi nghỉ lên, bao hàm những dòng iPhone 4S trnghỉ ngơi lên, ipad tablet 2 trsống lên, iPad tablet Mini hoặc dòng cao hơn, iPod cảm biến gắng hệ 5 trnghỉ ngơi lên. Hình như, máy Android TV Box đã làm được setup ứng dụng Airpin Pro. Các bạn cũng có thể nhờ mang đến đội ngũ nhân viên cấp dưới kỹ thuật – địa điểm chào bán Android TV Box uy tín nhằm hỗ trợ cài đặt đúng phần mềm.

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển Android TV Box cho điện thoại

Sau Lúc đã liên kết điện thoại cảm ứng cùng với Android Box, những chúng ta cũng có thể nhờ vào tới việc cung cấp của những áp dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box bởi điện thoại thông minh nhằm quy trình áp dụng được thuận tiện và nhiều tiện ích rộng. Hầu không còn các ứng dụng tinh chỉnh đều phải có giao diện y hệt như một cái remote, vì chưng vậy, người tiêu dùng đang thuận tiện làm thân quen cùng áp dụng thuận lợi.

Kết nối điện thoại thông minh với Android TV Box

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box Hicontrol

Hicontrol là áp dụng siêng cần sử dụng điều khiển và tinh chỉnh Android TV Box của hãng Hitruyền thông cùng với điểm mạnh rất nổi bật chính là toàn cục screen sẽ tiến hành hiện trên lắp thêm Android Box với có thể stream ngược lại trên điện thoại. Với điểm độc đáo và khác biệt này, chúng ta không cần thiết phải chú ý vào screen Tivi cũng có thể tinh chỉnh một phương pháp tiện lợi.

Ứng dụng Handy Smart TV - Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển những mẫu Android TV Box

Nếu mái ấm gia đình nhiều người đang sử dụng những mẫu Tivi Box Rockchip với vẫn liên kết điện thoại thông minh với Tivi Box, các bạn trọn vẹn có thể download vận dụng Handy Smart TV để điều khiển những lệnh trên TV một biện pháp thuận lợi. Với giao diện kha khá kiểu như với Tivi Box, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dịch rời những nút ít lệnh bằng phương pháp vuốt screen, chạm vào biểu tượng gồm vận dụng bắt buộc coi, theo đó, các bạn sẽ không cần thiết phải mất thời hạn để search cái remote nữa.

Xem thêm: Kiểm Tra Địa Chỉ Email Có Tồn Tại Không, Kiểm Tra Email Tồn Tại Hay Không

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh Android Tivi Box chip Amngắn gọn xúc tích – RemoteIME

Ssinh sống hữu bản lĩnh tinh chỉnh và điều khiển tương đối phong phú, rất dị, RemoteIME đang là sự chọn lọc hàng đầu giành cho những gia đình vẫn thực hiện Tivi Box chip Amsúc tích nhỏng M8, M8s, Minix Neo N6, Minix Neo X8 Plus,...