Kết nối máy in qua wifi

  -  

Kết nối sản phẩm công nghệ in qua wifi là thủ thuật thịnh hành và rất tiện dụng, nhất là cho văn phòng, công ty mong muốn in ấn nhiều. Trước đây, để thực hiện máy in đề nghị phải kết nối máy tính, thông qua mạng LAN nhưng lại giờ bạn cũng có thể làm điều này nhanh lẹ và đơn giản dễ dàng hơn nhiều, bằng phương pháp kết nối đồ vật in với mạng wifi.

Hướng dẫn cách kết nối máy in qua wifi gấp rút và dễ dàng nhất


*
Hướng dẫn kết nối máy in qua wifi mau lẹ và đơn giản và dễ dàng nhất

Để kết nối sản phẩm in qua wifi thành công, trước tiên chúng ta phải chắc chắn đây là thiết bị in hoàn toàn có thể kết nối wifi chứ không hẳn loại sản phẩm công nghệ in truyền thống. Với vật dụng in wifi, chúng ta có thể sử dụng những thiết bị laptop, điện thoại, máy tính bảng liên kết và từ đó thực hiện làm việc in vô cùng solo giản. Lưu lại ý, bạn hãy chắc hẳn rằng kết nối thiết bị cất tài liệu in với máy in vào thuộc một add wifi.

1. Cách liên kết máy tính với sản phẩm in qua wifi

Để sử dung vật dụng ín qua đồ vật tính thì ngoài ra cách kết nối thông thường thì chúng ta có thể tham khảo biện pháp kết nối máy tính với trang bị in qua Wifi theo công việc hướng dẫn dưới đây.

Bạn đang xem: Kết nối máy in qua wifi

Bước 1: Khởi động laptop và vật dụng in

Bước 2: cài đặt driver thứ in mang đến máy tính. Thao tác làm việc này có thể sử dụng đĩa driver hoặc lên mạng search trên Google, thiết lập về và thiết đặt

Bước 3: Kết nối máy vi tính với lắp thêm in qua wifi

- chọn Start > Setting > Control Panel > Printers & Faxes hoặc Printers and device

- hình tượng máy in liên kết với thứ chủ, bấm vào phải, chọn Sharing > Share this Printer > Apply > OK

Kết nối thành công, các bạn sẽ thấy có thêm dấu hiệu bàn tay sống phần biểu tượng máy in. Thao tác làm việc này làm trọn vẹn trên máy vi tính và kiểm tra bằng cách nhấn Ctr + P để in.

Xem thêm: Diịch Tiếng Anh Sang Tiếng Việt Bằng Camera Điện Thoại, Google Dịch Trên App Store


*
Cách kết nối máy in với laptop, laptop bằng mạng wifi

2. Share máy in qua wifi cho các máy tính, máy vi tính trong cùng hệ thống

- Khởiđộng thiết bị tính, laptop và thiết lập driver như phía dẫn trên

- Chọn Control Panel > Printers & Devices > Add Printer > Add a network, wireless or công nghệ bluetooth không dây printer nhằm kiểm tra những kết nối máy in đang được chia sẻ.

- Nhấn tổ hợp phím Windows +R để mở hộp Run với gõ theo cú pháp //ip để khối hệ thống máy tính, laptop auto kết nối tới thiết bị in.

Xem thêm: Cách Xuất Ảnh Chất Lượng Cao Trong Photoshop Cs6, Cách Xuất Ảnh In Ấn Trên Photoshop

Để khônglàm loại gián đoạn các bước hay xảy ra những sự cố gắng đáng tiếc, khuyến cáo chúng ta nênlựa lựa chọn máy in, laptop có cấu hình phù hợp và mạng wifi ổn định để đảm bảohiệu trái công việc.


*
Thủ thuật kết nối máy in qua mạng wifi

Trên phía trên là quá trình cơ bản về cách liên kết máy in qua wifi lập cập nhất. Hy vọng thủ thuật này sẽ giúp đỡ bạn cách xử lý được quá trình một cách thuận lợi hơn, mang lại công dụng cao và tiết kiệm thời gian làm việc.