Kết Nối Máy In Qua Mạng

  -  
CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LANHƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LANKhánh Nguyên – doanh nghiệp cho thuê phân phối máy Photocopy uy tín, quality tại TP HCM

Cách liên kết máy in với máy tính là vấn đề cần phải biết đối với hồ hết ai mới tậu một thiết bị bắt đầu về nhằm sử dụng. Ví như máy photocopy đa năng, trang bị in hóa đơn, thứ in tem nhãn… việc việc cách share máy in giúp đỡ bạn thực hiện nay được thao tác in ấn của mình.

Bạn đang xem: Kết nối máy in qua mạng

Bài viết bây giờ của Khánh Nguyên đang hướng dẫn cho chính mình cách kết nối máy in với thiết bị tính. Tuyệt là share máy in dễ dàng nhé.

CÁC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẢI KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH

Có những trường hợp bạn phải thực hiện làm việc kết nối vật dụng in với laptop của mình. Bao gồm như sau:

Bạn mới mua một thứ văn phòng bắt đầu về. Ví như máy photocopy đa chức năng, máy in kim, máy in hóa đơn. Bạn cần triển khai kết nối sản phẩm in với máy tính để in văn bản.Công ty hoặc mái ấm gia đình bạn mới đổi khác hệ thống mạng. Sự liên kết giữa máy tính với đồ vật in bị ngắt. Bây giờ bạn cũng phải đề xuất thực hiện thao tác chia vẫn máy in lại.Vào một ngày rất đẹp trời, thiết bị tính của người sử dụng báo lỗi thiết bị in offline. Dẫn tới các bạn không thể in được.

CÁC LỖI XẢY RA NẾU KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH KHÔNG THÀNH CÔNG

Giả sử các bạn thấy mình cảm thấy đã tiến hành cách in trên máy tính xách tay thành công rồi. Nhưng các bạn vẫn không in ra được văn bản. Vào trường phù hợp này hội chứng tỏ các bước làm của bạn đã thiếu sót. Sẽ có các trường phù hợp để chúng ta nhận biết như sau:

Lỗi đồ vật in báo offline.Lỗi đồ vật in không sở hữu và nhận lệnh inKhông kiếm tìm thấy lắp thêm in vào mạng LanMáy in nhấn lệnh nhưng lại không in. Điều này có thể xảy ra do chúng ta chọn sai khổ giấy hoặc khay giấy.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới hầu như lỗi ko in được như trên. Việc trước tiên của các bạn là mày mò ra đâu là nguyên nhân chính xác. Từ kia tìm ra phương án đúng cho mình.

Trong các trường hợp Driver bị lỗi, biến hóa đường mạng.. Thì cần kết nối lại thiết bị in với sản phẩm tính. Dưới đây Khánh Nguyên đã hướng dẫn cụ thể cho chúng ta cách liên kết máy in với máy tính xách tay qua mạng Lan nhé!


CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

KHÁI NIỆM VỀ MẠNG LAN

Local Area Network, “mạng máy tính cục bộ” hay có cách gọi khác là mạng Lan. Là một khối hệ thống mạng dùng làm kết nối các laptop trong một phạm vi nhỏ. Các máy vi tính trong mạng LAN có thể chia sẻ tài nguyên với nhau, mà điển hình nổi bật là chia sẻ tập tin, máy in, vật dụng quét và một vài thiết bị khác.

Việc liên kết máy in với máy tính thông qua mạng LAN là việc cần thiết đối với các cơ quan xuất xắc công sở. Trường hợp ở gia đình, bọn họ có nhiều máy vi tính thì cũng cần phải biết cách liên kết máy in qua mạng LAN.

HƯỚNG DẪN CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

Để các máy vi tính của chúng ta có thể kết nối được máy in thì trước hết bạn phải đảm nói rằng . Các máy tính trong doanh nghiệp hay gia đình của chúng ta đã được kết nối với nhau trải qua một khối hệ thống mạng LAN.

Cách liên kết mạng LAN cũng khá đơn giản. Họ chỉ cần có một cỗ Router. Doanh nghiệp bạn gồm bao nhiêu máy tính thì chúng ta mua bộ Router tất cả bao nhiêu cổng. Hoặc tải thêm bộ Switch (Bộ chia mạng) để rất có thể kết nối được.

Xem thêm: Cara Membuat Htaccess File .Htaccess Nằm Ở Đâu, Cách Tạo File Htaccess Cho Wordpress Toàn Tập

Khi đã chuẩn bị xong. Bạn triển khai kết nối sản phẩm công nghệ in với máy tính thông qua các bước như sau:

Bước 1: chúng ta tiến hành liên kết một máy tính xách tay với chiếc máy in của của chúng ta. Bằng cách cắm dây USB từ máy tính sang sản phẩm in như cách thường thì để liên kết máy in với máy vi tính và share máy in.

Bước 2: thực hiện cài Driver sản phẩm in. Mỗi đồ vật in ấn sẽ có 1 Đĩa cài đặt Driver kèm theo để các chúng ta có thể có thể kết nối. Driver là một phần mềm trung gian, giúp liên kết thiết bị với máy tính. Vào trường đúng theo bạn làm mất đi hoặc bị lỗi Đĩa download đặt. Các bạn cũng có thể Search ngơi nghỉ trên website để mua Driver kia về.

Như so với máy photocopy RICOH. Thì Khánh Nguyên sẽ tổng hợp vừa đủ các links cho chúng ta tham khảo và Hướng dẫn cài Driver đồ vật in. Các chúng ta cũng có thể tham khảo để tiến hành → . Nhấp vào để xem đưa ra tiết

Bước 3: Sau khi bọn họ đã thiết đặt 1 máy vi tính với thứ in. Bạn thực hiện in thử xem đã thành công chưa. Nếu thành công xuất sắc rồi, các bạn thực hiện theo cách tiếp theo:

Sau lúc đã thiết đặt thành công từ laptop đầu tiên. Bọn họ sẽ tiến hành chia đã máy in đó đến các máy vi tính khác. Để tất cả các máy tính xách tay khác rất có thể cùng in được từ máy in đã kết nối. Bọn họ tiếp tục thực hiện quá trình như sau:

CÁCH chia SẺ MÁY IN


Các bạn tích vào ô như hình bên dưới.

Tại trên đây danh sách những máy in vào mạng LAN sẽ được liệt kê lại. Bạn chọn đồ vật in cần kết nối với thứ tính của bản thân mình rồi bấm Next. Driver được rước từ máy chủ sẽ về laptop của bạn.

Như vậy là quy trình kết nối laptop với trang bị in và biết cách chia sẻ máy in đã chấm dứt rồi. Hiện nay tất cả những máy tính có thể in được thông qua mạng Lan rồi nhé.

LỜI KẾT

Thông qua những hướng dẫn cụ thể trên. Khánh Nguyên hi vọng các bạn cũng có thể hiểu và kết nối laptop với đồ vật in thông qua mạng Lan dễ dàng dàng. Chúc chúng ta kết nối lắp thêm in với máy tính xách tay và share máy in qua mạng LAN thành công.

Khánh Nguyên – công ty cho thuê phân phối máy Photocopy uy tín, chất lượng tại TP HCM

Tăng cường không ngừng mở rộng hợp tác với những đại lý cung ứng máy photocopy, đồng thời giữ mọt quan hệ xuất sắc đẹp với người sử dụng hiện tại, đưa sản phẩm đến với người sử dụng nhiều hơn, thị phần được mở rộng hơn.

Xem thêm: (Tiếng Việt) Hướng Dẫn Xử Lý Và Kiểm Tra Website Có Bị Blacklist Hay Không

Chúng tôi sáng sủa đem đến cho mình những cái máy Photocopy văn minh từ những thương hiệu sản xuất hàng đầu trên gắng giới. Đặc biệt, dịch vụ thương mại sửa chữa, duy trì bảo chăm sóc của Khánh Nguyên luôn luôn được review là uy tín, hóa học lượng, luôn được khác sản phẩm tin tưởng.

*

Dưới đây là một số loại máy Photocopy vẫn được công ty chúng tôi sử dụng khiến cho thuê cùng bán

mẫu máy Toshiba: Toshiba E-257/307, Toshiba E-Studio 507, E-557/657, E-757/857,…

Dòng máy Ricoh: Ricoh MP 2553/3053, MP 4002/5002, MP 6001/7001,…

Có thể tham khảo nhiều hơn nữa về hình hình ảnh và chi tiết kỹ thuật của những dòng đồ vật tại đây:

https://hostingvietnam.vn/san-pham/

Mọi thông tin cụ thể liên hệ tại trên đây để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

Mail: info
hostingvietnam.vnco.com.vn

Address: 100 Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình

Các kiếm tìm kiếm tương quan đến CÁCH KẾT NỐI MÁY IN VỚI MÁY TÍNH QUA MẠNG LAN

kết nối vật dụng in qua mạng lan win 10