Kết nối máy in qua ip

lúc cửa hàng bạn chỉ bao gồm một vật dụng in mà lại tất cả rất nhiều máy vi tính yêu cầu kết nối? quý khách đang đắn đo chưa chắc chắn phương thức liên kết trang bị in qua liên tưởng IP mang lại kết quả độc nhất vô nhị. Bài viết dưới đây đã hỗ trợ cho mình phần nhiều khuyên bảo cụ thể nhất!

Chuẩn bị trước khi thực hiện

Đối cùng với các đồ vật in cung ứng kết nối cùng với những máy tính bởi mạng Lan hoặc wifi thì bài toán liên kết kha khá dễ dàng bởi vì không bắt buộc thực hiện một máy tính có tác dụng máy chủ, các bạn chỉ kết nối vào với in. Các laptop cùng đồ vật in ý muốn liên kết với nhau phải khám nghiệm đang liên kết chung một mạng wifi hoặc mạng lan tuyệt chưa?Đối cùng với trường hòa hợp thiết bị in không có chức năng kết nối cổng mạng Lan hoặc Wifi cơ mà tiến hành liên kết laptop và vật dụng in thông qua một Dây cáp nối. Và sử dụng một laptop làm máy chủ thẳng liên kết cùng với đồ vật in cùng trách nhiệm của sản phẩm tính này buộc phải kết nối mạng internet thường xuyên nhưng mà ko được tắt trang bị nếu như không đang ảnh hưởng tới việc in ấn của những máy tính xách tay khác trong khối hệ thống.

Bạn đang xem: Kết nối máy in qua ip

Các bước trả lời liên kết sản phẩm công nghệ in qua địa chỉ IP

Tìm xúc tiến IPhường vật dụng chủ

Thứ nhất nhằm liên kết trang bị in bạn phải làm cho là đề xuất tìm kiếm được shop IPhường của dòng sản phẩm chủ.

Cách 1: Để tìm kiếm cửa hàng IPhường của dòng sản phẩm in, bạn thừa nhận Start→Devices and Printers nhằm mlàm việc thư mục Devices & Printers

*
*
*
*
*
*
*
connect cùng với sản phẩm in

Trường thích hợp nếu bạn liên kết với máy vi tính dò tìm cùng nhấn diện được Driver của sản phẩm in thì các bạn chỉ cần nhấn OK nhằm liên kết thành công xuất sắc.

Xem thêm: Máy Tính Cá Nhân Là Gì - Là Máy Tính Để Bàn Hay Máy Tính Xách TayXem thêm: Cho Phép Truy Cập Mạng Cục Bộ Trong Khi Chặn Kết Nối Internet Trong Mang Lan !

Tuy nhiên, nếu như bạn không nhận dạng được Driver thì cần triển khai sở hữu Driver của dòng sản phẩm in về và giải nén. Sau đó, Lúc thiết bị dò tra cứu Driver của máy in thì chúng ta chỉ cần dẫn đường links đến tệp ZIP đã được nén mà bạn vừa cài về nhằm nhận diện với liên kết thành công cùng với thứ in.

Trên đó là trả lời bí quyết kết nối trang bị in qua ảnh hưởng IP cơ mà Uni Creation mong mỏi share cùng với người tiêu dùng. Hy vọng sẽ giúp bạn kết nối thành công xuất sắc để hỗ trợ mang đến việc in dán trong những trong các bước. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Kiến thức Hosting