Kết nối instagram với facebook

KHUYỄN MÃI NẠP THẺ MOBIFONE THÁNG 6/2021 --- KHUYẾN MÃI HÒA MẠNG TRẢ SAU THÁNG 6/2021 --- CÁC GÓI CƯỚC 4G MOBIFONE KHUYẾN MÃI NĂM 2021
4G MobiFone – Cập nhật thông tin, hình thức dịch vụ 4G MobiFone bắt đầu nhất

Nếu sẽ do dự đắn đo cách bỏ links Instagram với Facebook như thế nào thì bạn có thể tham khảo hầu như thông tin tiếp sau đây để có thể diệt trong giây lát. Trong thời điểm này, Instagram tất cả thể liên kết cùng với số đông thông tin tài khoản social phổ biển khơi khác ví như Facebook, Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…. nếu như khách hàng ko thích tuấn kiệt này thì nên thực hiện làm theo quá trình sau nhé!


cach huy lien ket instagram voi facebook

Cách hủy link Instagram cùng với Facebook hết sức 1-1 giản


Cách bỏ links Instagram cùng với Facebook

Để góp người tiêu dùng share số đông khohình họa xung khắc đáng yêu trên Instagram mang đến không ít người hơn, Instagram sẽ có thêm anh tài liên kết với khá nhiều trang xã hội bây giờ. Thế mọi nếu khách hàng không yêu thích hào kiệt này xuất hiện thêm trên  Instagram của mình nữa thì chúng ta có thể thực hiện hủy theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Tại hình ảnh Home thông tin tài khoản của Instagram, dấn chọn vào biểu tượng Protệp tin hình fan ở góc cần dưới thuộc. Sau đó nhấp vào hình tượng 3 lốt chấm dọc ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu screen.

Bạn đang xem: Kết nối instagram với facebook


 huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn chọn vào biểu tượng Profile hình người. Sau kia bấm vào hình tượng 3 dấu chnóng dọc


Bước 2: Tại hình ảnh tùy lựa chọn thông tin tài khoản, kéo xuống bên dưới phần Cài đặt lựa chọn vào mục Tài khoản được Liên kết. Lúc đồng hóa tài khoản Facebook và Instagram, lộ diện vết tichồng greed color.


bi quyet huy lien ket instagram voi facebook

Nhấn lựa chọn vào mục Tài khoản được Liên kết


Cách 3: Quý khách hàng bấm vào mục Facebook, sau đó dấn tiếp vào mục hủy liên kết. Ngay nhanh chóng các bạn sẽ nhận thấy thông báo chứng thực vấn đề bỏ links tài khoản Instagram cùng với Facebook, bạn nhấn vào mục Hủy links.

Xem thêm: Khai Thác Dữ Liệu Phi Cấu Trúc Là Gì ? Dữ Liệu Phi Cấu Trúc Là Gì


Meo huy lien ket instagram voi facebook

Hủy link tài khoản Instagram cùng với Facebook,, bạn nhấp vào mục Hủy liên kết


Lưu ý:

Nếu không muốn diệt liên kết tài khoản Instagram cùng với Facebook, các bạn nhấn vào mục HủyVới mọi tài khoản Twitter, Foursquare, Tumblr, Flickr…đã triển khai links với Instagram, các bạn cũng thực hiện bỏ tựa như như công việc bên trên.

Xem thêm: Hướng Dẫn Học Html5 Css3 Tiếng Việt, Tài Liệu Hướng Dẫn Học Html5, Css3 Tiếng Việt

Thật dễ dàng và đơn giản cần ko nào? Chỉ với vài bước bạn đã sở hữu thể diệt liên kết Instagram cùng với Facebook, chúc bạn làm việc thành công xuất sắc với có những hưởng thụ thú vị cùng với Instagram.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting