Kết nối hdmi không có hình

      11
Để có thể truyền hình hình họa từ máy vi tính lịch sự truyền ảnh, cổng HDXiaoMI là cổng kết nối phổ cập và được đông đảo người sử dụng các tốt nhất. Thông qua dây cắm, bạn có thể truyền mua số đông hình hình họa tự laptrop lịch sự tivi gấp rút. Tuy nhiên, trong quá trình kết nối bạn sẽ gặp gỡ đề xuất một số trong những lỗi như không nhận hình hình họa, không sở hữu và nhận âm thanh khô,... Như vậy vẫn tác động cho công việc của bọn họ. Trong bài viết này, Shop chúng tôi sẽ điểm danh một trong những lỗi thường xuyên gặp gỡ lúc kết nối vô tuyến với máy vi tính qua cổng HDXiaoMI cùng phương pháp hạn chế.

Bạn đang xem: Kết nối hdmi không có hình

1. Lỗi truyền ảnh không sở hữu và nhận máy tính xách tay, không sở hữu và nhận hình ảnh:

Lỗi này rất lôi cuốn xẩy ra khi bọn họ triển khai quá trình liên kết qua cổng HDMI. Quý khách hàng hãy đánh giá xem đầu nối đang đúng hay chưa, hoặc gặm khít cùng với cổng không. Nếu đang chất vấn với kiểm soát và điều chỉnh lại cơ mà vẫn không sở hữu và nhận hình ảnh, hãy thử giải pháp dưới đây:
Với máy tính Windows XP: lựa chọn Control Panel > Display > Display Properties > Settings. Sau kia lựa chọn những thông số như hình dưới rồi nhấn OK để giữ lại.

2. Tivi ko hiển thị nội dung:

Lúc liên kết 2 thiết bị qua cổng HDMI cùng đã lựa chọn Duplicate/Settings tuy nhiên màn hình hiển thị truyền ảnh vẫn không nhận dấu hiệu, không xuất hiện thêm nội dung.Ở một số trong những cái truyền hình bây giờ cung ứng thêm nhiều cổng HDMI. Nếu chúng ta không sở hữu và nhận kết nối đúng cùng với số cổng HDXiaoMI đang cắm dây, cũng khiến cho tivi không sở hữu và nhận được nội dung.Trước hết các bạn hãy khám nghiệm xem cổng HDMI mình sẽ cắn có ký hiệu gì.Trên truyền ảnh, dấn nút Inputs, Source, hoặc biểu tượng mũi tên tùy thuộc vào dòng truyền họa. Tiếp mang đến lựa chọn cổng HDMI tương ứng. Chẳng hạn, họ gặm dây vào cổng HDXiaoMI 1/MHL thì dìm chọn đúng cổng này tại danh sách bên trên tivi.

Xem thêm: Xóa Email Đã Gửi Trong Outlook, Thu Hồi Hoặc Thay Thế Thư Email Bạn Đã Gửi


3. Hình ảnh trên vô tuyến bé nhỏ đối với laptop:

Lỗi này vày bọn họ kiểm soát và điều chỉnh xác suất hình ảnh của truyền hình không chuẩn chỉnh cùng với tỷ lệ trên laptop. Nhấn vào nút ít Size bên trên điều khiển và tinh chỉnh, hoặc vào phần Cài đặt > Hình ảnh > Tỉ lệ hình hình họa của tivi, lựa chọn Xác Suất 16:9.

Xem thêm: Tạo Hiệu Ứng Rê Chuột Trong Css 3, Tạo Hiệu Ứng Di Chuột (Hover) Thú Vị Bằng Css

4. Tivi liên kết HDMI không sở hữu và nhận tiếng:

Chúng ta thử những ngôi trường hợp sau đây để kiểm soát và điều chỉnh lại liên kết.quý khách hàng hãy đánh giá trên máy tính sẽ bật âm tkhô nóng xuất xắc chưa. Vào Control Panel > Sound > Playback. Chọn biểu tượng phân phát âm tkhô cứng là TV, nhấn Set Default rồi thừa nhận OK.Kiểm tra lại âm tkhô nóng trên tivi, âm thanh khô bên trên lap top hoặc video clip có tiếng hay không. Nếu chúng ta đã kiểm soát các thiết bị nhỏng bên trên cơ mà vẫn không tồn tại tiếng, thì hoàn toàn có thể vì chưng sợi cáp HDMI gặp vấn đề. Hãy test chuyển sang trọng dây cáp HDMI không giống.Trên đấy là một trong những lỗi thường tuyệt chạm mặt cần Khi chúng ta liên kết vô tuyến với laptop trải qua cổng HDXiaoMI. quý khách hàng hãy bình chọn xem truyền họa đơn vị bản thân chạm mặt phải ngôi trường phù hợp lỗi nào để tra cứu cách hạn chế và khắc phục nhanh nhất.

Ttê mê khảo thêm những bài xích sau đây:


Cách kết nối máy tính với truyền họa bởi cổng HDMICổng HDMI (ARC) bên trên tivi dùng để gia công gì?Hướng dẫn phương pháp tăng tốc độ cách xử trí cho Smart tiviChúc các bạn tiến hành thành công!
Cách tra cứu tìm bằng tiếng nói bên trên Android truyền hình Sony 2016 Chính thức kiến thiết chuẩn chỉnh HDXiaoMI 2.1 cung ứng đoạn phim 10K và Dynamic HDR Công nghệ liên kết DLNA trên máy vi tính, tivi, điện thoại thông minh,… là gì? Hướng dẫn biện pháp tăng vận tốc xử lý đến Smart truyền hình Các biện pháp liên kết điện thoại thông minh Android với truyền họa Samsung Cổng HDMI (ARC) bên trên truyền ảnh cần sử dụng để làm gì?

Chuyên mục: Kiến thức Hosting