KẾT NỐI DOMAIN VỚI HOST

  -  

Trong nội dung bài viết này, Khánh đang hướng dẫn từng bước một cách trỏ domain về hosting cực kỳ đơn giản và nhanh chóng!

Để triển khai liên kết domain name với hosting, tất yếu thứ bạn cần phải có một domain với một gói hosting.

Bạn đang xem: Kết nối domain với host

Nếu chưa có, các bạn xem nội dung bài viết hướng dẫn sở hữu domain với hosting của bản thân nhé.

Trên blog của Khánh có không thiếu các khuyên bảo hay tuyệt nhất về WordPress và tạo ra website. Bạn chỉ việc search Google với cú pháp:“hostingvietnam.vn + để tìm thấy thông tin chính xác và sớm nhất có thể nhé.

Cách triển khai đó là chuyển đổi Nameserver (bạn được hỗ trợ khi mua hosting) phía bên trong trang quản ngại trị Domain.

Mình đang minh họa trường hợp mình thích trỏ một domain name tại Namecheap tới một hosting của nhà cung cấp khác ví như HawkHost hoặc Vultr, v.v. Nếu tên miền của bạn oder ở nhà hỗ trợ khác thì phương pháp làm cũng tương tự.

Xem thêm: Cách Chọn Tên Miền Cho Website Mới, Cách Chọn Tên Miền Phù Hợp

Cách trỏ thương hiệu miền về hosting

Đầu tiên bạn truy cập vào trang quản lí trị Namecheap.

*
*
*
*
*
*

Như vậy là bạn đã kết thúc kết nối domain name với hosting. Theo các nhà cung ứng dịch vụ thì quá trình kết nối tên miền tới hosting có thể cần 24 cho 48 giờ nhằm mọi thông tin được update hoàn toàn trên những name servers, quá trình này có cách gọi khác là domain propagation hay DNS propagation.

Tuy nhiên dựa trên tay nghề của mình, thường sau thời điểm kết nối kết thúc khoảng vài phút cho 1 giờ đồng hồ thì đông đảo thứ chạy trơn tuột tru rồi. Bây giờ bạn có thể gõ tên tên miền vào trình duyệt, các bạn sẽ được dẫn mang đến trang kính chào mừng trong phòng cung cung cấp hosting, bởi thế là xong.

Quá đơn giản dễ dàng đúng không? cách tiếp theo bạn sẽ tiến hành cài để WordPress mang lại website được rồi, hãy làm theo bài hướng dẫn tôi đã viết nhé.

Xem thêm: Các Thành Tựu Của Trí Tuệ Nhân Tạo, Ứng Dụng Như Thế Nào Trong Cuộc Sống

Trên blog của Khánh có rất đầy đủ các trả lời hay tốt nhất về WordPress và xuất bản website. Bạn chỉ cần search Google cùng với cú pháp:“hostingvietnam.vn + để tìm thấy thông tin đúng đắn và nhanh nhất có thể nhé.