Kết nối của bạn không phải là riêng tư

Hiện tượng khi bạn mở website trên trình coi ngó chrome, coccoc, firefox … Xuất hiện tại thông báo lỗi bảo mật thông tin màu đỏ và hiện dòng chữ .” Lỗi kết nối của khách hàng chưa hẳn là liên kết riêng biệt tư“. Hiện giờ sẽ không thể msinh sống website giúp thấy câu chữ bên trong được. Nguyên ổn nhân lỗi này là do đâu và bí quyết hạn chế và khắc phục lỗi kết nối bảo mật này như thế nào?. Mực in Đại Tín đã khuyên bảo chi tiết. Giúp chúng ta có thể tự khắc phục và hạn chế lỗi kết nối không phải là liên kết riêng biệt tư. Đảm bảo thành công xuất sắc 100%.

Bạn đang xem: Kết nối của bạn không phải là riêng tư


Tóm tắt nội dụng

6 Các hiện tượng lạ xẩy ra lỗi liên kết của người tiêu dùng chưa hẳn là liên kết riêng biệt tư7 Cách hạn chế và khắc phục lỗi kết nối của chúng ta không phải là kết nối riêng bốn chrome, coccoc

Lỗi kết nối của chúng ta không hẳn là liên kết riêng từ bỏ là gì?

Lỗi kết nối của người tiêu dùng chưa hẳn là kết nối riêng biệt bốn tức thị gì?. Lỗi này tức là kết nối của người tiêu dùng không an toàn, bảo mật, không tồn tại quyền riềng tư. Dễ bị tiến công đánh cấp cho đọc tin cá nhân. Cho bắt buộc trình chú tâm website bắt buộc xác minh website có an toàn để truy vấn hay không?. Hiện giờ trình thông qua đang giới thiệu thông tin để cảnh báo với ngnạp năng lượng vấn đề truy vấn website.

Để truy cập được vào trang web, thì trình lưu ý website đề nghị xác minch website có chứng chỉ bảo mật thông tin an toàn. Bảo vệ quyền riêng biệt tứ của visitor. Nếu không có chứng từ này. Thì những công bố tài liệu cá nhân không được mã hóa, vô cùng nguy hại, dễ bị tấn công tấn công cấp cho biết tin.


*
Lỗi bảo mật thông tin kết nối của người tiêu dùng không hẳn kết nối riêng tư

Tìm phát âm nguyên ổn nhân lỗi kết nối của công ty chưa hẳn là kết nối riêng rẽ tư

Khi chúng ta truy vấn vào website làm sao kia chẵn hạn như: facebook, google… Bằng trình chu đáo website thông dụng: Chrome, cốc cốc, firefox..Nhưng không truy cập được mở ra thông báo. Kết nối của bạn không phải là liên kết bảo mật thông tin, an ninh, an toàn và tin cậy.

Lỗi này rất hay chạm chán yêu cầu khi bạn thiết lập win lại tuyệt chưa được update windows mới. Nguyên nhân là do nhiều người đang thiếu thốn 1 vài chứng chỉ xác thực kết nối an ninh đến trang web. Chứng chỉ này được viết tắt là SSL và HTTPS đó là giao thức góp chính xác độ đáng tin tưởng, an toàn của website nhiều người đang truy vấn.

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL là viết tắt của Secure sockets Layer. Đây là một tiêu chuẩn bình an mạng mạng internet trái đất giúp mã hóa tài liệu website với trình duyệt y. Đảm bảo tài liệu được thảo luận và truy vấn bình yên cùng bảo mật. Để nhận biết website gồm chứng từ này hay không, hay sinh sống con đường liên kết website sẽ lộ diện giao thức là HTTPS. Những web không tồn tại sẽ là HTTPhường không có S.

Giao thức HTTPS là gì?

HTTPS là giao thức giúp bảo mật tài liệu cho website. Nếu trang web nào đã làm được ĐK chứng từ SSL và TLS thì sẽ có được giao thức này. Chứng chỉ này giúp mã hóa dữ liệu web, bảo mật thông tin rộng tránh bị haông xã biết tin nội dụng website.

Tổng phù hợp ngulặng nhân lỗi bảo mật thông tin kết nối của người sử dụng không phải là kết nối riêng tư

Do thời giờ khối hệ thống bên trên máy tính xách tay ko đúng mực cùng với bây giờ. Nguim nhân bị không còn pin Cmos buộc phải ko tự động hóa update được thời giờ.Do trang web truy cập không có chứng từ SSL.Trang website có cất mã độc, có vi khuẩn.Do phần mền diệt vi khuẩn ngăn ngừa dữ liệu bị mã hóa.Do laptop bị nhiễm virut.

Các hiện tượng kỳ lạ xảy ra lỗi kết nối của người sử dụng không hẳn là kết nối riêng rẽ tư

lúc các bạn mnghỉ ngơi trình duyệt web chorome, coccoc, firefox … cùng truy vấn vào trang website làm sao kia. Sẽ xuất hiện thêm thông báo lỗi bảo mật thông tin kèm ổ khóa màu đỏ cùng không thể truy cập vào web được. Lỗi này thì bên trên trình coi sóc web đang hiển thị những thông báo không giống nhau. Thường chỉ liên quan đến sự việc bảo mật thông tin chứng từ an ninh của web. Các bạn có thể tham khảo những thông báo lỗi nlỗi bên dưới mà lại vận dụng cách fix lỗi cân xứng.


*
Lỗi kết nối của khách hàng không hẳn là kết nối riêng tư

1. Lỗi trình duyệt website this connection is untrusted

Lúc các bạn truy vấn website báo lỗi This connection is untrustes. Đây là lỗi kết nối không tin cậy. Nlỗi hình dưới.


*
The connection is untrusted

2. Lỗi your connection is not Private – lỗi kết nối của bạn chưa hẳn là kết nối riêng biệt tư

Lỗi Your connection is not Private lúc truy vấn mạng đó là lỗi thông báo kết nối của người tiêu dùng chưa phải là liên kết riêng rẽ bốn. Với mã lỗi NET::ERR_CERT_AUTHORITY_INVALID như hình bên dưới.


*
Lỗi truy vấn mạng your connection is not private

3. The sites security certificate is not trusted

Lỗi này nói về chứng chỉ bình yên của trang web ko an toàn và tin cậy. Thiếu chứng chỉ được chứng nhận là an toàn và bảo mật xuất sắc khi coi xét web. Tránh giảm bớt tấn công cấp cho mất tài liệu.


*
Không liên kết được mạng

4. SSL Connection Error với SSL Protocol Error

Đây là lỗi về kết nối cùng với chứng chỉ SSL cùng giao thức của SSL. Lỗi này cũng tương quan về sự việc bảo mật thông tin và chứng chỉ bình yên của trình chuyên chú web. l


*
Khắc phục lỗi kết nối của người sử dụng không hẳn là kết nối riêng tư

5. Server’s certificate is not trusted

Lỗi về chứng từ của dòng sản phẩm chủ ko an toàn. Cũng tương quan mang đến vấn đề lỗi bảo mật thông tin kết nối ko bình yên, chưa phải là liên kết riêng rẽ tư. Cho bắt buộc bạn cần thiết truy cập vào Website được.


8. Your connection is not secure – lỗi liên kết của người tiêu dùng chưa hẳn là liên kết riêng tư

Lỗi liên kết của bạn không an toàn


Đó là tổng hợp các thông báo lỗi về vấn đề truy vấn website ko được. Mặc mặc dù máy tính không giống msống vẫn thông thường. Liện quan tiền mang lại chứng chỉ lưu ý web không an toàn. Không thể liên kết mạng được, mà còn còn tồn tại các thông báo khác như: Your clock is behind” và “Certificate name và VPS mismatch.

Cách hạn chế lỗi kết nối của khách hàng không hẳn là kết nối riêng bốn chrome, coccoc

Để tiến hành bài toán sửa lỗi kết nối của khách hàng chưa hẳn là kết nối riêng biệt tư, không bảo mật, ko an toàn và tin cậy. Không thể truy cập được trang web sinh sống các trình săn sóc như: Chrome, Coccoc, Firefox, Safari..Thì các bạn giỏi tiến hành sản phẩm từ những biện pháp fix lỗi này tiếp sau đây.

#1. Cập nhật trình thông qua web lên phiên phiên bản bắt đầu nhất

Tại trên đây mình đã rước ví dụ cập nhật trình xem xét chrome lên phiên bạn dạng tiên tiến nhất. Để update chúng ta làm nlỗi sau.

B1: Msinh sống trình thông qua web Chrome lên và thực hiện thao tác lần lượt nlỗi hình dưới.


B2: Đợi mang đến trình ưng chuẩn trường đoản cú kiểm soát phiên bản mới nhất hiện nay có và auto update. khi cập nhật kết thúc, xuất xắc tắt trình chuẩn y cùng mở lên lại.


#2. Chỉnh lại ngày giờ khối hệ thống máy tính xách tay ví như sai ngày giờ

B1: Nhấp chuột vào tkhô cứng taskbar hiện ngày giờ lựa chọn change date & times settings


B2: Tiếp theo bạn lựa chọn vào mục Change date and times. Hiện nay chúng ta thiết lập cấu hình lại ngày, mon, năm cùng giớ đúng cùng với giờ hiện thời. Sau kia dấn Ok.

Xem thêm: Kiếm Tiền Từ Youtube Như Thế Nào ( Cách Kiếm Tiền Youtube Hiệu Quả


B3: Nhấn tiếp vào mục Change time zone. Để định đạng múi tiếng của Việt Nam. Giống nlỗi hình bên dưới. Sau đó nhấn OK.


Thử mngơi nghỉ trình để mắt website với lướt web coi giành được không nhé. Nếu không được thì test tiếp giải pháp 3.

#3. Khôi phục trình lưu ý web về cài đặt khía cạnh định

Mngơi nghỉ trình ưng chuẩn website chrome lên với thực hiện thao tác thiết bị từ nlỗi hình dưới.


Tiếp théo kéo tkhô hanh cuộn xuống -> lựa chọn mục Nâng cao -> Sau kia nhấp vào Phục hồi lại thiết đặt về mang định ban đầu.


Khởi hễ lại trình săn sóc web với test msống lại coi sao. Có còn báo lỗi mất liên kết mạng nữa hay là không.

#4. Tùy chỉnh vào Proxy Khi lỗi liên kết không hẳn là liên kết riêng biệt tư

Vẫn nlỗi cũ mnghỉ ngơi trình chuyên chú chrome chọn vào mục tải đặt -> Chọn Nâng Cao -> Tìm mang đến mục hệ thống các bạn sẽ thấy được tùy lựa chọn thiết lập Proxy. Nlỗi hình dưới.


#5. Cập nhật chứng từ cho trình chăm nom chrome, coccoc, firefox < Bước này đọc trái nhất>

B1: Msinh hoạt trình chăm chú chrome chọn vào mục cài đặt nlỗi các bước trên.


B2: Nhấp vào mục Nâng cao và tìm tới mục Quyền riêng rẽ tứ cùng bảo mật. Sau kia chọn vào Quản lý chứng từ HTTPS/SSL.


B3: Hộp thoại Certificates mở ra các bạn lựa chọn vào tab Intermediate Certification Authorites. Sau đó nhân vào Import.. nhằm bước đầu update file chứng chỉ SSL.


Tiến hành dìm Import -> Next -> Nhấn Browser chọn đến băng thông sẽ cài đặt tệp tin về. Nhấn vào đây nhằm mua file fix lỗi. Sau Khi thiết lập về bạn đề nghị bung file ra nhé.


lúc giải nén ra các bạn được 2 file hội chứng thực. Tiến hành Import lần lượt từng tệp tin 1. khi chon đến đường truyền đựng file chức thực nhưng mà bạn không thấy nó chỉ ra thì chọn All file nhỏng hình bên dưới. Quý khách hàng vẫn thấy được thương hiệu tệp tin xác thực.


B4: Chọn tiếp qua tab Trusted Root Certification Authorities. Nhấn Import để update chứng chỉ SSL.


Tải tệp tin xác nhận sở hữu file chứng thực. Khi sở hữu tệp tin về bạn nên bung file ra được 4 file triệu chứng thực. quý khách hàng cũng tiến hành Import theo lần lượt 4 file này vào. Thực hiện nay giống như nhỏng ở B3 bên trên.

#6. Update file certificate fix lỗi kết nối ko an toàn< tuyệt chiêu cuối cùng>

Đây là giải pháp ở đầu cuối nhằm sửa lỗi đọc báo báo lỗi kết nối không bình yên, không bảo mật. Kết nối của bạn chưa hẳn là liên kết riêng biệt tứ ” this connection is untrusted“. Không truy cập được web. Các các bạn tiến hành quá trình như sau.

B1: Bnóng tổ hợp phím lá cờ + Phlặng R. Nhận lệnh certmgr.msc. Nhấn OK.


B2: Hộp thoại Certificates lộ diện. Ta tiến hành import các file xác nhận nlỗi sau.

Download tệp tin Certificate chứng chỉ bình yên lúc truy vấn trang web. cài tệp tin chứng chỉ an ninh trình chăm sóc web.

Sau Khi thiết lập file về chúng ta triển khai giải nén ra, sẽ sở hữu được 3 file lắp thêm từ bỏ tên file 1, 2, 3. Sau đó tiến hành import file vật dụng từ như sau.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Sql Server 2008 Tận Gốc, Cách Gỡ Cài Đặt Sql Server Hoàn Toàn

Chọn mục Trusted Root Certificate Authorities. Sau kia nhấp chuột phải vào mục Certificates -> Chọn All Tasks -> Chọn Import.

Chuyên mục: Kiến thức Hosting