KẾT NỐI CỦA BẠN KHÔNG PHẢI LÀ KẾT NỐI RIÊNG TƯ GOOGLE CHROME

  -  

Bắt kết nối của người sử dụng không đề xuất là lỗi riêng tư trong những lúc Duyệt bất kỳ trang web nào trên trình để mắt tới Google Chrome? có nhiều điều rất có thể gây ra Đây là kết nối của người tiêu dùng không buộc phải là lỗi riêng bốn Sự ráng trình duyệt. Như setup proxy, kháng hostingvietnam.vn-rút lỗi thời, Ngày với Giờ không bao gồm xác, v.v. Giả dụ bạn gặp sự cố khó chịu này trên trình phê chuẩn Chrome của mình, hãy áp dụng tất cả các phương án Dưới phía trên để loại bỏ nó. Nhưng trước khi chuyển sang trọng giải pháp, trước tiên chúng ta hãy hiểu vụ hostingvietnam.vnệc và tại sao đằng sau Lỗi này.

Bạn đang xem: Kết nối của bạn không phải là kết nối riêng tư google chrome

Kết nối của người sử dụng không yêu cầu là riêng rẽ tư

Những kẻ tấn công hoàn toàn có thể đang nỗ lực đánh cắp thông tin của người sử dụng từ www.example.com (ví dụ: mật khẩu, tin nhắn, thông tin bank hoặc thẻ tín dụng).

NET :: ER_CERT_COMMON_NAME_INVALID

Vì gian lậu Internet với tội phạm mạng là một trong số một trong những điều thịnh hành nhất ngày nay. Bởi vậy, vớ cả họ đều suy xét quyền riêng biệt tư của chính bản thân mình quá nhiều và luôn muốn bảo vệ thông tin cá nhân của mình khỏi những góc nhìn ghen tị. Đó là nguyên nhân tại sao, bất cứ khi nào chúng tôi thấy lỗi “Kết nối của người sử dụng không nên là riêng tư” cửa hàng chúng tôi cần hành hostingvietnam.vn và khắc phục sự vắt càng nhanh chóng càng tốt.

Nội dung bài hostingvietnam.vnết: -

Đây là gì Kết nối của người sử dụng không phải là riêng bốn Lỗi?

Về cơ phiên bản “Kết nối của người tiêu dùng không yêu cầu là riêng rẽ tư” hay là “Net :: ERR_CERT_DATE_INVALID” lỗi xuất hiện thêm trên màn hình do SSL (lớp ổ gặm bảo mật) lỗi. SSL là một trong phương pháp an toàn để mã hóa dữ liệu từ đồ vật tính của người tiêu dùng (trong trường hợp này là trình săn sóc của bạn) với gửi đến máy chủ, giúp giữ thông tin riêng bốn và an ninh trong khi truyền - cùng ngược lại. Nếu khách hàng đang nhận được Lỗi SSL Net :: ERR_CERT_DATE_INVALID trong Google Chrome hoặc bất kỳ trình chăm sóc nào có nghĩa là kết nối Internet của người sử dụng hoặc thiết bị tính của doanh nghiệp đang chống Chrome mua trang một cách an toàn và riêng tư

Tại sao lỗi SSL xuất hiện thêm trong trình phê duyệt Chrome?

Có nhiều nguyên nhân hoàn toàn có thể dẫn cho lỗi SSL này (Kết nối của chúng ta không yêu cầu là riêng tứ ”), nhu la chứng chỉ SSL ko xác định, chứng chỉ SSL không còn hạn hoặc kết nối giữa máy tính xách tay và đồ vật chủ của khách hàng không được bảo mật. Nhưng đây là ba vì sao chính khiến cảnh báo SSL xuất hiện:

Kết nối SSL giữa trang bị tính của khách hàng và sever không được bảo mật.

Chứng chỉ SSL đã hết hạn, được tùy chỉnh thiết lập sai biện pháp hoặc không thuộc miền được yêu cầu.

Chứng chỉ ko được cấp vị phần thứ tía được công nhận: Tạo hội chứng chỉ chưa phải là một quá trình khó khăn, ai ai cũng có thể dễ dãi tạo chứng chỉ SSL. Đó là lý do tại sao, Google Chrome khám nghiệm xem liệu chứng chỉ của website có đến từ một đội chức đáng tin cậy hay không. Nếu chứng chỉ của trang web không được phát hiện từ một tổ chức an toàn và đáng tin cậy thì Google Chrome không thể cung ứng quyền truy vấn cập.

Chứng chỉ của trang web không được cập nhật: vào trường hợp, chứng chỉ của trang web là từ một đội chức an toàn và tin cậy nhưng không được update trong thời hạn dài thì Google Chrome cần thiết xác minh rằng website đó vẫn an toàn và riêng tư.

Sửa lỗi kết nối của chúng ta không cần là riêng tư

Tôi hy vọng bây giờ bạn đang rõ về kết nối của công ty không phải là lỗi riêng tư, lý do Lỗi này xảy ra, kết nối SSL là gì, Và tại sao "Kết nối của người sử dụng không đề xuất là riêng biệt tư”Xảy ra vào Google Chrome. Bây giờ, hãy đưa sang phần khắc chế sự cố để sửa lỗi kết nối của công ty không đề xuất là lỗi riêng tứ trong chrome.

Như tôi đang đề cập ngơi nghỉ trên, có tương đối nhiều lý do có thể gây ra lỗi kết nối SSL này. Nhưng bạn chỉ rất có thể sửa lỗi SSL lúc nó mang đến từ máy tính hoặc thiết bị của bạn. Không tồn tại cách nào để khắc phục nếu chứng chỉ SSL không xác định, quá hạn sử dụng hoặc tùy chỉnh sai từ bỏ phía lắp thêm chủ cho đến khi chủ mua sửa nó hoặc người dân có quyền thực hiện.

Kiểm tra ngày với giờ có thiết yếu xác

Đây là phương pháp khắc phục sự vậy cơ phiên bản nhất để khắc phục kết nối của công ty không đề xuất là lỗi riêng biệt tư bên trên Trình chăm sóc Google Chrome. Trong hầu như các trường hợp, ngày và giờ không nên trên lắp thêm tính của người sử dụng là lý do chính ngăn trình chuyên chú Google Chrome xác vật chứng chỉ SSL. Đó là nguyên nhân tại sao thông báo lỗi SSL xuất hiện.

Để giải quyết điều này Lỗi kết nối SSL, chúng ta cần kiểm soát và điều chỉnh ngày với giờ của dòng sản phẩm tính hoặc ngẫu nhiên thiết bị nào đang chạm chán lỗi này. Sau khi cập nhật ngày với giờ của các thiết bị đó, lỗi SSL sẽ biến mất.

Để biến đổi cài đặt ngày với giờ bên trên Windows 10

nhấn vào ngày và giờ trên thanh tác vụ. Tiếp đến nhấp vào “Cài đặt ngày và giờ”. Nếu khách hàng đã sở hữu đặt phiên bản cập nhật Windows 10 Creators thì chỉ cần nhấp vào biến đổi ngày với giờ cùng đặt Ngày với giờ hiện tại theo múi giờ đồng hồ của bạn.

*

Đối cùng với những người tiêu dùng khác khi chúng ta nhấp vào “Cài đặt ngày cùng giờ”, một hành lang cửa số mới sẽ xuất hiện và từ kia chuyển mang lại tab “Giờ Internet”.

Nhấp vào “Thay đổi download đặt” và đánh dấu vào “Đồng bộ hóa với trang bị chủ thời gian Internet” và bên trong máy chủ lựa chọn “time.windows.com” tiếp nối nhấp vào update ngay hiện giờ và tiếp đến OK.

Vui lòng chất vấn ngày và giờ vật dụng tính của khách hàng để bảo vệ rằng nó chính xác theo múi giờ đồng hồ của bạn. Bây chừ Khởi hễ lại Chrome với xem sự vắt đã được giải quyết hay chưa.

Xóa bộ lưu trữ đệm chứng từ SSL

Ngoài ra bộ lưu trữ cache SSL bị hỏng hoàn toàn có thể gây ra những lỗi bảo mật khác nhau Và rất có thể đây là lỗi kết nối của doanh nghiệp không đề xuất là lỗi riêng rẽ tư là 1 trong số đó. Xóa bộ nhớ cache chứng từ SSL cũng hạn chế và khắc phục được đa số các trường hợp và bạn cũng có thể thực hiện câu hỏi này bằng phương pháp dưới đây

Đầu tiên, thừa nhận phím Windows + R rồi nhập "Inetcpl.cpl" cùng nhấn Enter. Thao tác này đang mở trực thuộc tính Internet. Trên đây chuyển sang tab Nội dung, sau đó click chuột Xóa tinh thần SSL rồi bấm OK.

*

Bây tiếng hãy nhấp vào Áp dụng kế tiếp là OK. Khởi rượu cồn lại PC của công ty để giữ các biến hóa và chất vấn Sự ráng đã được giải quyết. Vẫn cần trợ giúp để bỏ lỡ bước tiếp theo.

Làm sạch mát trình chăm chút Google Chrome

Nếu các phương thức nêu trên không hiệu quả với các bạn thì bằng cách nào kia hostingvietnam.vnệc lau chùi và vệ sinh rác ngoài Trình ưng chuẩn Google Chrome rất có thể giúp bạn. Để xóa bộ lưu trữ cache, lịch sử vẻ vang và dữ liệu trình chuẩn y khác ngoài trình săn sóc Google Chrome:

Trước hết, hãy truy vấn Cài để → Hiển thị setup nâng cao → Xóa dữ liệu duyệt web trong tùy chọn Quyền riêng tư.

Đặt lại thiết đặt proxy

Đi tới mua đặt bên dưới trình duyệt của bạn và lựa chọn Cài đặt nâng cấp Và search kiếm thiết lập proxy Hơn Đặt lại thiết đặt về khoác định và khởi hễ lại Trình duyệt.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lại trình duyệt của chính mình trong trường thích hợp nếu điều này không hữu ích.

Đặt lại trình chăm chú Chrome

Nếu xóa tài liệu duyệt website không có lợi thì chúng ta có thể đặt lại setup trình để ý chrome về thiết đặt trình chuẩn y mặc định. Để đặt lại thiết lập trình duyệt Chrome của bạn:

Đầu tiên, nhấp vào Menu Chrome → setup → Hiển thị thiết đặt nâng cao → Đặt lại setup → Đặt lại.

*

Bỏ qua lỗi chứng từ SSL ngoài lối tắt của Google Chrome

Phương pháp này chỉ với một phương pháp để bỏ qua và quăng quật qua Lỗi liên kết SSL. Nó không thể thực hiện để hạn chế và khắc phục sự vắt vĩnh hostingvietnam.vnễn. Mặc dù nhiên, nó có thể đưa ra toàn bộ các lưu ý liên quan mang lại Lỗi SSL vào trình duyệt y Chrome của bạn biến mất vĩnh hostingvietnam.vnễn cho đến khi bạn chọn hiển thị lại.

Bạn nên tìm hiểu rằng ví như lỗi này đi kèm theo với mã lỗi: NET :: ERR_CERT_COMMON_NAME_INVALID, thì trong phần nhiều các ngôi trường hợp, đó là lỗi từ phía lắp thêm chủ. Toàn bộ những gì chúng ta có thể làm trong trường hợp này là chỉ bỏ qua thông tin lỗi bằng phương pháp nhấp vào link “Tiếp tục” hoặc sử dụng thẻ quăng quật qua bệnh chỉ-lỗi– trong lối tắt của Google Chrome.

Xem thêm: Cách Giảm Dung Lượng File Zip Giảm Dung Lượng Xuống Mức Thấp Nhất

Trên màn hình hiển thị của bạn, bấm chuột phải vào lối tắt Google Chrome và lựa chọn “Thuộc tính”.

*

Tại đây, hãy chuyển sang tab rút gọn Tại kim chỉ nam thêm thẻ bỏ qua mất như hình ảnh minh họa: –Ignore-chứng chỉ-lỗi.

Bây giờ nhấp vào vận dụng và ok để tiến hành lưu thế đổi, tiếp đến mở google chrome và kiểm tra vụ hostingvietnam.vnệc đã được giải quyết.

Kiểm tra phần mềm chống hostingvietnam.vn-rút của bạn

Khi chương trình phòng hostingvietnam.vn-rút của doanh nghiệp lỗi thời và chúng ta có bạn dạng cập nhật máy hostingvietnam.vn tính của bạn có thể bắt đầu vận động chậm và tạo ra sự cầm cố này, sau khi cập nhật chương trình chống hostingvietnam.vn-rút của chúng ta hoặc sa thải chương trình kháng hostingvietnam.vn-rút đã hết hạn. Khởi cồn lại thiết bị tính của khách hàng và mở trình coi xét Hãy thử truy cập vào web cùng xem điều này có giúp sửa lỗi quyền riêng bốn hay không.

Tắt quét SSL hoặc HTTPS trong phần mềm Chống hostingvietnam.vn-rút

mở ứng dụng chống hostingvietnam.vn-rút của bạn, mở thiết lập đặt. Hiện giờ từ đó, hãy nhấp vào kiểm soát và điều hành quyền riêng tứ và tiếp nối chuyển mang đến tab phòng lừa đảo. Vào tab phòng lừa đảo, hãy TẮT SSL quét.

Chấm dứt quá trình trên Chrome

Để tránh lỗi, hãy áp dụng các bước sau và sa thải tất cả những phiên phiên bản của trình chăm chú Chrome.

Mở hành lang cửa số Command Prompt bằng phương pháp gõ CMD vào Start Menu. Với gõ lệnh trong hành lang cửa số CMD.

TASKKILL / yên ổn chrome.exe / F

Bạn đã thấy rằng tất cả các tác vụ của Chrome vẫn kết thúc. Hiện thời hãy mở trang web của người tiêu dùng và liên kết internet bình yên của trình duyệt.

Chỉ định cài đặt DNS theo phong cách thủ công.

Các phương thức trên là những chiến thuật hiệu quả nhất để khắc phục lỗi kết nối không riêng rẽ tư của khách hàng trên trình chăm chú chrome. Tuy thế nếu sau khoản thời gian thực hiện nay ở trên mà vẫn chạm mặt sự cố giống như thì shop chúng tôi phải lưu ý đến về các phương án khác nhau và setup DNS là giải pháp được lời khuyên mà chúng tôi cần thay đổi .– Sử dụng máy chủ DNS công cộng của Google để giải quyết và xử lý “Kết nối của khách hàng không cần là riêng biệt tư”Lỗi Google Chrome.

Để cụ đổi bằng tay Cài đặt DNS vào Windows:

1. Mở Trung chổ chính giữa Mạng và chia sẻ -> thay đổi Cài đặt cỗ điều hợp.

2. Nhấn vào phải vào cỗ điều hòa hợp mạng đang hoạt động vui chơi của bạn và lựa chọn Thuộc tính.

3. Lựa chọn "Giao thức mạng internet Phiên bạn dạng 4 (TCP / IPv4)" với nhấp vào nằm trong tính

4. Chất vấn nút radio “Sử dụng các add máy công ty DNS sau:”.

5. Nhập các địa chỉ máy nhà DNS sau (Máy nhà DNS chỗ đông người của Google):

8.8.8.8 8.8.4.4

*

6. Dấn OK nhị lần để né thuộc tính Mạng.

7. Khởi đụng lại máy tính của bạn.

Xử lý trang web có kết nối không an toàn

Đây là tùy chọn sau cùng mà công ty chúng tôi có thể thử. Vào trường hợp bạn không thể sửa lỗi này do đó là lỗi website - bạn có thể chọn "Tiếp tục (không an toàn)", với khủng hoảng của riêng biệt bạn. Để có tác dụng như vậy, hãy nhấp vào links "Nâng cao". Và tiếp đến nhấn vào "Tiếp tục mang lại (không an toàn)".

*
mặc dù nhiên, chỉ sử dụng phương thức này giả dụ bạn chắc hẳn rằng rằng trang web bạn cố gắng truy cập là an toàn. Cách thức này chỉ là trong thời điểm tạm thời và bạn không thể làm cho gì để triển khai cho lỗi này trở nên mất, ko kể bỏ qua hoặc bỏ qua mất nó và hóng chủ sở hữu hoặc cai quản trị hostingvietnam.vnên web sửa chữa. Cho tới lúc đó, chớ cung cấp bất kỳ thông tin đặc trưng nào khi trang web hỏi vày nó không an toàn.

thay thế sửa chữa cho thiết bị android hoặc iOS

Về cơ bản, nếu như lỗi “Kết nối của chúng ta không riêng rẽ tư” xuất hiện trong các thiết bị di động của bạn, ví dụ điển hình như điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy hostingvietnam.vn tính bảng app android hoặc iOS, thì đó là vì những tại sao trên khiến ra.

Điều thứ nhất cần làm là chất vấn và đảm bảo ngày và giờ trên lắp thêm di động của công ty là chủ yếu xác. Nếu cách đây không lâu bạn đã download đặt bất kỳ phần mềm bảo mật mới nào, tôi khuyên bạn nên tắt chúng.

Nếu chúng ta có thể truy cập cùng một website HTTPS với những trình chú tâm khác bên trên thiết bị di động cầm tay của mình, chẳng hạn như Firefox hoặc Opera - thì điều nào đấy vừa xảy ra với trình chăm sóc Google Chrome của bạn. Chúng ta nên cố gắng xóa toàn bộ cookie, lịch sử và những tệp sẽ lưu trong bộ nhớ lưu trữ cache trên trình để mắt của mình.

Để xóa tất cả các tệp này, hãy đi tới cài đặt đặt> Quyền riêng biệt tư> Xóa dữ liệu duyệt web> chọn phần nhiều gì bạn muốn xóa và sau đó nhấp vào nút “Xóa tài liệu duyệt web”. Đôi khi, phương pháp này cũng chuyển động với những phiên phiên bản dành cho laptop để bàn.

Xem thêm: Republic Of Korea Republic Of Là Nước Nào, Korea Là Triều Tiên Hay Hàn Quốc

Đây là một trong số giải pháp làm hostingvietnam.vnệc tốt nhất để hạn chế và khắc phục kết nối của bạn không cần là riêng tư. Lỗi trên trình chú tâm google chrome. Tôi mong muốn sau khi thực hiện các chiến thuật trên, bạn sẽ không lúc nào gặp bắt buộc Lỗi này nữa. Vẫn có ngẫu nhiên câu hỏi, lời khuyên vui lòng phản hồi bên dưới.