KẾT NỐI BLUETOOTH LAPTOP WIN 7 VỚI ĐIỆN THOẠI

  -  

Bạn hoàn toàn có thể kết nối điện thoại, chuột, tai nghe, sản phẩm in, bàn phím,… với sản phẩm tính của chính mình thông qua liên kết Bluetooth luôn tiện lợi. Nhưng nhiều người đang dùng Win 7, hostingvietnam.vn sẽ mách các bạn cách kết nối Bluetooth máy tính xách tay Win 7 ngay sau đây.

Bạn đang xem: Kết nối bluetooth laptop win 7 với điện thoại


Bluetooth khá đơn giản và dễ dàng để sử dụng, tuy thế nó rất có thể hơi cực nhọc hiểu so với người sử dụng mới. Để liên kết hai thiết bị bluetooth không dây với nhau, một (hoặc cả hai) thiết bị phải ở chính sách “có thể phân phát hiện”. Và quá trình kết nối Bluetooth lúc đầu này được hotline là “pairing”. Vậy cách kết nối Bluetooth máy tính Win 7 như thế nào, hostingvietnam.vn sẽ chỉ cho chính mình mọi thứ bạn cần để thiết lập cấu hình Bluetooth đến Win 7.


Cách nhảy Bluetooth trên máy tính xách tay Win 7

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng công nghệ bluetooth đã được bật trên máy tính của bạn. Nhiều máy tính xách tay có cung ứng Bluetooth, mà lại nó rất có thể bị tắt theo mang định để tiết kiệm chi phí pin.

Advertisement

Thông thường, bạn cũng có thể tìm thấy một nút trên bàn phím máy tính xách tay của bản thân để bật Bluetooth. Chúng ta cũng có thể có một hình tượng trong Khay hệ thống ở dưới cùng bên bắt buộc của màn hình hoặc một tùy lựa chọn trong phần mềm đi kèm của phòng sản xuất máy tính xách tay của bạn.

Nếu thứ tính của người tiêu dùng không có cung ứng Bluetooth (đây là ngôi trường hợp của đa số máy tính nhằm bàn), chúng ta có thể mua cỗ adapter bluetooth giá rẻ. Đây là một trong những dongle USB bé dại cung cấp tài năng truy cập công nghệ bluetooth trên ngẫu nhiên máy nào.

Advertisement

Sau lúc thực hiện xong cách kết nối Bluetooth máy tính xách tay Win 7 như trên, họ sẽ phải tiếp tục bật kết nối Bluetooth trên những thiết bị nước ngoài vi hoặc điện thoại cảm ứng thông minh để tạo nên giao tiếp cho tất cả 2.


Cách nhảy Bluetooth trên các thiết bị khác

Tiếp theo, đảm bảo Bluetooth được bật trên thiết bị bạn muốn ghép nối với máy tính xách tay của mình. Bluetooth được bật theo khoác định trên loài chuột và tai nghe Bluetooth, tuy vậy nó rất có thể bị tắt trên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh và máy tính bảng.

Advertisement

Vị trí đúng mực của tùy lựa chọn này sẽ phụ thuộc vào vào máy của bạn.

Cách bật Bluetooth đến chuột với bàn phím

Nếu bạn có nhu cầu kết nối bluetooth cho loài chuột và bàn phím của mình, hãy bảo vệ rằng sản phẩm đó có thể phát hiện nay được và đã nhảy Bluetooth. Điều này có thể yêu mong một nút đầu vào nhất định trên những phụ kiện công nghệ bluetooth như bàn phím.

Cách nhảy Loa bluetooth không dây và tai nghe

Nếu bạn đang ghép nối một máy như loa công nghệ bluetooth không dây hoặc tai nghe, hãy tuân theo hướng dẫn trong sách phía dẫn để mang thiết bị vào chính sách ghép nối. Thông thường, các bạn sẽ cần duy trì nút mối cung cấp trong vài giây hoặc tương tự.

Cách bật Bluetooth trên năng lượng điện thoại

Trên Android, vuốt xuống từ đầu màn hình hai lần nhằm truy cập setup nhanh, sau đó bảo vệ bạn đã bật Bluetooth. Người tiêu dùng iOS đề xuất mở Control Center bằng phương pháp vuốt lên từ cuối màn hình (iPhone 8 trở xuống) hoặc vuốt xuống từ bỏ góc trên bên cần của màn hình hiển thị (iPhone X trở lên). Sau đó, thừa nhận vào biểu tượng Bluetooth để bật nó, nếu nó vẫn chưa được bật.

*
*

Để làm cho điện thoại cảm ứng thông minh của chúng ta có thể phát hiện nay được, hãy đưa đến những tùy chọn công nghệ bluetooth của nó. Nếu khách hàng sử dụng Android, bạn sẽ tìm thấy vấn đề này tại Settings > Connected devices. Bên trên iOS, tiếp cận Settings > Bluetooth. Cả nhì sẽ hiện thông báo như “Now discoverable as ” khi thiết bị sẵn sàng chuẩn bị ghép nối.

Cách setup Bluetooth cho máy vi tính Win 7 để hiện trên các thiết bị khác

Sau khi thực hiện cả 2 việc trên, các bạn sẽ cần thiết lập một số thiết đặt nữa để hoàn toàn có thể thực hiện được cách liên kết Bluetooth laptop Win 7 trong hướng dẫn sau.

Để khiến cho PC chạy Windows 7 của chúng ta có thể phát hiện tại được, hãy nhấp vào nút Start và chọn Devices and Printers sinh sống phía bên phải của thực đơn Start. Sau đó, click chuột phải vào tên trang bị tính của bạn (hoặc thương hiệu adapter Bluetooth) trong list thiết bị và lựa chọn Bluetooth Settings.

*

Bấm vào checkbox Allow bluetooth không dây devices khổng lồ find this computer trong cửa ngõ sổ cài đặt Bluetooth, tiếp đến bấm OK. Laptop của bạn bây chừ sẽ hoàn toàn có thể phát hiện nay được so với các sản phẩm khác.

Xem thêm: Cách Google Phát Hiện Lượt Click Gian Lận, Lưu Lượng Truy Cập Không Hợp Lệ

*

Cách liên kết Bluetooth máy tính xách tay Win 7

Sau lúc thực hiện một số trong những bước sẵn sàng ở trên, bọn họ sẽ đến với cách liên kết Bluetooth máy vi tính Win 7 theo những bước như sau.

Bây giờ chúng ta có thể ghép nối đồ vật với laptop của mình. Nếu như bạn đã đặt PC ở chế độ có thể vạc hiện, chúng ta có thể chọn PC của chính bản thân mình từ danh sách các thiết bị khả dụng hiển thị trên điện thoại thông minh hoặc máy vi tính bảng của bạn để ban đầu quá trình ghép nối.

Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép nối một sản phẩm từ PC của mình, miễn là thiết bị đó có thể phát hiện tại được. Đầu tiên, nhấp vào nút Add a device vào bảng Devices và Printers của Windows 7. (Nếu bạn muốn ghép nối đồ vật in Bluetooth, hãy nhấp vào Add a printer).

Windows đã tìm kiếm những thiết bị Bluetooth có thể phát hiện cùng hiển thị bọn chúng trong danh sách. Lựa chọn một và nhấp vào Next để thêm nó.

*

Đối với rất nhiều thiết bị, các bạn sẽ thấy một mật mã. Đảm bảo khóa bên trên PC của người sử dụng và lắp thêm giống nhau. Điều này giúp bạn đảm bảo an toàn rằng chúng ta đang kết nối thiết bị với đúng thứ chứ không hẳn một máy tính khác sát đó.

Bạn vẫn phải đồng ý với yêu ước ghép nối để ban đầu kết nối. Khi ghép nối năng lượng điện thoại, chúng ta cần chứng thực mã bên trên cả điện thoại thông minh và máy tính của mình. Một hành lang cửa số sẽ bật lên yêu mong bạn chứng thực kết nối. Điều này giúp ngăn người khác ghép nối cùng với thiết bị của chúng ta khi sản phẩm ở cơ chế có thể phát hiện.

*

Sau khi chúng ta xác nhận, Windows bao gồm thể setup trình điều khiển và tinh chỉnh nếu cần. Sau đó, các bạn đã sẵn sàng để bước đầu sử dụng nó.

Bạn rất có thể nhấp đúp vào sản phẩm trong hành lang cửa số “Devices and Printers” để truy cập nhiều chức năng hơn, chẳng hạn như tài năng gửi tệp với phát nhạc. Những tính năng đúng đắn có sẵn sẽ phụ thuộc vào vào đồ vật của bạn.

*

Bây giờ đồng hồ thiết bị và máy tính của người sử dụng đã được ghép nối, chúng sẽ tiếp tục hoạt động cùng nhau. Các bạn sẽ không bắt buộc trải qua quy trình ghép nối mọi khi muốn thực hiện thiết bị và bọn chúng sẽ tự động kết nối lúc chúng bên trong phạm vi lấp sóng cùng được bật.

Khi chúng ta không thực thụ ghép nối các thiết bị, để bảo mật, bạn nên đảm bảo rằng cả thiết bị với PC của khách hàng đều chẳng thể phát hiện tại được. Chúng ta có thể muốn tắt Bluetooth khi không sử dụng, điều này rất có thể giúp tiết kiệm chi phí pin trên cả laptop và thứ của bạn.

Không kiếm tìm thấy bluetooth trên máy tính xách tay Win 7

Bạn đã nỗ lực thực hiện lặp lại bao lần cách liên kết Bluetooth máy vi tính Win 7 cơ mà vẫn ko được.

Mặc dù bluetooth hiện đã được nhảy trên cả máy tính và thiết bị của doanh nghiệp nhưng các thiết bị vẫn không thể kết nối với nhau. Để một thứ Bluetooth có thể nhìn thấy một trang bị khác, lắp thêm đó cần phải phát hiện. Ở chế độ có thể phát hiện, PC hoặc thiết bị của bạn tự gởi tín hiệu. Điều này bị tắt theo khoác định vì mục tiêu bảo mật, nó chỉ được bật khi chúng ta đang ghép nối các thiết bị.

Bạn chỉ việc đặt một trong các thiết bị rất có thể phát hiện được. Làm điều đó cho PC của người sử dụng hoặc thiết bị bạn muốn kết nối đã hoạt động, nhưng không ăn hại gì nếu làm điều đó cho cả hai.

Qua nội dung bài viết hướng dẫn cách liên kết Bluetooth laptop Win 7 sinh hoạt trên đã giúp bạn giải quyết được sự việc kết nối các thiết bị nước ngoài vi của mình. Sự tiện lợi của liên kết không dây công nghệ bluetooth không dây giúp ta sử dụng không gian làm câu hỏi thỏa mái hơn, nhưng kèm theo với sẽ là sự khó chịu khi gặp mặt phải một trong những lỗi không ao ước muốn.

Xem thêm: Giải Thích Các Cổng Kết Nối Trên Máy Tính Bàn, Giải Thích Các Cổng Kết Nối Trên Máy Tính

Nếu bài viết hướng dẫn cách kết nối Bluetooth máy tính Win 7 này hữu ích, hãy like & chia sẻ để hostingvietnam.vn liên tiếp ra những nội dung bài viết chất lượng rộng nhé.