KẾT NỐI 2 LAPTOP QUA WIFI

  -  

Vào một ngày nào đó, các quý khách hàng muốn kết nối máy tính của mình với một máy tính khác để xử lý công việc giỏi chia sẻ dữ liệu với nhau tuy nhiên người mua hàng lại quên ko đem theo bất kỳ một thiết bị kết nối nào nlỗi cáp mạng tuyệt cáp USB. Thì phải làm nlỗi thế nào bây giờ nhỉ. Vì vậy bài viết dưới phía trên sẽ khuyên bảo các quý khách cách kết nối 2 máy tính với nhau qua wifi, hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Kết nối 2 laptop qua wifi

Các quý khách hàng thường thấy nhiều người tiêu dùng luôn luôn có một sợi dây cáp mạng Lan được sử dụng vào trường hợp cần kết nối máy tính xách tay với một máy tính xách tay khác, hoặc kết nối máy tính xách tay với một máy tính để bàn và kết nối máy tính xách tay vào mạng internet thông sang một modem ADSL. Tuy nhiên, vào trường hợp kết nối giữa hai máy tính xách tay với nhau thì các người mua hàng toàn bộ có thể sử dụng sóng wifi để kết nối mà không cần phải dùng đến bất kỳ một công cụ gì.

Xem thêm: Ping Cao Hay Thấp Là Tốt - Cách Giảm Và Kiểm Tra Ping Như Thế Nào

Cách kết nối sản phẩm công nghệ chiếu với laptop win 10

Cách share Share tài liệu qua mạng lan win 7 win 10

Cách kết nối nhì máy tính với nhau qua wifi

Để thực hiện, một trong nhì máy tính laptop sẽ có một máy làm chủ để cho máy còn lại kết nối vào. Cách tạo kết nối cho máy chủ nhỏng sau :

Bước 1 : Truy cập vào Control Panel và chọn vào mục Network và Sharing Center sau đó thì cửa sổ mới hiện ra bên trên màn hình

*

Bmong 2 : Các khách hàng nhấn vào dòng Set up a new Connection or Network, hộp thư thoại hiện ra như thể hình bên trên, các khách hàng kéo thanh cuộn xuống dưới cùng và nhấn vào mục setup up a wireless ad hoc (computer-to-computer) network

*

Ngay sau đó thì hộp tlỗi thoại sẽ hiện ra nhỏng sau

*

Bmong 3 : Các người tiêu dùng gõ tên của mạng vào ô Network name. Security type các bạn lựa chọn là WPA2-Personal. Phần Security key các người mua nhập vào mật mã gia nhập mạng

Nếu máy khác muốn kết nối đến máy tính của các khách hàng thì phải thông qua kết nối wifi này và buộc phải nhập đúng mật khẩu mà khách hàng quy định ở phía trên ( giống như nlỗi Lúc các người mua hàng gia nhập vào một mạng wifi thông thường vậy.

Xem thêm: Lỗi Không Vào Được Audition Trên Win 7, Bật Mí Các Lỗi Game Audition Không Vào Được Game

Bcầu 4 : Tiếp đến các người mua nhấn vào Next là đã hoàn thành, như hình mặt dưới

*

Vậy là đã xong xuôi phần máy chủ. Giờ thì đến lượt cấu hình để các máy tính khác có thể kết nối vào mạng mà quý khách hàng vừa tạo bên trên :

Công việc đến phía trên sẽ cực kỳ solo giản. Các máy tính muốn kết nối đến mạng thì chỉ việc bật wifi lên và sẽ thấy kết nối các bạn vừa được đem tới ở máy kia và cùng với những kết nối wifi khác như hình sau :

*

Giờ thì các người mua chỉ việc bấm vào phím Connect để kết nối, hộp tlỗi thoại hiện ra yêu thương ước nhập mật khẩu đăng nhập vào mạng

*

Các người tiêu dùng tđam mê khảo thêm bí quyết liên kết mạng lan giữa 2 máy vi tính win 7 - win 10

Vậy là đã kết thúc rồi đó, kết nối 2 máy vi tính với nhau và các người dùng có thể thực hiện việc tróc nã cập thông qua thương hiệu máy. Chúc các quý khách hàng thực hiện thành công.