Keo Tản Nhiệt Cpu Loại Tốt

  -  

Keo tản nhiệt hay có cách gọi khác là chất tản nhiệt. Chất lượng của tản sức nóng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quality các thiết bị năng lượng điện tử. Đặc biệt là hệ thống máy tính với đèn LED chiếu sáng. Ra quyết định trực tiếp đến tuổi thọ của chúng. Đâu là các loại keo tản nhiệt đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường, quality và tính áp dụng cao? Theo dõi tức thì nội dung nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Keo tản nhiệt cpu loại tốt


Nội dung chính

1. Keo dán tản nhiệt gốm2. Keo dán tản nhiệt độ CPU | Laptop3. Keo dán tản nhiệt Kim loại 4. Keo dán tản sức nóng MX4 5. Keo dán giấy tản nhiệt kim loại lỏng 6. Keo dán tản nhiệt HY510 7. Keo tản nhiệt độ đèn LED8. Keo tản sức nóng TCPlus 5s9. Keo dán giấy tản sức nóng Graphene

1. Keo dán giấy tản sức nóng gốm

1.1 Đặc điểm kỹ thuật

*
Keo tản nhiệt độ gốm tản sức nóng nhanhKeo tản sức nóng gốm chứa những hạt gốm nhỏ. Keo tản nhiệt gốm được review là 1 trong loại keo dán tản nhiệt unique tốt tuyệt nhất hiện hiện tại nay.Keo tản nhiệt gốm có công dụng dẫn chuyển nhiệt rất tốt. Được đánh giá unique tương trường đoản cú như tản nhiệt độ kim loại.Keo tản sức nóng gốm có thể vận động trong nhiệt độ từ là một độ C mang lại 3 độ C.Đặc biệt keo có giá bán khá cân xứng thị trường. An toàn trong quy trình sử dụng.

1.2 Chức năng

Tản sức nóng tốt.Ứng dụng trong máy vi tính và đèn led chiếu sáng.

1.3 Ưu điểm – nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Tản nhiệt độ tốt.Chi phí đầu tư chi tiêu thấp.Là mẫu tản nhiệt truyền thống trong các loại keo tản nhiệt.

2. Keo tản nhiệt độ CPU | Laptop

2.1 Đặc điểm kỹ thuật

Bề phương diện tản sức nóng CPU khuếch tán mặt dưới.Truyền sức nóng từ đế chip lên đến thân đế. Đẩy nhanh quy trình tản nhiệt.
*
Cấu trúc tản sức nóng CPU

2.2 Chức năng

Tản nhiệt độ cho laptop bảng.Tản nhiệt trang bị cây.

2.3 Ưu điểm – nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Tản nhiệt nhanhGiới hạn công suất sử dụng.

3. Keo tản nhiệt độ Kim loại 

3.1 Đặc điểm kỹ thuật

*
Thiết kế mặt phẳng tản nhiệt độ kim loạiKeo tản nhiệt sắt kẽm kim loại là một số loại keo tản nhiệt số một trên thị trường hiện nay. Keo dán giấy tản nhiệt độ chứa những hạt sắt kẽm kim loại với nhiều làm từ chất liệu khác nhau. Lấy một ví dụ như: bạc, kẽm, nhôm, đồng…Một trong những loại keo dán giấy tản nhiệt kim loại đang được sử dụng những nhất sẽ là keo tản nhiệt kim loại lỏng (liquid metal). Là giải pháp keo tản nhiệt cực tốt dành mang lại laptop.

3.2 tác dụng sử dụng

Đẩy nhanh quá trình tản sức nóng của laptop. 

3.3 Ưu điểm – điểm yếu kém sử dụng

Ưu điểmNhược điểm
Dẫn nhiệt tốtGia công tỷ mỷ, cần có trình độ trình độ cao. Bởi vì thế cực hiếm của tản nhiệt sắt kẽm kim loại so với những loại tản nhiệt không giống cũng cao hơn nhiều.

4. Keo tản sức nóng MX4 

4.1 Đặc điểm kỹ thuật

*
Tản sức nóng MX4 thành phần chính CarbonThành phần chính là Carbon.Là một trong những loại tản nhiệt với tản sức nóng kim loại chất lượng tốt duy nhất trên thị trường hiện nay.

4.2 Chức năng

Ưu tiên sử dụng cho lắp thêm tính.Sử dụng hệ thống tản nhiệt độ máy chơi game.Sử dụng cho đèn LED chiếu sáng.

4.3 Ưu điểm – điểm yếu kém sử dụng

Ưu điểmNhược điểm
Tản nhiệt độ nhanhGiá thành hợp lý thị trường.Địa chỉ phân phối keo tản sức nóng MX4 chính hãng rất tốt trên thị phần không nhiều.

5. Keo dán tản nhiệt kim loại lỏng 

5.1 Đặc điểm kỹ thuật

*
Keo tản nhiệt sắt kẽm kim loại lỏng rét chảy làm việc 29 độ CĐặc tính của kim loại lỏng là lỏng và không trở nên khô dưới tác động của nhiệt hệt như kim nhiều loại gốm.Thành phần thiết yếu của kim loại lỏng là Gallim. Rét chảy sinh hoạt nhiệt độ cao hơn nữa ở 29 độ C. Loại tản nhiệt độ này dẫn nhiệt rất tốt.

5.2 Chức năng

Keo tản nhiệt áp dụng cho máy CPU.Có thể sử dụng trong hệ thống sơn móng tay.

5.3 Ưu điểm – yếu điểm sử dụng

Ưu điểmNhược điểm
Không bị biến dạng bởi môi trường xung quanh nhiệt độ xung quanh.

Xem thêm: Các Cách Khôi Phục Dịch Vụ Google Play, Khắc Phục Lỗi Google Play Không Hoạt Động

Trong quy trình sử dụng keo dán tản sức nóng lỏng hoàn toàn có thể sẽ bị xì ra. Điều đó có thể gây các hiện tượng chập cháy cho các thiết bị sử dụng.Có tính ăn mòn khi sử dụng.

6. Keo dán tản sức nóng HY510 

6.1 Đặc tính sử dụng

*
Keo tản nhiệt độ HY 510 thành phần chủ yếu bạcKeo tản nhiệt độ HY 510 hay có cách gọi khác là keo tản nhiệt độ Arctic Silver 5. Thành phần chủ yếu của HY510 là bạc chiếm tới 99.9%.Đặc tính dẫn nhiệt vô cùng tốt. 

6.2 Chức năng

Sử dụng cho khối hệ thống máy CPU.Linh kiện gắn ráp năng lượng điện tử.Ứng dụng trong hệ thống đèn LED chiếu sáng.

6.3 Ưu điểm – yếu điểm sử dụng

Ưu điểm sử dụngNhược điểm sử dụng
Tản nhiệt hết sức tốt.Chi phí phân phối cao dẫn mang đến giá cao.Cần nhiều thời gian để cố định và thắt chặt các hạt tệ bạc trong bản mạch tản nhiệt.

7. Keo dán tản sức nóng đèn LED

7.1 Đặc tính sử dụng

*
Keo tản nhiệt đèn LED cải thiện tuổi lâu đènHệ thống keo tản nhiệt đèn led chiếu sáng sản xuất chuyên dụng cho đèn LED.Chất liệu bao gồm để cung cấp keo tản nhiệt đèn led chiếu sáng là kim loại, gốm cùng nhôm, bạc… mặc dù một sản phẩm tản nhiệt chất lượng cao của đèn LED nên là tản nhiệt hợp kim nhôm.Sử dụng 100% làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp. Truyền nhiệt tốt, đẩy nhanh quá trình tản nhiệt cho đèn. Nâng cao tuổi thọ phát sáng cho đèn LED.

7.2 tính năng sử dụng

Tản sức nóng cho khối hệ thống đèn LED.

7.3 Ưu điểm – nhược điểm sử dụng

Ưu điểmNhược điểm 
Thiết kế dành cho đèn LED. Tập trung về unique tản nhiệt.Sử dụng làm từ chất liệu hợp kim nhôm, buộc phải giá trị chế tạo tản nhiệt đèn led chiếu sáng cũng cao. Quý giá keo tản nhiệt đèn led cao.

8. Keo tản sức nóng TCPlus 5s

8.1 Đặc tính sử dụng

*
Thiết kế keo dán tản nhiệt TCPlus 5s chọn lọc hostingvietnam.vnCông nghệ tản nhiệt độ TCPlus 5s là công nghệ tản nhiệt cải thiện cho khối hệ thống đèn LED. Điển hình là hệ thống đèn đường LED.Giúp nâng cao khả năng tản nhiệt cho đèn. Nâng cấp tuổi lâu của đèn.Tản nhiệt độ TCPlus 5s là sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa hệ thống tản sức nóng của đèn cùng keo tản nhiệt.Hệ thống tản sức nóng của đèn sử dụng cấu tạo từ chất hợp kim nhôm: quánh tính độ bền cao, với tản nhiệt nhanh.Keo tản nhiệt sử dụng là loại keo Arctic Silver Thermal Adhesive. đem đến khả năng tản nhiệt nhanh chóng. Sử dụng 99.8% tệ bạc nguyên chất.

8.2 Chức năng

Tăng cường khối hệ thống tản nhiệt đến đèn LED.Đẩy nhanh quá trình tản nhiệt mang đến đèn con đường LED.

8.3 Ưu điểm – yếu điểm sử dụng

Ưu điểmNhược điểm
Tản nhiệt độ nhanh.Chi tổn phí thấp, tiết kiệm.Độc quyền của hostingvietnam.vn.Độc quyền trên hostingvietnam.vn cần vẫn còn nhiều du khách hàng không biết đến tản nhiệt TCPlus 5s.

9. Keo dán tản nhiệt Graphene

9.1 Đặc tính sử dụng

hostingvietnam.vn ký kết nhận technology tản sức nóng Graphene

Công nghệ tản nhiệt độ Graphene sử dụng technology chuyển pha. đưa từ dạng pha lỏng sang trộn hơi. Đẩy nhanh quá trình tản nhiệt mang đến đèn LED.

9.2 chức năng sử dụng

9.3 Ưu điểm – nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Đẩy nhanh quy trình tản nhiệt đến đèn LED.Tăng tuổi thọ chiếu sáng cho đèn led chiếu sáng từ 60.000h lên 65.000h chiếu sáng.Độc quyền trên hostingvietnam.vn nhưng hiện giờ cũng đã có nhiều bên rước thông tin technology tản nhiệt độ Graphene chọn lọc của hostingvietnam.vn để viết bài bác Pr đến thương hiệu của mình.

Xem thêm: Hệ Điều Hành Linux Tốt Nhất Hiện Nay Bạn Nên Thử, 12 Hệ Điều Hành Máy Chủ Linux Tốt Nhất

10. Thiết lập keo tản nhiệt sinh sống đâu unique giá tốt?

Mua keo dán tản nhiệt nơi đâu chất lượng, giá giỏi đó là thắc mắc chung của công ty khi tìm cài keo tản nhiệt. Để cài được keo tản nhiệt chất lượng cao khách hàng có thể lên các quầy bán hàng thương mại năng lượng điện tử bao gồm hãng như Shopee hoặc lazada…

Truy cập web: hostingvietnam.vn để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết cách thức mua và nghĩa vụ và quyền lợi mua các một số loại keo tản nhiệt.