Kéo Dài Thời Gian Dùng Thử Phần Mềm

  -  
Nếu là dân chăm vọc laptop và là người liên tục muốn tìm hiểu, đi khám phá cũng như xài thử phần đa loại ứng dụng mới nhất, hoặc nếu khách hàng là người ham say mê tin học nhưng lại lại “nghèo như con mèo” thì có lẽ tình trạng cài ứng dụng vào rồi lại gỡ tháo ra khi hết thời gian dùng thử, liên tiếp cài vào rồi lại bóc ra cho phần nhiều lần “xài chùa” tiếp theo sau sẽ xảy ra như... “cơm bữa”. Bao gồm cách nào hoàn toàn có thể tiếp tục xài phần mềm trải nghiệm mà không cần phải ..... Không? trái thật phía trên là thắc mắc hay tuy vậy cũng lại là một câu hỏi khó cho tất cả những người muốn xài miễn phí tổn mà không phạm luật luật phiên bản quyền! tuy vậy đã có khá nhiều cách để làm bài toán này, như chỉnh lại thời gian của dòng sản phẩm tính (rất phiền toái và gây tác động cho phần nhiều chương trình khác có liên quan đến thời gian), dùng chương trình chuyên phục sinh thời gian dùng thử (bây giờ phần đa chương trình như vậy này đã hết chức năng rồi bởi thuật toán đảm bảo lúc này thông minh cùng tinh vi lắm). và cuối cùng, sau bao hôm sớm lặn lội tận phần nhiều hang cùng ngõ nghách của cái xứ sở call là mạng internet ấy, tôi sẽ tìm ra được một giải pháp cấp thời cho toàn bộ mọi kiểu đảm bảo an toàn của những phần mềm chất nhận được dùng thử hiện nay nay, chính là Trial-Reset. Trial-Reset là một trong chương trình miễn giá tiền khá nhỏ, dung tích khoảng 150kb nhưng sức khỏe thì cần thiết chê vào đâu được. Trial-Reset solo thuần chỉ là phương pháp tìm với xóa gần như thông tin đặc biệt quan trọng trong Registry mà thôi, chức năng chính của lịch trình là tìm những khóa bảo vệ được tạo nên bởi 34 chương trình sản xuất khóa bảo đảm an toàn phần mềm dịch vụ thương mại và miễn mức giá (xem vào file trả lời của chương trình). Cũng rất cần được nhấn bạo phổi rằng Trial-Reset không phải là công cụ dùng làm ..... Phần mềm, nó chỉ có tính năng kéo nhiều năm “tuổi thọ” của phần mềm dùng thử mà thôi.


Bạn đang xem: Kéo dài thời gian dùng thử phần mềm

*

cấu hình đòi hỏi:- Trial-Reset yên cầu máy tính phải đang chạy hệ quản lý điều hành Windows 95/98/ME/NT4/2000/XP/2003/Vista với tối thiểu 16MB RAM còn trống và 200KB dung lượng đĩa cứng.- quanh đó ra, Trial-Reset còn đòi hỏi các thư viện dùng để làm chạy lịch trình được viết trên nền Visual Basic 6 và Windows Common Controls ActiveX 6 (MSCOMCTL.OCX) đề nghị được setup sẵn trên thứ tính. Chỉ dẫn sử dụng:Trial-Reset gồm cách áp dụng khá dễ dàng và đồ họa lại khôn xiết thân thiện, không lướt thướt phức tạp. Do đấy là chương trình quét Registry đề xuất không đòi hỏi bạn buộc phải chỉ định rõ ràng tên phần mềm cần xin “gia hạn” thêm thời hạn vì giải pháp làm ấy đôi lúc bạn sẽ bỏ sót số đông vị trí đặc biệt quan trọng mà phương pháp bảo vệ ẩn trốn, do đó cứ để Trial-Reset dò tìm kiếm là tuyệt nhất. Chúng ta có hai cách để sử dụng chương trình: trải qua giao diện đồ vật họa: điềm nhiên khi chạy lịch trình thì giao diện giao diện sẽ xuất hiện, tại đây nếu như bạn đã biết phương pháp bảo vệ cho lịch trình đang trải nghiệm thì solo giản chỉ việc vào thực đơn Protectors, lựa chọn tên khớp ứng trong menu thứ cấp rồi nhấp mục Scan để cho Trial-Reset quét toàn thể Registry tìm thấy khóa bảo vệ.Lưu ý: tùy thuộc vào phương pháp bảo đảm mà Trial-Reset đã tìm tìm rất cấp tốc hoặc siêu chậm. Vị đó, khi vẫn yêu ước Trial-Reset quét Registry thì rất tốt là bạn dừng hết mọi các bước lại để quy trình tìm tìm đạt kết quả tốt nhất.
*Xem thêm: Save The Date Nghĩa Là Gì ? Tìm Hiểu Thêm Về Save The Date

Hoặc nếu khách hàng không biết phương pháp nào được dùng để làm tạo ra khóa bảo đảm an toàn cho công tác “dùng thử” của người tiêu dùng thì tốt nhất là hãy vào menu Protectors rồi dịch chuyển xuống cuối menu thứ cấp cho chọn All rồi nhấp mục Scan trong ấy. Tuy đấy là cách mất nhiều thời gian nhất, tuy vậy lại là phương án toàn diện tốt nhất cho gần như chương trình trải nghiệm được cài để lên trên máy tính (kể cả đều chương trình mà bạn không biết). Khi đã chọn cách thức này, chúng ta nên để máy tính xách tay tự làm việc, còn chúng ta thì cứ đi loanh quanh đâu đó một cơ hội lâu rồi hãy cù lại.
*

sau khoản thời gian tìm tìm xong, Trial-Reset đã hiển thị tất cả khóa bảo đảm an toàn tương ứng cùng với phương pháp bảo đảm an toàn cần tìm kiếm hoặc phần nhiều khóa bảo vệ nếu chúng ta đã chọn cách thức tìm kiếm All. Với những khóa bảo đảm vừa tra cứu được, các bạn hãy bỏ khắc ghi tất cả nếu không biết loại nào là đúng.Lưu ý: Vì đấy là những sửa đổi bên phía trong Registry và các bước này luôn luôn luôn gây nguy khốn cho khối hệ thống (có thể dẫn mang đến trường vừa lòng phải thiết lập lại hệ điều hành) mang lại nên trước khi bỏ tiến công dấu, bạn phải chắc rằng đã sao lưu toàn thể Registry trải qua chương trình Registry Editor (vào thực đơn Start, chọn Run, gõ lệnh regedit rồi nhấn OK) hoặc vào lại thực đơn Protectors của Trial-Reset, search đến cách thức bạn đã chọn hoặc All rồi chọn mục Backup vào đó. Hãy luôn ghi nhớ và đừng lúc nào quên! trải qua dòng lệnh:
Điểm rất hay và khá nổi bật của Trial-Reset là được cho phép bạn chạy lịch trình và cung ứng các cách thức hoạt động mang đến chương trình thông qua dòng lệnh. Nhờ vào nó chúng ta có thể tạo ra các tập tin .bat hoặc chuyển câu lệnh vào các ứng dụng chạy định kỳ để auto gia hạn thêm thời gian sử dụng cho đầy đủ chương trình có trên thiết bị tính.Cú pháp dòng lệnh:


Xem thêm: Ghi 4 Bàn Gọi Là Gì ? Ghi 5 Bàn Là Gì? Ghi 5 Bàn Là Gì

Trial-Reset.exe Trong đó, bao hàm những thông số sau:Quét phương pháp bảo đảm được chọn:/ACProtect/ActiveMark/Armadillo/ASProtect/DBPE/EncryptPE/Enigma/EnigmaFull /ExeCryptor /ExeShield/ICELicense /NoCopy /Obsidium/OneWay /Orien/PCGuard/ProtectionPlus/ProtectionPlusFull/ProtectShareware/SafeSerial /SDProtector/Sheriff/SGLicense/ShareGuard /SoftLocx/SoftSentry /SoftWrap/STProtector/SVKP/Thinstall/VBOLock/VBox/VisualProtect/XheoLicensing/XProtector /ZipWorx. /AllQuét toàn bộ các phương pháp bảo đảm /BackupSao lưu toàn bộ các khóa đảm bảo được tìm kiếm thấy /ClearXóa tất cả các khóa bảo đảm được search thấy/SilentChạy lặng lẽ và ko hiển thị ngẫu nhiên cửa sổ nào Ví dụ:- Trial-Reset.exe /Armadillo /Clear: Quét Registry tìm những khóa được tạo vị phương pháp đảm bảo an toàn Armadillo rồi xóa tất cả.- Trial-Reset.exe /Armadillo /Backup /Clear: Quét Registry tìm những khóa bảo vệ được tạo ra bởi phương thức Armadillo, sao lưu giữ rồi xóa vớ cả.- Trial-Reset.exe /All /Clear /Silent: Quét Registry tìm đông đảo khóa bảo đảm an toàn của toàn bộ 34 cách thức bảo vệ, rồi xóa tất cả. Trong những lúc chương trình chạy sẽ không hiển thị ngẫu nhiên cửa sổ nào. Kết luận:
Trial-Reset là 1 trong công ráng rất hay. Nhờ vào nó chúng ta cũng có thể tăng thời hạn sử dụng phần mềm mà không cần thiết phải dùng đến các chương trình vi phạm bản quyền. Ngoài ra, Trial-Reset không chỉ dừng lại ở những hào kiệt đã giới thiệu, vì khuôn khổ bài viết có hạn bắt buộc những tính năng còn lại bạn hãy tự tìm hiểu nhé. Chương trình tải về miễn tổn phí tại phía trên (file đính kèm trong diễn đàn).Theo Báo eChip