KÊNH CHIẾU BÓNG THUỘC TOP TẠI VIỆT NAM 

  -  
 

Hiện ni kênh xoilac tv thẳng vtv6 đã có Socolive thâu tóm về và được đổi tên thành xoilac2.net. Trong số những quan chức đang cải tiến và phát triển của trò nghịch là Wilson vẫn xử lý một trong những trận đấu hạng thấp hơn, cúp cùng play-off với là quan chức thứ bốn trong SPFL Premiership.

Tin tức về giải đấu cuốn hút nhất hành tinh 

Thừa nhận đang quá căng thẳng mệt mỏi với câu hỏi 'sống dối trá', mong thủ 31 tuổi này đã thực hiện một cuộc phỏng vấn đầy cảm xúc để lôi kéo những tín đồ khác lên tiếng nhằm mục tiêu phá vứt những điều cấm kỵ bao quanh chủ đề này trong đá bóng Anh và không dừng lại ở đó nữa.

'Thành thật cơ mà nói, đấy là một hành trình kinh hoàng. Một hành trình chắc rằng khoảng 17 năm sống một cuộc đời mà tôi không muốn sống, sống trả dối.

'Sống theo phong cách mà fan khác ao ước tôi sống, hoặc tôi nghĩ rằng bạn khác mong muốn tôi sống. Chắc rằng do bóng đá chỉ huy và sai khiến cho theo nhiều cách.

'Lo lắng phệ nhất so với tôi là bị review khác với những đồng nghiệp của tôi, những người dân không đồng tính.

'Tôi nhận định rằng bị người ái mộ đánh giá vị con người của tôi bên cạnh sân cỏ rộng là con fan của tôi trên đó.

Vào cuối ngày, tôi là trọng tài. Tôi sẽ có tác dụng đúng đều thứ và tôi đang sai những thứ, vớ cả họ đều làm vày đó là bản chất của công việc.

'Nhưng tôi muốn được đánh giá vì những quyết định tôi giới thiệu trên sân chứ không hẳn những quyết định mà tôi gửi ra.

'Tôi cảm thấy việc tiến hành cuộc phỏng vấn này, điều nhưng tôi nên nói rằng tôi như hóa đá, là vấn đề hoàn toàn đặc biệt đối với không những các người cùng cơ quan của tôi, ngoại giả với những đồng nghiệp của tôi, những người chơi cùng chịu đựng trận đánh và hành trình dài mà tôi đã cần chịu đựng này.' '

Wilson quyết định công khai sau cuộc truyện trò với Libby Emerson, Giám đốc điều hành của tổ chức sức mạnh tâm thần đá bóng Back Onside, tại một trận đấu soccer sáu tháng trước.

Ryan Atkin là trọng tài trơn đá bài bản người Anh đầu tiên công khai là đồng tính vào thời điểm năm 2017, mở đường mang lại James Adcock và quan chức Bắc Ireland Ryan Hanna tìm thấy gan góc để lên tiếng.

Trong một cuộc phỏng vấn đầy cảm giác sẽ được thiết kế trực tuyến bởi Back Onside Wilson cho thấy thêm: 'Tôi nghĩ về rằng không hề ít môn thể thao không giống đã cố gắng biến điều đó thậm chí ko phải là một chủ đề nhưng tôi phải nói đến.

'Tôi biết mọi bạn sẽ xem lịch trình này bây giờ và nói,' vì sao đây lại là tin tức? lý do bạn thậm chí còn còn nói tới điều này?

'Tôi đang nói tới điều này cũng chính vì tôi biết rằng có những người dân ngoài kia sẽ xem trận đấu, thao tác trong các câu lạc bộ, chơi game nhà cái uy tín độc nhất vô nhị việt nam, có tác dụng trọng tài, những người dân đang thường xuyên sống theo cách mà người ta không mong mỏi sống.

'Tại sao nó vẫn luôn là điều cấm kỵ? Tôi cho rằng người hâm mộ có ảnh hưởng lớn đến giải pháp mọi bạn cảm thừa nhận trên sân cùng tôi nghĩ chúng ta cần phải nói đến nó tốt hơn và phát triển thành nó trở nên một chủ đề ít đáng sợ hơn.

'Tôi chắc chắn rằng biết rằng lúc tôi sống dối trá, có thể nói, tôi là một trong những kẻ tồi tệ nhất lúc đi chệch hướng với trở thành một phần của trò nghịch trong phòng vắt đồ, nơi bạn sẽ sử dụng đồng tính như một cách để nói đùa.

'Nhưng tôi đang làm điều ấy vì ánh đèn sáng sân khấu không hướng đến tôi cùng tôi biết đó là điều mà không ít chàng trai ngày này làm.

'Tôi nghĩ về chỉ những người dân đang sống với đầy đủ gì tôi vẫn sống bắt đầu ngồi đó và xem điều đó và nói,' Chúa ơi, tôi cảm xúc thế đấy. '

 

Năm ngoái, Lloyd đã chia sẻ thông tin với người thân trong gia đình và anh em một cách hạnh phúc với người bạn đời tri kỷ và lẽ ra vẫn làm điều này sớm hơn nhưng vày sự nghiệp nhẵn đá chuyên nghiệp hóa của anh ấy.

'Khi tôi chia sẻ nó với hầu hết người thân thiết nhất với tôi, sẽ là một trường hợp xúc động, nó thực sự khó khăn khăn.

'Hôm nay tôi khá vơi nhõm, mà lại tại thời điểm này tôi nghĩ,' cuộc sống mình vẫn kết thúc. ' 'Cảm giác thật xứng đáng sợ mang lại nỗi tôi thậm chí là không thể nhớ mình đã làm điều đó một biện pháp trung thực.

'Tôi thực sự cảm xúc thực sự băn khoăn lo lắng và hóa đá do bị trường đoản cú chối. 'Không nên từ gia đình của riêng biệt tôi, nhiều hơn nữa từ những người xung xung quanh tôi. 'Nhưng tôi nghĩ về bóng đá góp sức khá béo vào cảm xúc đó. 'Nếu tôi không thâm nhập vào nhẵn đá, tôi không nghĩ là nó sẽ chuyển tôi đến bất cứ đâu gần như là lâu. 'Điều tôi vẫn nói là tôi chưa khi nào có một bình luận tiêu rất nào tính từ lúc khi chia sẻ nó với những người xung quanh tôi.

Lời kết 

'Trên phương tiện truyền thông media xã hội của tôi, bây giờ tôi sẽ đăng gần như bức hình ảnh của Hamish, fan tôi sẽ ở cùng khoảng tầm một năm. 'Và tôi làm điều đó một giải pháp tự tin, tôi làm điều ấy hạnh phúc, tôi từ hào khi làm cho điều đó.