Keep Moving Forward Là Gì

  -  

Nguyễn Hoàng Long, chàng trai từ Hải Phòng vào TP. Hồ Chí Minh một mình với quyết trung ương học tập và lập nghiệp tại phía trên. Hoàng Long cũng là một trong 2 người xuất sắc có được học bổng toàn phần Đại học hostingvietnam.vn – Malaysia. Cùng nghe cậu người mua này trình bày về bản thân cũng như câu chuyện săn học bổng nhé.Bạn đã xem: Keep moving forward là gì

– Chào bạn, chúng ta cũng có thể giới thiệu chút đỉnh về bản thân, sở trường của doanh nghiệp là gì?

Mình là Nguyễn Hoàng Long, hiện đang là sinch viên năm 3 trường Cao đẳng Kinc tế Đối nước ngoài – siêng ngành Kinh doanh Xuất nhập vào. Mình tự TP.. Hải Phòng vào TP Hồ Chí Minh một mình để tiếp thu kiến thức cùng lập nghiệp.

Bạn đang xem: Keep moving forward là gìXem thêm: Hình Ảnh Quảng Cáo Ấn Tượng Nhất 2020, Những Bức Hình Quảng Cáo Siêu Ấn Tượng

Nói về tính chất bí quyết, bản thân là 1 trong bạn phía ngoại, thẳng thắn, hòa đồng với hơi mừng rơn *cười*. Mình thích nghe nhạc khi 1 mình hoặc vi vu trê tuyến phố phố, xuất xắc dễ dàng là lúc quốc bộ sinh sống khu vui chơi công viên, vị âm thanh mang lại mối cung cấp cảm hứng cho chính mình vào học tập với thao tác.

quý khách sẽ xem: Keep moving forward là gì
*

Hoàng Long nhận giải thưởng tại trường

– Trong trong cả quy trình xét học tập bổng chúng ta sẽ gặp gần như khó khăn gì?

– giữa những vòng đặc trưng là vấn đáp thẳng với đại diện ngôi trường, lúc đó bao gồm căng thẳng không? Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ tí chút về quy trình rộp vấn? quý khách nghĩ về nguyên tố nào ra quyết định sự thành công xuất sắc vào buổi bỏng vấn?

Dĩ nhiên là khi bước tới vòng sau cuối phỏng vấn với thay mặt của ngôi trường, mình vô cùng cực kỳ stress, vì họ chỉ lựa chọn ra 2 trong những 5 người sau cùng lọt được vào vòng chất vấn. Các bạn biết đấy, bao gồm cho tới 4 bạn đại diện thay mặt trường phỏng vấn qua Skype yêu cầu có thể nói là hết sức áp lực đè nén. Với mình, nhân tố ra quyết định sự thành công vào buổi vấn đáp này chưa hẳn là ngôn từ mà lại là sự tự tín của bạn dạng thân cũng như phương pháp mà lại bạn khiến cho cho cả 4 bạn cùng gật đầu và thấy rằng bạn xứng danh cùng với học tập bổng này.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Online Không Cần Vốn, Tìm Hiểu Hiệu Quả Nhất

*

– Theo chúng ta để bắt đầu một hành trình săn uống học bổng du học tập, bài toán đầu tiên họ đề nghị có tác dụng là gì?

Cảm ơn những ra mắt của quý khách, chúc quý khách hàng hoàn thành tuyệt chương trình học tại hostingvietnam.vn cũng nlỗi có những trải nghiệm đáng nhớ trong 3 năm tại Malaysia. Hẹn gặp người dùng trong một ngày gần nhất!

Tmê mệt gia buổi hội thảo để được chia sẻ trực tiếp và để câu hỏi mang lại quý khách hàng Nguyễn Hoàng Long. Xem ban bố tại Hội thảo du học Malaysia – Học bổng một nửa cùng thời cơ thực tập nhiều non sông.