Istockphoto tìm kiếm hình ảnh trên istockphoto

  -  

IstockPhoto là một trang web hỗ trợ kho hình ảnh chất lượng rất to lớn và kho dữ liệu ảnh đa dạng.

Bạn đang xem: Istockphoto tìm kiếm hình ảnh trên istockphoto

không chỉ vậy, nó còn tích đúng theo bộ khí cụ để người tiêu dùng chỉnh sửa ảnh theo ý muốn. Hôm nay, hostingvietnam.vn đã hướng dẫn các bạn cách chỉnh sửa cũng như tải hình ảnh trên iStockPhoto.

Tải xuống cùng chỉnh sửa hình ảnh trực con đường với iStockPhoto

1. Chỉnh sửa hình ảnh

Bạn thực hiện trình chuẩn y web bất kỳ như Chrome, ly Cốc, FireFox, Opera … để truy vấn iStockPhoto.com. Sau đó, bạn nhập hình ảnh từ Key muốn chỉnh sửa hoặc download về vào ô tìm kiếm cùng nhấn Enter.

*

Nhấp để lựa chọn hình hình ảnh bạn ý muốn sử dụng trong tác dụng tìm kiếm. Bây chừ Nếu bạn có nhu cầu tải ảnh lên ngay bây giờ, phấn kích bỏ qua và chuyển cho phần Cách tải hình ảnh xuống Nếu bạn muốn chỉnh sửa ảnh trước khi download xuống, hãy nhấp vào nút Chỉnh sửa ảnh này.

Trang chỉnh sửa hình ảnh iStock Editor xuất hiện, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ dễ dàng và đơn giản do trang Web cung cấp ở mặt trái màn hình để chỉnh sửa những hình ảnh đã chọn:

Chuyển phía Hình ảnh cung cấp một số hình ảnh có định dạng giống như như hình gốc. Nhấp vào giữa những hình hình ảnh bạn thấy cân xứng hơn để ráng thế ảnh bạn sẽ chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Diều Sáo Truyền Thống Cho Bé Trải Nghiệm Mùa Hè

Nếu bạn có nhu cầu cắt, hãy sử dụng công cụ Mùa vụ. Bấm chuột một trong những hộp ảnh để cắt theo kích thước đặt trước hoặc bấm chuột Kích thước tùy chỉnh và nhập thông số kích cỡ mong muốn.

Thêm văn bản vào hình ảnh bằng phương pháp chọn tab Bản văn và bấm vào Thêm văn bản. Trên hình sẽ xuất hiện thêm khung chữ “Enter Text”, bạn click chuột đó để sửa đổi nội dung.

Phần bộ lọc Được sử dụng để tạo bộ lọc mang lại hình ảnh. Chúng ta có thể chọn từ những hiệu ứng bao gồm sẵn vào menu.

Sau khi tất cả một bức ảnh như ý, chúng ta ban đầu quá trình tải ảnh xuống.

2. Biện pháp tải hình ảnh xuống

Đầu tiên, hãy coppy đường dẫn của hình ảnh trong thanh địa chỉ.

Ghé thăm trang https://tomato.to với dán add vào phần URL ảnh đầy đầy đủ và hãy dấn Tạo liên kết.

Chờ vào giây lát, hình hình ảnh sẽ hiện ra, click chuột phải và chọn Lưu hình ảnh dưới dạng … để tải ảnh xuống thiết bị của bạn.

Ảnh cài về khôn xiết đẹp và không có hình mờ.

Xem thêm: Cấu Hình Tối Thiểu Cài Win 8 /8, Yêu Cầu Hệ Thống Của Windows 7

Vậy là các bạn đã tải chấm dứt những bức ảnh như ý. Tuy không tồn tại những vẻ ngoài chỉnh sửa trẻ trung và tràn trề sức khỏe và bài bản để người tiêu dùng trải nghiệm cơ mà iStockPhoto lại tiềm ẩn một kho dữ liệu ảnh cực kỳ bự và hóa học lượng.

Ghi chú: chúng ta cũng có thể thoải mái chọn lọc và đầy đủ bức hình ảnh yêu thích của bản thân theo biện pháp này, tuy nhiên chỉ buộc phải dùng mang lại mục đích cá nhân hoặc nội bộ, không nên đưa lên mạng bởi vì rất có thể sẽ chạm chán vấn đề về bạn dạng quyền. Xin vui lòng!