In thu nhỏ trong word 2010

  -  

Trong môi trường công việc văn phòng hàng ngày, việc dùng phần mềm đánh văn phiên bản – nổi bật là Microsoft Word để soạn thảo tài liệu, văn bản, sổ sách,…. Có lẽ rằng là quá trình thường xuyên cùng khá thân quen thuộc so với dân công sở.

Bạn đang xem: In thu nhỏ trong word 2010

Tuy nhiên trong nhiều trường hợp quan trọng (chẳng hạn như in tài liệu giữ hành nội bộ, ghi chú, bảng phía dẫn, quy trình,…) đôi khi bọn họ không mong muốn in quá nhiều trang giấy in. Bởi vì nó sẽ tiêu tốn tương đối nhiều thời gian, giấy in, mực in mà lại chỉ mong in bé dại các tài liệu đó ra bằng cách in các trang word hoặc gom nội dung trên 1 tờ giấy cho tiết kiệm ngân sách và chi phí các giá cả tiêu hao.

Để giúp các bạn có thể biết biện pháp in nhỏ tuổi tài liệu word trong một tờ giấy (cách này cũng vận dụng cho in những trang bên trên 1 tờ giấy luôn). hostingvietnam.vn vẫn hướng dẫn những bạn 1 cách làm rõ ràng trên giấy A4 nhé, ở những cỡ giấy khác các bạn có thể làm tương tự cực kì dễ dàng. Mời đón xem bên dưới đây!

Hướng dẫn cách in nhỏ dại tài liệu trong Microsoft Word

Bước 1:

Mở vận dụng soạn thảo văn phiên bản Microsoft Word trong máy tính lên (xem hình)

*
cách in bé dại tài liệu trong Word, in các trang bên trên 1 tờ giấy">

Bước 2:

Các bạn mở tệp tin Word ao ước in nhỏ tuổi lại bởi chính file đang có tác dụng việc, hoặc cũng hoàn toàn có thể mở file đã có tác dụng trước kia lên để chạy thử (chế độ Recent -> bấm Enter).

*
biện pháp in bé dại tài liệu trong Word, in những trang trên 1 tờ giấy">

Bước 3:

Ở cách này, các bạn sẽ có tùy lựa chọn in ngang hoặc in dọc. Nếu bạn có nhu cầu in phong cách giấy nằm ngang thì tuân theo hướng dẫn sau. Bên trên thanh công cụ, lựa chọn tab Layout -> chọn Orientation -> chọn Landscape.

Xem thêm: Chương Trình Khuyến Mãi Đặc Biệt Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3

Nếu như bạn muốn in giấy dọc thì bỏ lỡ bước này, hoặc bấm Portrait để chọn kiểu in dọc

*
cách in nhỏ dại tài liệu vào Word, in những trang bên trên 1 tờ giấy">

Bước 4:

Bấmtổ đúng theo phím Ctrl + P hoặc bên trên thanh công cụ, chọn File -> Print như hình dưới nhằm bật cơ chế in văn bạn dạng ra giấy trên Word.

Bạn lựa chọn máy in đang kết nối với máy tính xách tay ở phía mặt trái cửa sổ Word. Dưới phần Setting, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn mặc định “1 Page Per Sheet” tức là số trang in đang là 1 trong những tờ. Còn mình đang thử chế độ chọn in 6 trang để MS chia quanh vùng mặt giấy cho nhỏ tuổi lại và đảm bảo an toàn vừa đều, đẹp trước khi in.

*
giải pháp in nhỏ tuổi tài liệu trong Word, in nhiều trang bên trên 1 tờ giấy">

Bước 5:

Ok! Đến đây những bạn bấm chuột Print nhằm máy in nhận lệnh với in.

Xem thêm: Excel Easy 1: Cách Gỡ Bỏ Chế Độ Read Only Trong Excel Mới Nhất 2021

*
phương pháp in nhỏ tuổi tài liệu trong Word, in các trang trên 1 tờ giấy">

Vậy là xong!

Lời kết

Với thủ thuật đơn giản dễ dàng và lập cập từ hostingvietnam.vn, các bạn đã sở hữu thể tự bản thân biết cách in tư liệu thu nhỏ tuổi trong Word rồi đấy! công đoạn này mặc dù nhỏ, cơ mà sẽ giúp các bạn in và sử dụng giấy một bí quyết tiết kiệm, dễ dàng kẹp trong cuốn sổ ghi cá nhân mang theo mình.