Idm không chạy trên google chrome

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc thương mại & dịch vụ mà bạn đang cảm thấy xuất sắc nhé! thông tin nay sẽ giúp ích cho không ít người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: đem URL hình ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn trên trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: thiết lập Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: phương án nhanh tốt nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bạn thường hay được sử dụng phần mềm IDM để download đoạn phim Youtube, Facebook,… phần mềm hoặc nhiều thứ khác trải qua các trình lưu ý Web. Mặc dù nhiên, vào một thời gian nào đó, IDM ko còn auto bắt link download để tải tài liệu trên các trình chú ý Firefox tốt Google Chrome nữa.

Bạn đang xem: Idm không chạy trên google chrome


Bạn đã băn khoản ko biết cần phải làm núm nào để IDM có thể vận động lại như bình thường? bài viết mà mình chia sẻ bên dưới đây hoàn toàn có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng này của IDM, hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!


Tại sao IDM bị lỗi ko bắt liên kết Download

Có các nguyên nhân khiến IDM bị lỗi không tự động hóa bắt link download và các nguyên nhân đó thiết yếu là:

Bạn đang thực hiện trình chăm bẵm với phiên bạn dạng mới nhưng mà IDM chưa được upgrade lên.IDM của bạn đã hết thời hạn sử dụng miễn phí tổn hoặc bao gồm phíIDM bị lây truyền virus máy tính xách tay gây phải lỗi IDM.

Cách khắc phục và hạn chế lỗi IDM không hiện nút download

Cách 1: update phiên phiên bản IDM mới nhất

Bạn rất cần phải kiểm tra phiên bạn dạng IDM của người tiêu dùng đang sử dụng liệu có phải là phiên bạn tiên tiến nhất hay không? bằng phương pháp thực hiện tại như sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh Touchpad Trong Win 10, Cách Chỉnh Touchpad

*
*

3. Khởi hễ lại trình chu đáo Firefox và soát sổ kết quả.

Một vài giữ ý:

Việc tải các dữ liệu từ internet về máy vi tính sẽ kèm theo không hề ít rủi ro như virus, phần mềm độc hại, nhất là Ransomeware. Một khi dính buộc phải Ransomeware thì gần như mọi dữ liệu trên máy tính xách tay đều bị mã hóa và chắc hẳn rằng một điều rằng các bạn sẽ không thể nào thực hiện được các dữ liệu đã bị mã hóa, trừ lúc mua phiên bản “Giải Mã” từ bỏ người tạo ra sự nó.

Xem thêm: Cách Bật Màn Hình Cảm Ứng Laptop Win 7, Cách Bật Màn Hình Cảm Ứng Laptop Win 10

Sử dụng giải pháp thay thay khác

Nếu như chúng ta vẫn đang gặp vấn đề cùng với IDM khi đề nghị tải đoạn phim thì thực hiện trình chăm chú Cốc cốc sẽ là chiến thuật nhanh giường mà chúng ta cũng có thể cài đặt và sử dụng. Tìm hiểu thêm cách thiết đặt trình chú tâm Cốc Cốc thông qua liên kết trên đây.

Ngoài ra, thời gian vừa rồi tôi vừa cho trình làng công cố kỉnh tải đoạn phim từ các trang mạng làng hội video clip phổ biến, bao gồm Youtube, Facebook, Instagram, TikTok,… cơ mà mình tin tưởng rằng nó cũng biến thành rất có lợi với bạn, giả dụ như đang cần tải đoạn clip nào đấy cấp tốc về trang bị tính, hãy thực hiện ngay vẻ ngoài này trang Ung-Dung.com nhé!