HỦY LIÊN KẾT ADSENSE VỚI YOUTUBE

  -  

Google Adsense quả thực không còn quá xa lạ trong thị trường hiện nay. Đặc biệt là đối với các bạn chuyên làm Youtube. Trong quá trình sử dụng ắt hẳn sẽ có những lúc bạn cần phải hủy tài khoản vĩnh viễn. Ví dụ như thông tin tài khoản Adsense bị trùng, tài khoản trục trặc không thể truy cập vào được Youtube. Vậy làm thế nào để hủy tài khoản Adsense? Bạn hãy cùng https://hostingvietnam.vn tìm hiểu cho mình ngay bây giờ.

Bạn đang xem: Hủy liên kết adsense với youtube

Những lưu ý trước khi thực hiện hủy tài khoản Adsense

Google Adsense là cầu nối giữa người có nhu cầu đặt quảng cáo và người đặt quảng cáo. Hay nói cách khác là hình thức quảng cáo mà người dùng click vào quảng cáo thì chủ tài khoản sẽ được nhận tiền. Còn riêng người đặt quảng cáo sẽ cung cấp sản phẩm. Và để tiến hành hủy tài khoản Adsense bạn cần bỏ túi cho mình một vài lưu ý như sau:


*

Hủy tài khoản Adsense bạn cần lưu ý một số điều


Bạn phải là quản trị viên tài khoản

Để có thể hủy vĩnh viễn Adsense bạn phải là quản trị viên. Một khi hủy, bạn sẽ nhận được khoản thanh toán còn lại trong vòng 90 ngày tính từ cuối tháng đó. Tuy nhiên điều kiện là số dư tài khoản của bạn phải lớn hơn ngưỡng hủy (Tìm hiểu thêm về ngưỡng hủy: https://bit.ly/3gmboBj. Và nếu số dư thấp hơn ngưỡng đề ra thì Google sẽ không thanh toán.

Xác định nhu cầu của mình

Bạn nên xem xét cẩn thận nhu cầu của bản thân trước khi xác định hủy liên kết Google Adsense với Youtube. Nếu bạn chỉ muốn tạm ngưng Adsense hãy lựa chọn hình thức xóa mã quảng cáo khỏi trang. Sau này bạn hoàn toàn có thể khôi phục tài khoản Adsense để sử dụng. Còn nếu bạn muốn không sử dụng đến nữa thì hãy hủy vĩnh viễn.

Một vài lưu ý khác

Bên cạnh 2 lưu ý cần và đủ trên còn có rất nhiều lưu ý khác bạn cũng nên tìm hiểu cẩn thận. Như vậy thì khi hủy tài khoản sẽ dễ dàng và bạn cũng không phải tiếc nuối gì. Cụ thể:


*

Google Adsense sẽ thông báo thu nhập quảng cáo


Mã quảng cáo Adsense sẽ ngưng hoạt động. Bạn hãy chắc chắn rằng đã xóa mã quảng cáo ở tất cả các trang của mình.Nếu bạn liên kết công cụ tìm kiếm tùy chỉnh cùng Adsense thì tìm kiếm sẽ hoạt động nhưng quảng cáo sẽ không liên kết tài khoản. Do đó để kiếm lại doanh thu bạn cần phải tạo mới – thay đổi tài khoản Adsense.Nếu bạn cho phép người khác truy cập tài khoản của mình thì cần xóa những người dùng này ra khỏi tài khoản.Nếu bạn cần lưu dữ liệu vào hồ sơ bạn phải tải xuống ở định dạng giá trị phân tách bằng dấu phẩy.…

Chi tiết các bước hủy tài khoản Adsense đơn giản

Một khi bạn đã tìm hiểu qua các lưu ý bây giờ sẽ đến chi tiết các bước hủy tài khoản Adsense. Cách hủy cơ bản rất đơn giản vậy nên bạn không cần phải lo lắng không hủy được tài khoản Adsense. Dù bạn chỉ thực hiện lần đầu tiên cũng có thể khóa tài khoản của mình hoàn hảo. Và cụ thể các bước ấy không đâu khác là:


*

Hủy tài khoản Google Adsense chỉ vài bước cơ bản


Bước 1: Truy cập tài khoản Adsense

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Adsense cho mình. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “Adsense” lên trình duyệt Internet và tìm đến trang chủ là được. Bạn nhớ truy cập bằng trình duyệt Google để tìm được link tìm kiếm. Hoặc để tiết kiệm thời gian hơn bạn có thể click: https://www.google.com/adsense/start. Một khi trang chủ hình thành bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình.


*

Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Adsense của mình


Bước 2: Thiết lập hủy tài khoản Adsense

Sau khi bạn đã vào được tài khoản Adsense bạn hãy thì bạn hãy di chuyển chuột đến mục “tài khoản”. Mục này nằm ngay phía màn hình bên trái kéo từ trang chủ xuống nhé. Bạn có thể tham khảo như hình dưới để dễ tìm hơn.


*

Click vào mục tài khoản


Một khi bạn click vào “tài khoản” ở màn hình bên phải sẽ hiển thị cho bạn thông tin tài khoản của bạn. Trong đó bạn chú ý đến mục “trạng thái tài khoản”. Tại đây để hủy tài khoản Adsense bạn chỉ cần click tại “hủy tài khoản”.

Xem thêm: Sơ Đồ Quy Trình Chăm Sóc Khách Hàng Chuẩn Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay


Ngay khi bạn click vào “hủy tài khoản” giao diện mới sẽ hiện lên. Tại đây hệ thống sẽ đưa ra các lưu ý các vấn đề liên quan khi bạn quyết định hủy tài khoản của mình. Bạn hãy đọc qua nếu đồng ý thì bạn hãy click chuột vào ô trống nhỏ ở mục “tôi hiểu rồi tôi sẽ không được thanh toán bất kỳ thu nhập chưa thanh toán nào….”.


Bước 3: Hoàn thành hủy tài khoản

Sau khi bạn click tích chuột hệ thống tiếp tục đưa ra các lưu ý. Tại đây bạn chú ý đến mục “yêu cầu hủy tài khoản”. Để hủy tài khoản bạn hãy click vào nút trổ xuống để chọn lý do hủy tài khoản của mình. Có rất nhiều lý do được đưa ra bạn chỉ cần chọn một lý do phù hợp. Một khi chọn xong bạn xuống tích chuột vào ô trống “tôi đã đọc và hiểu thông tin ở trên,….”. Cuối cùng bạn nhấn tiếp tục.


Sau đó hệ thống sẽ gửi Email xác nhận hủy tài khoản của bạn. Bây giờ bạn vào Email để kiểm tra tin nhắn và chờ 24 giờ sau để hủy tài khoản. Sau thời gian quy định bạn click link liên kết gợi ý để hoàn tất quá trình.


Một khi click vào liên kết hệ thống sẽ tạo cửa sổ mới và thông báo “tài khoản của bạn đã được hủy thành công”. Vậy là bạn đã hoàn tất quá trình thực hiện tài khoản Adsense của bạn đã bị chấm dứt.


Tuy nhiên khi thực hiện hủy Adsense bạn nhớ click vào link liên kết mà hệ thống gửi qua Email cho bạn trong vòng 24 giờ nhé. Nếu bạn không thực hiện thì link gợi ý không còn tác dụng. Lúc này bạn phải làm lại các bước từ đầu và chờ tiếp 24 giờ sau.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Chợ Tốt Hà Nội Giá Rẻ Tháng 05/2021, Bất Động Sản Cho Thuê Hà Nội Tháng 05/2021

Lời kết

Thông qua những hướng dẫn mà hostingvietnam.vn chia sẻ trên khi bạn muốn hủy tài khoản Adsense thì không còn là điều gì khó khăn phải không? Chỉ cần dành một chút thời gian mày mò thực hiện đúng hướng dẫn thì bạn sẽ thành công. Mặt khác nếu trong quá trình hủy tài khoản bạn có điều gì thắc mắc hãy tìm đến hostingvietnam.vn để được giải đáp.