HỦY EMAIL ĐÃ GỬI TRONG OUTLOOK

  -  

Làm cố kỉnh nào để hoàn tác nhờ cất hộ (hủy gửi) một email đã nhờ cất hộ trong Outlook?

Ví dụ: ai đang soạn một thư điện tử mới, sau đó nhấp vào Gửi vì chưng nhầm lẫn vào Outlook. Do vậy, bạn muốn hoàn tác hành hostingvietnam.vn gửi, bất kỳ ý tưởng? trên thực tế, bạn cũng có thể dễ dàng trả tác một hành động gửi bằng phương pháp Nhắc lại lời nhắn này tính năng trong Outlook.

Bạn đang xem: Hủy email đã gửi trong outlook

Hoàn tác gửi thư điện tử đã gửi bằng anh tài Gọi lại lời nhắn này


Tab Office - cho phép Chỉnh sửa và chu đáo theo Tab vào Office với Giúp quá trình Dễ dàng hơn nhiều ...
Auto CC / BCC bởi những quy tắc khi gởi email; tự động chuyển tiếp Nhiều thư điện tử theo quy tắc; auto trả lời không có máy chủ thương lượng và các tính năng auto khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn lúc bạn cố gắng trả lời tất cả nếu add mail của chúng ta có trong danh sách BCC; thông báo khi thiếu hụt tệp gắn thêm kèmvà các tính năng thông báo khác ...Trả lời (Tất cả) Với tất cả Tệp đi cùng trong cuộc chuyện trò qua thư; trả lời nhiều thư điện tử cùng một lúc; tự động hóa thêm lời xin chào khi trả lời; tự động hóa Thêm Ngày & Giờ vào chủ đề ...Công vậy đính kèm: auto tách, Nén tất cả, Đổi tên tất cả, auto lưu toàn bộ ... Report nhanh, Đếm Thư sẽ Chọn, Xóa Thư cùng Địa chỉ contact Trùng lặp ...Hơn 100 tính năng nâng cấp sẽ giải quyết phần nhiều các vấn đề của doanh nghiệp trong Outlook 2010-2019 với 365. Có tương đối đầy đủ các tính năng trải nghiệm miễn tổn phí 60 ngày.
Hoàn tác gửi e-mail đã nhờ cất hộ bằng tính năng Gọi lại lời nhắn này

Để hủy hành hostingvietnam.vn gửi email, vui mắt áp dụng Nhắc lại lời nhắn này tính năng trong Outlook.

Xem thêm: Kiểm Tra Địa Chỉ Mac Của Máy Tính Và Di Động, Hướng Dẫn Cách Xem Địa Chỉ Mac Của Máy Tính

1. Lựa chọn Các mục đã gửi trên phòng Dẫn hướng cùng nhấp đúp nhằm mở e-mail bạn sẽ gửi nhầm.

2. Trong cửa sổ Tin nhắn vẫn mở, sung sướng nhấp vào Câu Hỏi/Nội Dung “*” > Hoạt động > Nhắc lại tin nhắn này. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Trong hộp thoại kể lại thông tin Này, vui tươi kiểm tra Xóa các bản sao không đọc của lời nhắn này tùy chọn, tùy chọn chất vấn Cho tôi biết nếu tịch thu thành công xuất xắc thất bại so với từng bạn nhận và nhấp vào OK loại nút. Xem ảnh chụp màn hình:

*

4. Đóng tin nhắn.

Xem thêm: Giải Pháp Bảo Mật Thông Tin Trong Doanh Nghiệp, Quy Định Bảo Mật Thông Tin Doanh Nghiệp

Chú thích: nếu như khách hàng đã đánh giá Cho tôi biết nếu thu hồi thành công tốt thất bại đối với từng bạn nhận và tín đồ nhận chưa đọc e-mail này vào Outlook của họ, e-mail này sẽ được gọi lại và bạn sẽ nhận được thông báo thu hồi như hình minh họa mặt dưới:

*


Xóa / hotline lại email đã gửi trước lúc người nhấn đọc vào Outlook

Gọi lại hoặc rút lại thư vẫn gửi vào Outlook


Kutools đến Outlook - cung ứng 100 Tính năng nâng cao cho Outlook và làm cho cho công hostingvietnam.vnệc Dễ dàng hơn Nhiều!

Auto CC / BCC bởi các quy tắc khi giữ hộ email; auto chuyển tiếp Nhiều thư điện tử theo tùy chỉnh; tự động trả lời không có máy chủ bàn bạc và các tính năng auto khác ...Cảnh báo BCC - hiển thị tin nhắn lúc bạn nỗ lực trả lời tất cả nếu địa chỉ cửa hàng thư của bạn có trong danh sách BCC; nhắc nhở khi thiếu tệp gắn kèmvà những tính năng nhắc nhở khác ...Trả lời (Tất cả) Với toàn bộ Tệp đi cùng trong cuộc chuyện trò qua thư; trả lời nhiều email trong vài ba giây; tự động thêm lời xin chào khi trả lời; Thêm Ngày vào chủ thể ...Công ráng Tệp lắp kèm: làm chủ Tất cả Tệp kèm theo trong toàn bộ Thư, tự động hóa tách, Nén vớ cả, Đổi tên tất cả, Lưu tất cả ... Báo cáo nhanh, Đếm thư vẫn chọnhữu ích. Cảm ơn !Email rác trẻ khỏe Theo phong tục; Xóa thư và contact trùng lặphữu ích. Cảm ơn ! có thể chấp nhận được bạn thao tác thông minh hơn, cấp tốc hơn và xuất sắc hơn trong Outlook.
*
*