HỦY EMAIL ĐÃ GỬI TRONG GMAIL

  -  

vào trường hợp chúng ta chẳng may giữ hộ nhầm email và muốn tịch thu lại mà lại lại không biết cách làm như thế nào. Vậy hãy thực hiện theo hướng dẫn dưới đây của FPT siêu thị để hoàn toàn có thể thu hồi email đã nhờ cất hộ lâu trong email khi buộc phải thiết.


Tính năng tịch thu email đang gửi trong Gmail sẽ hỗ trợ cánh bạn trong ngôi trường hợp các bạn lỡ gửi nhầm thư cho một ai kia hoặc câu chữ gửi bị sai tốt thiếu thông tin, giúp chúng ta cũng có thể kịp thời tự khắc phục. Mặc dù nhiên, tịch thu email sẽ gửi chỉ giới hạn trong tầm 30 giây sau khi gửi đi, và nếu rất nhiều thư đã gửi trước đó sẽ không thể thu hồi.

Bạn đang xem: Hủy email đã gửi trong gmail

Ở bài viết dưới đây, FPT shop sẽ phía dẫn các bạn cách tùy chỉnh cấu hình thời gian thu hồi email đã gửi dài lâu mặc định trên điện thoại thông minh và trên trang bị tính.

Cách thiết lập cấu hình thời gian thu hồi email gửi dài lâu trong Gmail

Trên trang bị tính

Lưu ý: Trường hợp chúng ta vừa gửi email và fan nhận đã nhấp vào và đọc câu chữ của thư thì khi chúng ta tiến hành thu hồi email lại, email đó sẽ vẫn còn đấy nằm trong hộp thư của bạn nhận.

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta hãy truy cập vào Gmail của khách hàng bằng trình coi sóc web trên máy tính, kế tiếp tiến hành đăng nhập thông tin tài khoản Gmail> lựa chọn vào biểu tượng sở hữu đặt ở góc cạnh phải màn hình hiển thị > Chọn mang đến Xem vớ cả chính sách cài đặt.

*

Bước 2: trong mục Chung của phần Cài đặt, bạn tìm và chọn mang đến mục hủy gửi > tùy chỉnh thời gian trên mục Thời gian bỏ gửi là xong. Google cung cấp cho mình 4 chọn lọc về thời hạn hủy gửi: 5 giây, 10 giây, 20 giây, 30 giây.

*

Bước 3: sau khoản thời gian đã điều chỉnh dứt thời gian, các bạn kéo xuống phía cuối cùng > chọn vào mục Lưu nạm đổi để bảo quản tùy lựa chọn của bạn.

Xem thêm: Viber Là Gì? Có Tính Năng Gì? Sử Dụng Viber Có An Toàn Không

*

Giờ đây, các lần gửi thư bạn sẽ nhận được một bảng thông báo nhỏ Đã nhắn tin nhắnhiện ở góc trái screen kèm 2 tùy lựa chọn là Hủy với Xem thư. Ngôi trường hợp bạn có nhu cầu thu hồi thì chúng ta cũng có thể chọn vào Hủy vào khoảng thời gian mà bạn đã setup trước đó.

*

Trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Bạn truy vấn vào áp dụng Gmail trên điện thoại > chọn vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc cạnh trái màn hình > lựa chọn vào Cài đặt.

*

Bước 2: bạn chọn tiếp vào Cài để chung > Tìm cùng chọn đến mục Xác dấn hành động > lựa chọn vào Xác nhận trước khi gửi là xong.

*

Sau lúc kích hoạt, các lần bạn gửi email thì cũng biến thành có một thông tin Đã gửi kèm tùy lựa chọn Hủy. Chúng ta cũng có thể chọn vào Hủy đến tiến hành thu hồi email. Mặc dù nhiên, khác với email trên sản phẩm tính, bạn chỉ được phép thu hồi email trong vòng 5s. Vì chưng đó, hãy soát sổ lại thật kỹ email trước khi triển khai gửi nhé.

Xem thêm: Hỏi Đáp Toán Lớp 6: Có Tất Cả Bao Nhiêu Số Có 3 Chữ Số Tự Nhiên Có Ba Chữ Số?

*

Trên đó là cách tịch thu email vẫn gửi thọ trong gmailtrên điện thoại và trên máy tính. Hy vọng nội dung bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình gửi e-mail trên Gmail. Nếu thấy nội dung bài viết hữu ích, hãy share ngay đến bạn bè và tín đồ thân theo thông tin được biết nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.