Hướng Dẫn Xuất Video Trong After Effect

  -  

Video Alpha là thuật ngữ chỉ tệp tin hình hình họa đụng nền trong veo không có background, cũng như file format PNG, chỉ khác PNG là hình ảnh tĩnh còn Video Alpha là hình cồn. Video Altrộn được vận dụng các vào kiến thiết giao diện hễ (motion graphic) nhắm tạo nên các “cửa nhà động” hoàn toàn có thể kéo thả biến hóa năng động góp giảm vơi cân nặng layer phải cai quản hoặc để xem hiển thị (preview) nkhô hanh rộng, ko đề xuất load lại cả 1 project phức tạp. Cả After Effect với ứng dụng dựng phyên Premiere phần đông cung ứng xuất (render) Clip của người sử dụng ra thành Video Alpha.


Bạn đang xem: Hướng dẫn xuất video trong after effect


Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Tăng Tốc Máy Tính Hiệu Quả Nhất Trên Máy Tính


Xem thêm: Nhược Điểm Tiếng Anh Là Gì Và Cấu Trúc Cụm Từ Pros And Cons Trong Câu Tiếng Anh


Sau đây là giải pháp xuất video clip bằng After Effect:

Xuất đoạn phim bởi After Effect

Cách 1: quý khách hàng buộc phải chắc hẳn mình đã nhảy chức năng Transparent lên cho Video của người tiêu dùng, nếu như màn hình hiển thị pĐánh Giá hiển thị 1 nền game ô vuông carô (như hình) thì minh chứng nền background của chúng ta sẽ “vào suốt”:

*

Bước 2: Kiểm tra lại Composition của doanh nghiệp coi đúng thời lượng bạn có nhu cầu không. Ấn Ctrl + M (phím tắt) hoặc vào File > Export > Add to lớn render queue nhằm hiển thị bảng xuất tệp tin với điều chỉnh thông số kỹ thuật nhỏng sau:

Ấn vào chữ “Lossless” ở mục đầu ra Module và cửa sổ hiệu chỉnh thông số kỹ thuật vẫn khiêu vũ ra:

*

Chọn định dạng bạn muốn xuất ra làm việc mục “Format“, tại chỗ này Hiếu chọn đuôi QuickTime để video cân xứng đối với tất cả Mac tuyệt PC:

*

Tiếp mang lại vào mục Format Options nhằm chọn lựa Codec hỗ trợ xuất Video Alpha, ở chỗ này là Animationkế tiếp ấn OK nhằm tắt cửa sổ QuickTime Options:

*

Cuối cùng ngơi nghỉ mục Channels các bạn lựa chọn RGB + Alpha nhằm ứng dụng hiểu là bạn muốn xuất đồ gia dụng thể đúng color như vẫn hiển thị và không có background rồi ấn OK:

*

Bây giờ đồng hồ thì các bạn chỉ cần khắc tên file, lựa chọn đường truyền đến tệp tin (sinh hoạt mục Output đầu ra To) với ấn Render là xong:

*

Thành công! lúc các bạn xem thử bởi phần mềm hiển thị nlỗi MPC rất có thể sẽ thấy background thành màu sắc Đen thì đừng băn khoăn lo lắng nhé, thả file vào ứng dụng dựng hoặc After Effect thì nó vẫn không tồn tại nền thông thường.

Trên đấy là các bước trên đây đủ nhằm xuất video bởi After Effect mà Á Châu Media ý muốn chia sẻ cùng với các bạn. Nếu ai đang search tìm một các dịch vụ làm cho phim phim hoạt hình quảng bá 3 chiều, phyên ổn phim hoạt hình 2 chiều, phân phối TVC quảng cáo thì hãy contact ngay lập tức với Á Châu Media sẽ được tứ vẫn miễn chi phí cùng mau lẹ tuyệt nhất nhé!