Hướng dẫn wordpress cơ bản

  -  

Bạn đang khám phá về WordPress và đang học giải pháp làm web bằng WordPress nên không?

Vậy bạn tìm đến series bài viết này của chính bản thân mình là đúng rồi đó. Vào series học WordPress cơ bản này bản thân sẽ trả lời rất chi tiết. Với hy vọng là những người mới ban đầu tìm đọc về WordPress hoàn toàn có thể dễ dàng phát âm được biện pháp làm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn wordpress cơ bản


*
*

Lời khuyên đầu tiền bạc mình cho bạn là “hãy đầy niềm tin lên, bạn sẽ làm được vì chưng nó vô cùng dễ!“. Nguyên nhân mình nói là bạn sẽ làm được? bởi vì vì, làm cho web bằng WordPress là bí quyết làm web nhanh chóng, tiện lợi ngay cả với người không biết về xây dựng (chỉ cần chịu khó học hỏi).

Để làm cho được website với WordPress, bạn chỉ việc học qua 25 bài xích hướng dẫn trong series học WordPress cơ bản này là đủ để có thể tạo 1 website rồi. Kể cả chúng ta là fan mới bắt đầu, không biết gì về có tác dụng web.

Bạn đang học được gì qua series học tập WordPress cơ bản này?

Bạn sẽ học được tương đối nhiều thứ tương quan đến WordPress. Các bạn sẽ biết cách sinh sản localhost trên máy tính, cài để WordPress, quản trị và sử dụng các mục vào WordPress,…

Thêm nữa là bạn sẽ hiểu rõ hơn về tên miền, hosting với sẽ biết cách download tên miền, mua hosting với lựa chọn hosting cực tốt cho WordPress. Sau cuối là đưa web của chúng ta ra với cầm cố giới.

Xem thêm: Chia Sẻ Theme Bất Động Sản Houzez, Chia Sẻ Theme Wordpress Bất Động Sản Đẹp Miễn Phí

Dưới đó là danh sách tất cả các bài học mà mình đã dành thời gian viết rất đưa ra tiết. Sau thời điểm học không còn các bài viết này mình đảm bảo là bạn sẽ biết biện pháp làm web với WordPress.

Nếu học kết thúc mà các bạn không có tác dụng được thì cứ lôi đầu bản thân ra. Lúc đó mình đã coaching đơn với bạn cho tới khi chúng ta làm được web thì thôi. Nhưng, khi đó học phí sẽ cực cao đấy. Bởi những bài phía dẫn tại chỗ này quá cụ thể rồi, các bạn không làm được thì bản thân sẽ bắt buộc dùng phương thức đặc biệt hơn.

Xem thêm: Docker Là Gì? Cách Cài Đặt Và Sử Dụng Docker Compose On Centos 7

OK. Ko nói nhiều nữa! bắt tay vào học và làm cho ngay đi!

Series 25 bài học WordPress cơ bản

Trên phía trên là toàn cục những nội dung bài viết trong series học tập WordPress căn bản mà mình muốn hướng dẫn cho bạn. Bạn hãy chịu khó đọc với thực hành từng bước một theo từng nội dung bài viết nhé.

Nếu gặp gỡ khó khăn khi có tác dụng web ở bài viết nào hoặc có thắc mắc vấn đề gì thì bình luận vào đúng bài viết đó nhằm mình đáp án cho nhé. Chúc các bạn sớm thành công!