Hướng dẫn trade coin trên binance

      11
Mình sẽ đem BNB làm ví dụ, người tiêu dùng có thể mua bất cứ coin nào được list trên Binance. Mình download BNB để sau này dùng để tkhô cứng toán phí giao dịch trên này cho rẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn trade coin trên binance

Để mua bất cứ coin nào trên Binance, quý khách hàng cần phải coi coin đó được giao dịch với BTC hay ETH bằng cách vào mục Exchange => Basic, đánh tên coin muốn cài đặt vào form tìm kiếm, chẳng hạn tìm BNB hiện ra cặp BNB/BTC có nghĩa là nếu người mua hàng muốn sở hữu BNB người mua cần nạp Bitcoin vào tài khoản (Chủ yếu các altcoins sẽ được giao dịch theo cặp với Bitcoin, nhiều coin có lượng giao dịch nhiều thì sàn sẽ thêm cặp với ETH)

*

Để nạp Bitcoin, khách hàng vào mục Deposit ở góc trên mặt phải (Bạn nạp coin nào vào tài khoản Binance cũng vào mục này)

*

Ở cuối dòng Bitcoin, hãy bấm vào Deposit để lấy địa chỉ ví Bitcoin.

*

Hệ thống sẽ hiện ra ví Bitcoin của người tiêu dùng :

*

Giờ người dùng hãy nạp Bitcoin vào ví này. Nếu quý khách là người mới chưa biết mua Bitcoin nhỏng thế nào có thể Xem trên đây về để thao tác mua Bitcoin ở Remitano, hiện Remitano đang là sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất Việt Nam.

Nạp BTC vào Binance cần 2 xác nhận (Confirmation) từ Blockchain. Nếu người tiêu dùng gởi từ các sàn nhỏng Remitano mất tầm 30 phút. Nếu người tiêu dùng gởi từ Blockchain hãy chọn phí ưu tiên.

Sau khi nạp dứt Bitcoin, bạn ra giao diện Exchange và chọn lại cặp altcoins khách hàng muốn mua, chẳng hạn mình tìm cặp BNB/BTC sẽ có giao diện trading như hình dưới. Mình sẽ giải thích các biết tin như sau

Cột đỏ phía bên trái (Ở trên) : Là những lệnh vẫn bán BNB, người dùng có thể mua ngay BNB ở cột này

Cột xanh phía mặt trái (Ở dưới) : Là những lệnh vẫn download BNB, người mua có thể tạo cho lệnh mua BNB của người tiêu dùng hiện ở mục này.

Biểu đồ ở giữa : Biểu đồ giúp người dùng theo dõi được lượng mua/bán theo thời gian (Theo phút, giờ, ngày, tuần)

2 cột download bán : Giúp mang lại bạn để lệnh mua/bán

*

Chẳng hạn nlỗi mình muốn MUA NGAY từ những người sẽ để lệnh bán BNB. Mình sẽ clichồng vào lệnh rẻ nhất ở cột đỏ, giá ở cột này sẽ hiện ở mục Buy BNB. Mình nhập số lượng BNB cần mua ở mục Amount (Mình download ít để sau này trả phí giao dịch mang đến rẻ), hệ thống sẽ tự tính số BTC người tiêu dùng sẽ phải trả ở mục Total. Xong mình nhấn Buy BNB để hoàn tất việc thiết lập.

*

Tuy nhiên, nếu bạn ko muốn mua ngay bây giờ, mà bạn muốn đặt lệnh cài đặt (Chờ mang lại giá giảm xuống sẽ khớp lệnh) thì người mua hàng sẽ tự để giá mong mỏi muốn ở mục Price, nhập số lượng ở mục Amount giống hệt như trên sau đó nhấn Buy BNB. Lệnh muốn cài đặt của quý khách sẽ hiện ở mục xuất hiện Order và hóng giá xuống sẽ khớp lệnh, còn giá lên thì người tiêu dùng sẽ mất cơ hội, phải cài đặt với giá cao hơn.

*

Sau lúc mua thành công, đồng coin của khách hàng sẽ hiện trong tài khoản (Vào lại mục Deposit sẽ xác định được)

Hướng dẫn bán altcoins ở Binance.

Bán một đồng coin nào đó sẽ ngược lại nlỗi lúc sở hữu, quý khách có 2 lựa chọn :

Bán ngay lập tức mang lại những người cần tải ở cột xanh

Đặt lệnh bán để lệnh hiện lên cột đỏ, đợi khớp lệnh (Nếu giá tăng thì bạn có lợi, nếu giá xuống bạn sẽ mất cơ hội bán được giá tốt)

Về thao tác quý khách thực hiện ở cột Sell vậy vì cột Buy hệt như phần 4, khá dễ bắt buộc mình sẽ ko gợi ý lại.

Xem thêm: #4 Cách Lưu File Pdf Trong Word 2010, Word 2013, 3 Cách Chuyển Word Sang Pdf Nhanh Chóng

Sử dụng tính năng Stop-Limit (Nâng cao)

Nhiều trader lớn ko muốn đặt lệnh Buy/Sell ngay lập tức, mà họ cần chờ giá sàn đạt đến mốc nào đó thì mới đặt lệnh. Nhưng nếu nhỏng vậy thì họ phải ngồi canh, và tính năng Stop-Limit của Binance ra đời nhằm phục vụ nhu mong này

Tin vui mang đến các trader sẽ giao dịch trên sàn Binance lúc gần đây nền tảng này đã chính thức thêm tính năng Stop-Limit, và nhiều người (kể cả mình) đã chuẩn xác chia ly Bittrex kể từ thời điểm này.

Tính năng Stop-Limit dùng để chốt lời, cắt lỗ hoặc download thêm coin 1 cách tự động, ko phải ngồi canh giá để cài (Bạn sẽ còn nhiều việc khác để làm trong ngày, chẳng hạn đi ngủ).

Nhiều quý khách thấy tính năng Stop-Limit như vậy thì cũng giống tính năng thông thường. Txuất xắc vì dùng Stop-Limit thì mình cứ đặt lệnh Buy/Sell ở các cột mốc mong muốn. Cơ bản là nó như thể, tuy nhiên tính năng Stop-Limit lại giúp các trader lớn “cất được ý đinch mua/bán” so với đặt buy/sell thông thường.

Tức là giá sàn sấp xỉ đến gần đúng giá ước ao muốn mới đặt lệnh, còn không thì sẽ ko tạo chỉ định vì lệnh lớn có thể hình ảnh hưởng tới thị trường.

Ở giao diện exchange bất cứ cặp nào (Mình ví dụ CMT/BTC), ngoài tính năng cài bán ngay lập tức lập tức thông thường, sẽ có thêm tính năng Stop-Limit nhỏng hình dưới.

*

Tính năng này sẽ hoạt động theo quy tắc NẾU-THÌ :

NẾU giá sàn đạt đến mức giá Stop THÌ hệ thống sẽ tự động tạo lệnh mua/bán với mức giá Limit với 1 lượng coin bởi vì người mua hàng quyết định (Bạn sẽ là người phối mức giá Stop, Limit và lượng coin này)

Ví dụ 1 : Bạn đã trade CMT, giá trên sàn vẫn là 0.00001125 BTC/CMT. Nếu bạn muốn “chốt lời” 1 lượng CMT Khi giá sàn tăng lên 0.00001225 bằng cách tự động mở lệnh bán ở mức giá 0.00001223 thì người dùng phối lệnh ở mục Stop-Limit => Sell CMT và điền các thông số :

Stop : 0.0000215

Limit : 0.0000223

Amount : Lượng CMT người mua muốn bán

Nhấn Sell CMT để để lệnh bán

*

Như vậy với ví dụ tạo lệnh Sell CMT theo dạng Stop-Limit này, lúc giá giao dịch trên sàn đạt mức 0.00001225BTC/CMT thì hệ thống sẽ tự tạo lệnh bán 1 lượng CMT mà quý khách set với mức giá 0.001223BTC/CMT. Hoàn toàn tự động, người mua không cần làm gì thêm.

Ví dụ 2 : Bạn đã trade CMT, giá trên sàn đang là 0.00001125BTC/CMT. Nếu quý khách muốn tải thêm 1 lượng CMT khi giá sàn giảm xuống 0.00001025 bằng cách tự động mở lệnh cài đặt ở mức giá 0.00001027 thì người mua khách hàng set lệnh ở mục Stop-Limit => Buy CMT và điền các thông số :

Stop : 0.00001025

Limit : 0.00001027

Amount : Lượng CMT khách hàng muốn cài thêm

Nhấn Buy CMT để để lệnh mua

*

Có thể các lệnh mua/bán mà quý khách tạo với tính năng Stop/Limit sẽ ko được tạo nên vì mức giá sàn sẽ dao động chệch đi với dự đoán của người tiêu dùng. Nếu khách hàng đặt lệnh cài thêm giá thấp mà giá sàn cứ đi lên thì bạn sẽ ko download được, tương đương nếu quý khách hàng đặt lệnh bán giá cao mà giá sàn cứ đi xuống thì không thể nào khớp lệnh.

Xem thêm: Những Cách Kiếm Tiền Trên Mạng, Top 10 Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà Tốt Nhất

Với việc thêm tính năng này, Binance sẽ thu hút rất nhiều trader lớn từ các sàn khác & hứa hẹn phía trên sẽ là 1 sàn giao dịch rất lớn vào 2018. Tuy nhiên nếu người mua hàng là 1 người mua & trữ vĩnh cửu thì không cần quan tâm tới tính năng này, cứ vào cài và giữ hộ lượng coin từ sàn về ví & trữ là được.


Chuyên mục: Kiến thức Hosting