Cách thêm idm vào chrome đơn giản

      78

Internet Download Manager là một ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất gồm sẵn mang đến Windows PC. Chính tôi cũng không biết gồm bất kỳ một ứng dụng nào bao gồm thể hỗ trợ tải xuống nhanh hao như IDM. Lúc bạn cài đặt đặt IDM vào trong máy tính xách tay của bản thân, thông thường thì nó sẽ tự động mua đặt tiện ích mở rộng IDM đến trình duyệt web mặc định của bạn, ví dụ như Google Chrome. Tuy nhiên, bởi vì một nguyên do nào đó mà lại bạn không thể tìm kiếm thấy tiện ích IDM trong trang tiện ích của Chrome, bạn tất cả thể làm theo các bước hướng dẫn bên dưới để thêm IDM vào Chrome nhé.

Bạn đang xem: Cách thêm idm vào chrome đơn giản

Một số bạn nghĩ rằng liệu tôi có thể vào cửa sản phẩm Google Chrome với tải xuống tiện ích mở rộng IDM từ đó hay không? Đối với những bạn bao gồm suy nghĩ này vào đầu, câu trả lời của tôi là: Không, bạn ko thể làm cho như vậy được. Có thể bạn sẽ nhìn thấy một vài ba tiện ích có tên là IDM trong cửa sản phẩm Chrome nếu như bạn thử kiếm tìm kiếm. Nhưng tin tôi đi, những phần mềm này đều là hàng FAKE.

Vì thế, ý muốn rằng bạn sẽ ko tải xuống tiện ích IDM nào từ trang web cửa sản phẩm Chrome tuyệt bất cứ trang web như thế nào bao gồm nội dung tương tự. Lý vì là bởi bởi bạn đã bao gồm tiện ích mở rộng IDM bên trên PC cùng bạn không cần tải nó xuống nữa. Hãy bắt đầu đọc những hướng dẫn mặt dưới.


Internet Download Manager là gì?

Internet Download Manager (gọi tắt là IDM) là công cụ hỗ trợ tăng tốc độ tải bình thường lên tới 5 lần, họ bao gồm thể phục hồi hoặc đặt lịch trong khi tải về. Tự động xử lý lỗi lúc xảy ra các sự cố như tiếp tục tiến trình tải khi khởi động lại thiết bị, mất kết nối mạng, mạng chập chờn, thứ tự động tắt hoặc những sự cố ảnh hưởng tới quá trình tải. Giao diện sử dụng gần gũi, dễ sử dụng.

Đặc biệt, IDM còn trang bị tính năng Smart Download Logic Accelerator – Hỗ trợ chia nhỏ File thành nhiều phần để làm cho quy trình tải về nkhô hanh hơn. Không như các ứng dụng hỗ trợ tăng tốc độ tải không giống, IDM tự động phân tách nhỏ dữ liệu tải linch hoạt trong quy trình tải đảm bảo không làm cho loại gián đoạn kết nối mạng của máy tính xách tay cùng đem lại một hiệu suất tuyệt vời.


Hiện nay IDM hỗ trợ những trình duyệt web Google Chrome, Cốc Cốc, Firefox, Microsoft Edge… cùng nhiều trình duyệt website phổ biến không giống. Bạn gồm thể kéo, thả tệp tin, hoặc sử dụng Internet Download Manager để Download. IDM có thể giúp bạn điều chỉnh thời gian, chọn lựa File mà lại bạn muốn tải, sau đó tự động tắt máy tính khi tất cả File đã được tải về thành công.

Xem thêm: Cách Đồng Bộ Danh Bạ Từ Gmail Sang Android Lên Gmail (Update 2020)

Có thể bạn quan tiền tâm:

Cách thêm IDM vào Chrome trên Windows 10/7

Đây là bài bác hướng dẫn tích hợp IDM vào Chrome bằng hình ảnh cơ mà bạn tất cả thể làm theo rất dễ dàng. Tôi đã cố gắng sử dụng nhiều ảnh chụp màn hình nhất bao gồm thể. Sau lúc đọc dứt bài bác viết này, xin vui mắt gửi bình luận với những suy nghĩ của bạn về bài viết của công ty chúng tôi nhé.

Bước 1: Bạn tầm nã cập thư mục mua đặt của IDM theo đường dẫn mặc định:

Windows 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download ManagerWindows 32-bit: C:Program FilesInternet Download Manager

Tìm File có tên là IDMGCExt.crx, sau đó hãy copy tệp tin này sang screen Desktop, và đổi định dạng thành IDMGCExt.zip.


Lưu ý: Nếu bạn chỉ thấy tệp tin IDMGCExt mà lại không tồn tại định dạng là .crx phía đằng sau hoặc không biết phương pháp thế đổi định dạng thành .zip thì nên tmê say khảo bài xích viết Hướng dẫn biện pháp hiển thị và đổi đuôi file trên Windows

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 3: Bây giờ hãy tải đặt tiện ích mở rộng IDM mới nhất theo những bước tôi đã chia sẻ ở bên trên.

Bước 4: Sau Lúc thiết lập đặt trả tất, vấn đề này sẽ được khắc phục.


Nếu không tồn tại tiện ích IDM, bạn cần phải sao chép thủ công liên kết tải xuống với dán nó vào IDM để gồm thể download nó xuống. Tiện ích mở rộng IDM bên trên Chrome sẽ giải quyết vấn đề này với giúp cho trải nghiệm tải xuống của bạn trở bắt buộc tuyệt vời hơn rất nhiều.

Đó là lý do bởi sao tôi rất say đắm tiện ích mở rộng này, tôi sẽ thêm nó vào danh sách các tiện ích mở rộng tốt nhất trên Google Chrome của bản thân cùng hi vọng bạn cũng thế. Dù sao, cũng cám ơn các bạn đã đọc bài viết này với chúc một ngày tốt lành.