Hướng Dẫn Tắt Tường Lửa Win 7

  -  

Tường lửa hay firewall là một khối hệ thống bảo mật mạng đo lường và điều hành và kiểm soát lưu lượng mạng mang đến và đi dựa trên những quy tắc bảo mật được xác định trước. Một tường lửa thường thiết lập một rào cản thân một mạng nội bộ an toàn và mạng bên ngoài không tin cậy, chẳng hạn như Internet.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt tường lửa win 7

Cách 1: Tắt tường lửa bên trên Windows 10 bởi Control PanelThực tế, giải pháp này vẫn còn hoàn toàn có thể áp dụng cho cả Windows 11, Windows 7 cùng Windows 8. Công việc thực hiện nay như sau:B1: các bạn nhấn nút Win trên bàn phím hoặc click chuột vào nút Start ở góc cạnh cuối mặt trái màn hình hiển thị để mở Start Menu tiếp nối nhập Control Panel để search kiếm với mở bảng điều khiển.

*

B2: Nhấp vào System and Security. Còn nếu như không thấy System and Security các bạn hãy nhấp vào menu thả xuống ở chỗ View by rồi chọn Category là thấy.

*

B3: Nhấp vào Change notification settings

*

B4: tại đây, các bạn nhấn để lựa chọn mục Turn off Windows Firewall (not recommended) để tắt tường lửa trên Windows 10. Bạn cũng có thể tắt tường lửa cho tất cả hai mạng private public hoặc chỉ tắt cho một mạng tùy theo nhu cầu.

*

B5: nhấn OK để lưu lại thết lập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Win 10 Đơn Giản, Cách Làm Trong Suốt Thanh Taskbar Trên Windows 10

Cách 2: phương pháp tắt tường lửa Win 10 bằng Windows SecurityVề cơ bản thì biện pháp này có thể được sử dụng cho tất cả Windows 10 với Windows 11.B1: các bạn nhấn nút Win trên bàn phím hoặc click chuột vào nút Start để mở Start Menu tiếp đến nhập Windows Security .( Hoặc nhấn Win ở góc trái cuối màn hình hiển thị chọn setting chọn update and security rồi chọn Windows Security )

*

B2: Bạn nhấp vào Firewall & network protection.

*

B3: Nhấp vào từng mạng mà bạn có nhu cầu tắt tường lửa trong số ba mạng Domain network, Private network Public network hoặc bấm vào cả ba nếu còn muốn tắt hết.

*

B4: Sau khi nhấn vào mạng hy vọng tắt bạn hãy gạt công tắc ở chỗ Microsoft Defender Firewall từ On thanh lịch Off, lặp lại cho cả ba mạng nếu bạn muốn tắt cả ba.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Kiểm Tra Đạo Văn Download Phần Mềm Phát Hiện Đạo Văn

*

Cách 3: Tắt firewall Windows 10 bằng câu lệnhB1: chúng ta nhấn nút Win trên keyboard hoặc click chuột vào nút Start để mở Start Menu tiếp đến nhập cmd để tìm tìm và xuất hiện sổ lệnh Command Prompt. Hãy nhớ mở nó dưới quyền admin nhé.

*

B2: Để tắt tường lửa bạn nhập câu lệnh sau vào Command Prompt rồi dấn Enter

netsh advfirewall phối allprofiles state off

*

B3: nếu còn muốn kích hoạt lại bạn chỉ việc nhập vào Command Prompt câu lệnh sau rồi thừa nhận Enter: