-  

Bạn đã sử dụng phần mềm diệt vi khuẩn avast miễn phí antivirus để bảo vệ mang đến máy tính của mình nên cải thiện hoạt động và hiệu suất máy tính. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng do nhu cầu công việc các bạn muốn tắt bỏ chế độ này. Tuy nhiên bạn lại ko biết phải làm như thế. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn cách tắt avast free antivirus win 10 với những thủ thuật đối chọi giản.

Bạn đang xem:

Đôi lúc các bạn cần phải tắt tạm thời hoặc chỉ tạm dừng một số tính năng bảo vệ của phần mềm avast không tính tiền antivirus. Bởi vì thỉnh thoảng các bạn muốn cài đặt một số phần mềm tuyệt truy cập vào website hay ứng dụng lại không được bị phần mềm này chặn lại.

Nên cần sử dụng Avast giỏi Kaspersky cái nào xuất sắc hơn

Đánh giá chỉ Windows Defender Win 10 có giỏi không

1. Cách tắt avast không lấy phí antivirus win 10 tạm thời

Vì một nguyên nhân nào này mà các bạn phải cho phần mềm avast không tính tiền antivirus tạm bợ ngưng hoạt động ở vào một thời hạn cụ thể, mặc dù với hành vi tắt avast miễn phí antivirus win 10 này cũng đồng nghĩa tương quan với việc máy tính xách tay của các các bạn sẽ phải đương đầu với rất các nguy hiểm, khi không được bảo vệ an toàn bởi ứng dụng diệt virut Avast nữa . Bởi đó chúng tôi khuyên các bạn hay lưu ý đến thật kĩ nếu như không quan trọng thì không nên tắt avast không lấy phí antivirus đó đi.

Dưới khay hệ thống ngay góc phải máy vi tính của bạn, thì lúc này hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng Avast rồi sau đó hãy lựa chọn vào Avast Shields Control, tại phía trên sẽ có tương đối nhiều lựa chọn để các bạn có thể tắt avast không lấy phí antivirus trong thời điểm tạm thời như sau :

*
*

Bước 5 : hành lang cửa số Avast lộ diện trên màn hình, thì chúng ta bấm tiếp vào lệnh Uninstall.

Xem thêm: Vì Sao Laptop Không Vào Được Facebook Trên Máy Tính Và Điện Thoại

Bước 6 : Trước khi triển khai tắt trọn vẹn phần mềm Avast không tính tiền antivirus, chương trình này còn hỏi các các bạn có thực sự ý muốn gỡ phần mềm này đi không. Bạn hãy bấm tiếp vào vào Yes. Lúc đó, lịch trình sẽ bắt đầu cho quá trình gỡ quăng quật sản phẩm. Bạn chỉ cần ngồi đợi quá trình gõ bỏ được hoàn toàn là có thể tắt phần mềm diệt vi khuẩn Avast antivirus free đơn giản dễ dàng và hối hả rồi.

Quá trình uninstall Avast trả tất, các bạn sẽ được yêu ước là cần khởi cồn lại đồ vật tính. Bạn có thể thực hiện khởi hễ lại cho laptop ngay mau chóng hay là bấm chọn khởi rượu cồn lại sau.

Xem thêm: Thiết Lập, Cài Đặt Trang Chủ Cốc Cốc Cốc, Cài Đặt Trang Chủ Trên Trình Duyệt Cốc Cốc, Setup

Nếu các bạn ko muốn sử dụng phần mềm này nữa hãy thử qua cách gỡ bỏ phần mềm Avast không tính phí Antivirus bên trên win 10

hostingvietnam.vn đã hướng dẫn các cách tắt avast miễn phí antivirus win 10 và các bạn có thể tắt một phần hoặc là tắt trọn vẹn tùy vào nhu cầu các bước của mình nhưng lựa lựa chọn một cách sao cho tương xứng bạn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công.