Just a moment

  -  
yourodmain.com, cùng muốn cấu hình thiết lập email trên điện thoại thông minh Android, bài bác hướng dẫn này là dành riêng cho bạn.

Bạn đang xem: Just a moment

Nếu chưa xuất hiện email và bạn có nhu cầu đăng ký thư điện tử mới theo thương hiệu miền, chúng ta có thể mua gói email doanh nghiệp  và tải tên miền của bọn chúng tôi. Sau thời điểm có thư điện tử theo thương hiệu miền chúng ta có thể tiếp tục vận dụng bài dưới đề cài e-mail lên điện thoại.

Đặc biệt, để ý là khi bạn có một gói hosting. Nhiều nhà hỗ trợ như hostingvietnam.vn Việt Nam, sẽ tặng bạn e-mail miễn phí tổn khi bạn oder các gói hosting cho nên hãy tận dụng thư điện tử đó. Ví dụ những gói WordPress hosting xuất sắc nhất bây giờ đều có dịch vụ email kèm theo.

Còn giờ, hãy cùn tìm hiểu thêm cách setup email theo thương hiệu miền thôi.

1. Search thông tin cấu hình email

Để setup tài khoản thư điện tử trên trang bị Android, thứ nhất bạn đề xuất tìm thông tin tài khoản email. Chúng phía trong dashboard của hPanel của bạn.

1. Đăng nhập vào hostingvietnam.vn account. Gửi tới mục Emails -> e-mail Accounts.

*

Bạn đang thấy toàn thể thông tin e-mail trong phần này.

*
2. Nếu bạn không có email sẵn, bạn cũng có thể tạo bắt đầu miễn chi phí một thông tin tài khoản bằng mục Create a New email Account. Sau thời điểm điền thông tin, chỉ cần nhấn nút Create.
*

2. Thêm tài khoản thư điện tử mới và tùy chỉnh thiết lập email

Giờ bạn đã có thông tin email, bạn sẽ cần thêm nó và cài đặt nó lên điện thoại cảm ứng thông minh thông minh xuất xắc tablet của bạn

Thường thì android sẽ dùng Gmail app làm thương mại dịch vụ email client mặc định, nên công ty chúng tôi sẽ sử dụng Gmail nhằm chỉ chúng ta cách thiết đặt email lên Android. Bạn có thể áp dụng giải pháp này để gia công với ngẫu nhiên app app android nào khác bạn muốn hơn. Chỉ việc làm theo các bước sau:

1. Trên cùng góc đề nghị của ứng dụng Gmail, dấn lên tài khoản của bạn. đang thấy màn hình hiển thị hiện ra cùng với tùy chọn Add another account. Sau đó chọn Other

*

2. Điền add email của bạn và click vào nút Manual Setup.

Xem thêm: Yahoo Mail Miễn Phí Trên Điện Thoại, Cách Đăng Kí Email Mới

*

3. Giờ chúng ta có thể chọn loại giao thức mail. POP3 hoặc IMAP hoặc Exchange. Chúng tôi chọn IMAP để hoàn toàn có thể đồng cỗ nhiều nền tảng. Để nắm rõ hơn về 2 giao thức này, hãy tham khảo bài khuyên bảo IMAP cùng POP tại đây

*
*

5. Đối với cấu hình thông tin incoming server, chúng ta cần xác minh rõ chủ yếu xác showroom mail hệ thống này. Tại hostingvietnam.vn, chúng ta có thể tìm thấy tin tức server trong mục Email account trong hPanel. Lấy một ví dụ này công ty chúng tôi sẽ sử dụng IMAP Server

*

Đôi khi, khi bạn sử dụng hosting provider hoặc kết nối tới tài khoản khác trên e-mail client khác, các bạn sẽ cần nhập thêm số port. Vậy trong trường hợp đó thì đó là thông số port đang sử dụng trên dịch vụ hostingvietnam.vn

POP3 Port (Secured) — 995IMAP Port (Secured) — 993SMTP Port (Secured) — 587

Hoặc chọn trên giao diện bằng cách vào thực đơn drop down -> Security type và chọn SSL/TLS

*

6. Tiếp theo các bạn sẽ cần nhập outgoing e-mail server, đây là thông số của SMTP server. hostingvietnam.vn dùng server smtp là smtp.hostingvietnam.vn.com

*

7. Giờ chúng ta đã quan trọng lập gia tốc đồng bộ: ghi lại vào ô bạn có nhu cầu và dìm Next.

*
*

Vậy là xong, giờ các bạn đã tùy chỉnh email thành công trên android và có thể sử dụng mail client để truy cập email của bạn.


Giải thích những thuật ngữ tiếng Anh:

Nếu quá trình tự động hóa nhận diện mail hệ thống thất bại, bạn cần nhập các thông tin thủ công như bên dưới để đk email bắt đầu trên android:

Username – hay cũng là địa chỉ email address của bạn.Password – mật khẩu thông tin tài khoản email.Server – Hãy liên hệ nhà cung ứng để biết thêm tin tức về server. Tại hostingvietnam.vn, tin tức về hệ thống mail có thể tìm thấy trên mục Control Panel – > Manage Emails (như trong bước chuẩn bị bạn đã sở hữu đủ thông tin). Hoặc nếu bạn mua email hosting, bạn sẽ được cấp tin tức riêng.Port – Port hoàn toàn có thể khác tùy nhà cung cấp, ports mặc định mang lại POP3 cùng IMAP là:110 POP3 không SSL (không bảo mật)143 IMAP không SSL (không bảo mật)993 IMAP cùng với SSL (bảo mật)995 POP3 với SSL (bảo mật)Security type – Tùy lựa chọn này sẽ cần sử dụng mail server với chứng chỉ SSL/TLS. Nếu hông bao gồm chứng chỉ nên chọn None.

Xem thêm: Đăng Ký Tên Miền Website - Quy Trình Đăng Ký Tên Miền


Điền vào tin tức cần thiết.Xin vui lòng gật đầu điều khoản riêng rẽ tư.Xin vui mừng điền vào thông tin quan trọng và đồng ý ô đồng ý về quyền riêng rẽ tư.